Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

5 loại thuốc chữa hôi miệng tại nhà hiệu quả nhất 2017

0 comment December 7, 2017

Hiện nay, thuốc đặc trị hôi miệng trở thành “vị cứu tinh” cho nhiều trường hợp mắc phải chứng bệnh gây khó chịu này. Vậy đâu là những loại thuốc tốt cũng như cách sử dụng ra sao cho hiệu quả nhất? Hãy cùng bài viết sau khám phá về điều này. 

1/ Top những loại thuốc đặc trị hôi miệng cực hiệu quả

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc đặc trị hôi miệng hiệu quả mà bệnh nhân có thể mua để sử dụng. Có thể kể đến những loại phổ biến như:

► Thuốc Hương vị tố điều trị hôi miệng

TOP 5 loại thuốc đặc trị hôi miệng nhiều người áp dụng 3

Điều trị hôi miệng hiệu quả với Hương vị tố

Thuốc được điều chế từ những thảo dược quý hiếm như Hoàng Liên, Phục linh, Trần bì, Hậu phác, Hoắc hương… sẽ giúp bạn lấy đi mùi hôi miệng khó ưa và trả lại hơi thở thơm mát cho bạn.

Thuốc ở dang bột, bạn nên uống ngày từ 1 đến 2 lần. Mỗi lần 1 muỗng cafe và nửa ly nước sau khi ăn.

► Thuốc đặc trị hôi miệng An Tâm Đường

TOP 5 loại thuốc đặc trị hôi miệng nhiều người áp dụng 1

An Tâm Đường – Không còn nỗi lo hôi miệng

An Tâm Đường là một bài thuốc gia truyền, xuất phát từ dòng họ Lăng, dân tộc Dao. Thành phần của thuốc bao gồm những loại thảo dược, được chiết và tinh chế bằng phương pháp gia truyền.

Cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần ngậm thuốc từ 5-10 phút, thuốc sẽ ngấm sâu trong khoang miệng và điều trị nhanh các nguyên nhân gây hôi miệng cho bạn. Ngoài ra, thuốc còn có công dụng điều trị các bệnh như nhiệt miệng, khô miệng, viêm nướu, nhức răng…

► Bài thuốc đặc trị hôi miệng Thanh Tuấn

Đây cũng là một dạng thuốc Đông y, được bào chế từ thảo dược và các loại khoáng vật. Thuốc có dạng uống và dạng ngậm do thầy thuốc gia truyền bào chế.

TOP 5 loại thuốc đặc trị hôi miệng nhiều người áp dụng 5
Thuốc đặc trị hôi miệng Thanh Tuấn dạng ngậm và uống

► Thuốc đặc trị bệnh hôi miệng Komil

Đây là sản phẩm thuốc bào chế từ các loại thảo dược như: Đậu khấu, đinh hương, hoắc hương, bạch thiên, cửu vĩ mộc linh hương, linh chi, thanh mộc hương, bạch chỉ, hạ côi, diệp hạ châu, giảo cổ lam, sạ đen…

TOP 5 loại thuốc đặc trị hôi miệng nhiều người áp dụng 2

Thuốc đặc trị hôi miệng Komil

Các thảo dược này được chiết, nấu, ủ và tinh chế bằng phương pháp gia truyền, do Công ty cổ phần dược phẩm Komil Việt Nam bào chế và sản xuất đã được kiểm định và lưu hành. Đây cũng là loại thuốc sản xuất từ lâu, cũng được áp dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, thực tế thuốc chữa hôi miệng Komil có hiệu quả không còn tùy thuộc vào từng người dùng, khó có thể khẳng định là tốt cho tất cả các trường hợp.

Nếu căn cứ theo thông tin trên sản phẩm thì thuốc hôi miệng này có các tác dụng trị được khô miệng, viêm chân răng, viêm tủy, viêm họng hạt, tụt lợi,… Cho nên, để biết chi tiết hơn về công dụng của loại thuốc này, tốt nhất bạn nên liên hệ địa chỉ sản xuất hoặc tham khảo ý kiến của các bác sĩ nha khoa để được tư vấn thêm.

► Bài thuốc đặc trị hôi miệng Tỳ Bách Thảo

TOP 5 loại thuốc đặc trị hôi miệng nhiều người áp dụng 4

Tỳ bách thảo là một loại thuốc đông y

Đây là một loại thuốc Đông y, cũng được bảo chế từ thảo dược tự nhiên như: Sa Sâm, Bạch Truật, Phục Linh, Sanh kỳ, Sơn Tra, Thảo quả, Mộc Hương, Bán Hạ, Ích Trí Nhân, Cam Thảo, Mật Ong, Chánh Hoài, Mạch Nha, Sa Nhân, Liên Nhục, Thảo khấu, Huỳnh Cầm,… Thuốc do Công ty cổ phần Ong Quang Tiên – Việt Nam sản xuất.

Theo thông tin sản phẩm, Tỳ bách thảo là thuốc đặc trị hôi miệng trong trường hợp nguyên nhân là do dạ dày (trào ngược dạ dày, khô miệng, ợ chua,…)

2/ Đi tìm giải pháp trị hôi miệng hữu hiệu nhất

Các loại thuốc đặc trị hôi miệng đều có một đặc điểm chung trong điều trị bệnh là chỉ uống hoặc ngậm ở miệng. Với cách sử dụng này, chúng ta có thể thấy thuốc trị hôi miệng chỉ có thể tạo ra hiệu quả với những nguyên nhân bên trong cơ thể gây ra mùi hôi chẳng hạn như bệnh dạ dày, viêm họng hạt…

Trên thực tế, tỷ lệ người bị hôi miệng do nguyên nhân này là rất thấp. Trong khi 80% số người bị hôi miệng là do bị cao răng, sâu răng, viêm nướu gây ra. Khi đó muốn có cách chữa bệnh hôi miệng cần phải lấy sạch cao răng, chữa khỏi viêm nướu, sâu răng mới hết bệnh được.

TOP 5 loại thuốc đặc trị hôi miệng nhiều người áp dụng 6

Những tác nhân gây hôi miệng chủ yếu

Bạn không thể uống thuốc và hết hôi miệng trong khi miệng đang bị viêm nướu, viêm tủy, sâu răng và có nhiều cao răng được. Đây là thực tế đã được kiểm chứng qua nhiều ca điều trị tại Nha khoa Paris. Bệnh nhân chỉ hết hôi miệng sau khi đã lấy cao răng và điều trị tận gốc các bệnh lý răng miệng.

Giải pháp điều trị hôi miệng toàn diện tại Nha khoa Paris bao gồm:

 Lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0: đảm bảo không đau, không chảy máu, sạch sâu 10mm dưới túi lợi đảm bảo không tạo ổ vi khuẩn và mảng bám trên răng, tạo điều kiện cho răng và nướu khỏe mạnh.

Chăm sóc nha chu EMS: Tinh thể muối khoáng hỗ trợ đánh bóng bề mặt răng mà không gây tổn thương, đồng thời bổ sung khoáng chất cho men răng, nướu răng chắc khỏe.

 TOP 5 loại thuốc đặc trị hôi miệng nhiều người áp dụng 7

Nha khoa Paris – Địa chỉ nha khoa tin cậy cho hàng nghìn khách hàng

Nếu bạn cần biết thêm những thông tin về các loại thuốc đặc trị hôi miệng hoặc về những dịch vụ chữa hôi miệng tại Nha khoa Paris, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 5 loại thuốc chữa hôi miệng tại nhà hiệu quả nhất 2017 trong Bệnh hôi miệng


X