HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Vì sao phải hàn răng? Hàn răng nhằm mục đích gì?

December 6, 2016 0 comment
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, hiện nay, trong điều trị nha khoa, tôi thấy có rất nhiều người phải hàn răng mà không hiểu lý do vì sao phải làm như vậy, hàn răng có tác dụng gì? Bác sỹ có thể giải thích giúp tôi là vì sao phải hàn răng không? Tôi xin cảm ơn bác sỹ nhiều! (Tống Hải Minh – Nghệ An).

Trả lời :
Chào bạn Hải Minh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cho chúng tôi về vấn đề vì sao phải hàn răng. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời cụ thể trong bài viết này. Vì sao phải hàn răng

Vì sao phải hàn răng?

Vì sao phải hàn răng?

Hàn răng là một phương pháp thường được áp dụng trong điều trị nha khoa và làm răng thẩm mỹ. - Hàn răng để hỗ trợ điều trị răng sâu, viêm tủy: Đối với trường hợp này, răng sau điều trị bệnh lý sẽ còn rất yếu và dễ bị tổn thương bởi các tác động từ bên ngoài. Cụ thể là sau khi nạo bỏ hết phần mô răng bị sâu hỏng, phần răng còn lại bị mất đi lớp men, có thể là cả ngà răng, nếu cứ để nguyên nhân vậy mà không che chắn lại, vi khuẩn, thực phẩm và các yếu tố khác rất dễ tấn công, xâm nhập và gây bệnh, khiến người bệnh cảm thấy ê buốt, nhạy cảm. Do đó, hàn răng được chỉ định áp dụng để lấp kín khoảng hở này, giúp răng được an toàn và chắc khỏe, đảm bảo ăn nhai tốt. - Hàn răng để làm răng thẩm mỹ: Hàn răng cũng có thể được áp dụng để phục hình răng thẩm mỹ trong những trường hợp răng thưa hở kẽ, răng bị sứt mẻ hoặc làm răng khểnh giả. Răng thưa sẽ được trám trám và tạo hình khoảng hở giữa hai răng sao cho vừa khít, răng bị sứt mẻ sẽ được trám lại hoàn chỉnh phần khiếm khuyết, trong khi răng khểnh được tạo mới hoàn toàn, nằm trên răng nanh và có hình dáng như răng thật. Mặc dù được sử dụng với mục đích khác nhau, nhưng cách thức thực hiện vẫn được tiến hành tương tự.  Cách  làm có thể hiểu đơn giản là sử dụng chất liệu trám dạng lỏng, đổ vào khu vực răng cần trám rồi chiếu Laser đông cứng lại.

Công nghệ hàn răng Laser Tech hiện đại

vì sao phải hàn răng

Hàn răng công nghệ Laser Tech mang lại hiệu quả tối ưu 

Công nghệ hàn trám răng Laser Tech với kỹ thuật “Đầu cham vi điểm” vài vi phẫu sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, hỗ trợ cho các ca điều trị bệnh lý và làm răng thẩm mỹ đạt được rất nhiều thành công với hiệu quả toàn diện về tính thẩm mỹ, độ bền chắc và an toàn: - Tái tạo mô răng trùng khớp, sống động và tự nhiên như răng thật - Độ chắc cao, đảm bảo khả năng ăn nhai tốt - Chất liệu trám lành tính và an toàn cho cơ thể, không gây ra bất cứ phản ứng kích thích nào Nha khoa Paris đã đưa vào ứng dụng công nghệ này cho hàng ngàn khách hàng và đều nhận được những phản hổi tích cực sau đó, vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm nơi để gửi gắm niềm tin. Với những lời giải thích về lý do vì sao phải hàn răng trên đây, hi vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này, mục đích cũng như trường hợp nào cần áp dụng. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, hãy đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được giải đáp cụ thể.
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Vì sao phải hàn răng? Hàn răng nhằm mục đích gì? trong Điều trị RHM cơ bản