Trang chủ Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt Cấy răng Implant Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không?

Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn giúp em kỹ thuật trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không ạ? Em muốn phục hình răng đã mất sớm, vì nghe nói nếu không được trồng răng giả sớm, sẽ bị tiêu xương hàm và ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng nói chung. Vậy em nên làm bằng cách nào, và đau nhiều không ạ? (Thu Phương – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Thu Phương,

Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng nha khoa chúng tôi, về thắc mắc trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không, các bác sĩ nha khoa Paris xin được trả lời cụ thể như sau:

1. Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không?

Khi bị mất răng, trồng răng sứ vĩnh viễn được cho là phương pháp tối ưu để khôi phục lại răng đã mất cả về chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ chung của hàm răng. Tuy nhiên vấn đề trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không luôn là vấn đề lo lắng của rất nhiều bệnh nhân. Vậy thực chất trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không?

Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không? 1

Để bớt lo lắng Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không cần tìm địa chỉ trồng răng uy tín

Kỹ thuật trồng răng cũng như tất cả những kỹ thuật có tác động vào răng thật, đều gay nên cảm giác đau nhức cho bệnh nhân. Tuy nhiên, sự đau nhức này có thể ít hoặc nhiều tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người, và cũng hoàn toàn có thể kiểm soát được bằng các dịch vụ nha khoa hiện đại.

Đối với bất kỳ kỹ thuật nào khi tác động vào răng, nếu nói không đau là hoàn toàn không đúng sự thật. Tuy nhiên, với kỹ thuật ngày càng hiện đại, thì việc đau đớn khi trồng răng đã được kiểm soát một cách chặt chẽ và được hạn chế một cách tối đa nhất nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm. Và không phải lo lắng nhiều về vấn đề trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không.

2. Hạn chế trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không bằng cách nào?

Thấu hiểu sự lo lắng trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không của rất nhiều khách hàng, các bác sĩ nha khoa Paris đã tìm ra cách để hạn chế sự đau nhức, mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng khi trồng răng cho khách hàng. Và trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không được hạn chế tối đa khi khách hàng thực hiện trồng răng tại nha khoa Paris  với những ưu điểm sau:

Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không? 2

Trồng răng sứ vĩnh viễn tại nha khoa Paris được hỗ trợ giảm đau tối đa bằng hệ thống gây tê hiện đại

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-272x300 Trồng răng sứ vĩnh viễn tại nha khoa Paris được thực hiện bằng công nghệ trồng răng hiện đại, đó là cấy ghép răng implant 4S. Đây là phương pháp cấy trụ inplant vào xương hàm, để khôi phục trụ răng như răng thật, sau đó được trồng một thân răng sứ lên trên. Trồng răng sứ vĩnh viễn bằng cấy ghép răng implant sẽ khôi phục răng đã mất một cách hoàn hảo cả về trụ và thân răng.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-272x300 Trồng răng công nghệ 4S được thực hiện nhanh chóng, với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi cũng như được sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị máy móc tối tân. Đặc biệt, trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không tại nha khoa Paris sẽ được hạn chế bởi hệ thống gây tê hiện đại, với đầy đủ các loại dạng thuốc mỡ, dạng xịt, dạng bôi, dạng uống sẽ phù hợp với rất nhiều đối tượng và kiểm soát cơn đau một cách tốt nhất cho khách hàng.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-272x300 Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không có thể có tồn  tại sau khi trồng răng. Nhưng với cách chăm sóc, và chế độ bảo hành tốt của nha khoa Paris dành cho khách hàng, thì bác sĩ sẽ kê thêm đơn thuốc để hỗ trợ giảm cơn đau nhức nhanh chóng.

Do vậy, để có thể hiểu hơn về vấn đề trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không, bạn có thể đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với bác sĩ nha khoa Paris để được tư vấn rõ hơn về tình trạng của mình.