Trang chủ Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt Mặt dán sứ Veneer Tuổi thọ của mặt dán sứ Veneer duy trì tối đa bao nhiêu năm?

Tuổi thọ của mặt dán sứ Veneer duy trì tối đa bao nhiêu năm?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Hàm răng của em bị đục màu vì nhiễm fluor của nguồn nước ăn từ nhiều năm trước nên không tẩy trắng được. Em nghe nói răng mà không tẩy trắng được thì có thể làm mặt dán để thẩm mỹ cho hàm răng trắng đẹp được phải không ạ? Liệu tuổi thọ của mặt dán sứ Veneer có thể duy trì tối đa là bao nhiêu năm vậy ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Mai Anh – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Mai Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tuổi thọ của mặt dán sứ Veneer tối đa là bao nhiêu năm?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

tuoi tho cua mat dan su 19Hiệu quả làm mặt dán sứ thẩm mỹ cho hàm răng mòn men và nhiễm Fluor tại Nha khoa Paris

Mặt dán sứ Veneer thực chất là một miếng sứ mỏng được thiết kế giống với hình thể mặt trước của răng thật. Nó được gắn lên mặt ngoài răng nên được gọi là mặt dán sứ Veneer.

Khi mặt dán được gắn lên răng có thể che đi thân răng nên được tận dụng để thẩm mỹ cho những chiếc răng có hình thể và màu sắc xấu xí. Đó là lý do mà trong nha khoa, mặt dán sứ veneer được sử dụng như là một cách làm hàm răng đẹp hơn khi bị xỉn màu mà không thể tẩy trắng được bằng bất cứ phương cách nào.

Tuổi thọ của mặt dán sứ Veneer tối đa là bao nhiêu năm?

Đặc điểm của thẩm mỹ veneer sứ là mặt dán sẽ được gắn dính lên chỉ một mặt phía trước của răng. Vì thế, độ bền của răng phụ thuộc vào thiết kế mặt dán như thế nào, có đủ độ ôm khít hay không. Chất liệu keo dính chuyên dụng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến độ bám của mặt dán trên răng.

Ngoài ra, chế độ chăm sóc và giữ gìn mặt dán hàng ngày đảm bảo cũng hỗ trợ bảo vệ mặt dán sứ tốt hơn, lâu bền và chắc chắn hơn.

Do đó, nếu được thẩm mỹ mặt dán một cách hoàn hảo thì tuổi thọ của mặt dán sứ Veneer có thể duy trì được hàng chục năm. Đây là thực tế đã được kiểm chứng qua nhiều ca làm mặt dán cho khách hàng tại Nha khoa Paris.

Chất liệu sứ làm mặt dán thân thiện và thuần chất nên đảm bảo không gây ra những kích ứng có hại, đồng thời không bị biến đổi dẫn đến các phản ứng bong tách với mặt răng.

Trung tâm cũng đang ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại, giúp gia tăng độ bám và thẩm mỹ cho mặt răng. Dấu răng được lấy chính xác nhờ thiết bị quét dấu hàm tự động kết nối với máy tính và được phần mềm thiết kế 3D sử lý các thông số để lên mẫu răng. Đây sẽ là cơ sở để các kỹ thuật viên có thể tạo hình được mặt dán sứ tốt nhất.

Với công nghệ thẩm mỹ răng sứ này, bạn có thể yên tâm hơn về tuổi thọ của mặt dán sứ Veneer. Thời gian duy trì sẽ được gia tăng thêm nhiều năm, khó bung bật, bể vỡ hay xỉn màu.

Để được tư vấn tốt về hơn quy trình công nghệ làm mặt dán hiện đại cũng như là tuổi thọ của mặt dán sứ Veneer thật cụ thể, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!