HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng Implant có đau không và gây biến chứng nguy hiểm không?

June 8, 2018 0 comment
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Răng hàm của em bị nhổ do sâu răng nặng, em muốn trồng lại răng vì sợ để lâu sẽ bị tiêu xương hàm. Bác sĩ tư vấn giúp em trồng răng Implant có đau không và gây biến chứng nguy hiểm không ạ? Em cám ơn! (Lê Lan Ngọc – Hà Nội).

Trả lời :
Chào bạn Lan Ngọc! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Trước khi trả lời thắc mắc: "Trồng răng Implant có đau không?" của bạn, Nha khoa Paris xin giải thích rõ hơn về trồng răng Implant là gì để bạn có cái nhìn toàn diện hơn. Trồng răng Implant là gì? Đây hiện đang là giải pháp phục hình tân tiến và chất lượng nhất hiện nay. Vì đây là cách duy nhất có thể trồng răng mà khôi phục được cả chân răng vào trong xương hàm, đồng thời tạo hình được thân răng bền chắc, chịu lực cao và có độ thẩm mỹ tự nhiên nhất.

1. Trồng răng Implant có đau không?

Khi trồng răng Implant, cần phải đặt trụ Implant vào trong xương hàm. Để tiến hành được thao tác này cần phải tạo tác đôn và tách xương hàm ở vị trí ổ răng. Vì là phương pháp can thiệp vào xương hàm nên  lo lắng trồng răng Implant có đau không, trồng răng implant có nguy hiểm không là hoàn toàn dễ hiểu. Trồng răng Implant có đau không và gây biến chứng nguy hiểm không?

Trồng răng Implant có đau không?

Thực tế, mức độ đau nhức sẽ rõ ràng hơn khi cấy Implant cho trường hợp mà nướu đã đóng kín sẽ cần phải tách nướu. Cho nên nếu bạn không may bị mất răng thì tốt nhất nên trồng lại răng sớm vì lúc này xương ổ răng vẫn rỗng và nướu chưa đóng kín. Để giảm đau tới mức triệt để cho bệnh nhân cấy ghép Implant, bác sỹ sẽ thực hiện gây tê/ gây mê trước khi thực hiện. Nhờ thế, bạn sẽ hoàn toàn không còn cảm thấy đau đớn trong quá trình bác sĩ thực hiện cấy ghép trụ implant vào xương hàm nữa. Lo lắng cấy Implant có đau không của bạn sẽ được giải quyết triệt để. Rất nhanh sau đó (khoảng 1-2 tiếng) là ca ghép trụ của bạn đã được hoàn tất. Sau khi thuốc mê tan hết, bạn có thể lại thấy đau nhức. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng bởi bác sỹ sẽ kê toa giảm đau để hỗ trợ làm dịu cảm giác đau nhức, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ẩm. Trồng răng Implant có đau không, có nguy hiểm hay biến chứng không? 2

Trồng răng implant có đau không tại nha khoa Paris

2. Trồng răng implant có nguy hiểm hay biến chứng gì không?

Song song với lo lắng trồng răng Implant có đau không thì trồng răng implant có nguy hiểm không cũng là vấn đề mà ai khi thực hiện trồng răng cũng suy nghĩ và e ngại. Chắc chắn rằng xương hàm sẽ bị ảnh hưởng khi bác sĩ thực hiện kỹ thuật ghép trụ implant vào xương hàm. Tuy nhiên, ảnh hưởng này không phải là xấu mà lại là ảnh hưởng tích cực cho xương hàm về lâu dài. Trồng răng Implant có đau không và gây biến chứng nguy hiểm không?

Trồng răng implant có đau không, có nguy hiểm không?

Như bạn cũng biết, nếu vị trí răng mất bị bỏ trống quá lâu thì tình trạng tiêu xương diễn ra là điều không thể tránh khỏi. Đó cũng chính là lý do tại sao xuất hiện dịch vụ trồng răng implant, vì trụ titanium này sẽ thay thế vai trò của chân răng, giúp xương hàm bám và duy trì xung quanh trụ implant. Trụ này còn có tác dụng chính trong việc đỡ cầu răng sứ bên trên, giúp truyền tài lực nhai xuống dưới xương hàm. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý là khi trụ đi vào trong xương hàm sẽ cần có thời gian thích nghi và tích hợp với vùng xương và nướu. Vì vậy, sau khi cấy ghép implant, cơ thể bạn sẽ có thể có một số phản ứng như sưng, đau nhức. Song song với điều đó, trồng răng implant có đau không và có nguy hiểm không phụ thuộc rất lớn tới tay nghề của bác sĩ cũng như công nghệ sử dụng trong quá trình cấy ghép răng giả. Vì vậy nên bạn cần tìm cho mình địa chỉ nha khoa chuẩn quốc tế và chất lượng để thực hiện phương pháp trồng răng implant đòi hỏi kỹ thuật cao này.

3. Địa chỉ trồng răng Implant an toàn và hiệu quả 

Có đầy đủ những yếu tố của một nha khoa chuẩn quốc tế với đội ngũ y bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, kinh nghiệm trồng răng implant trên 15 năm, Nha khoa Paris còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, quy trình thực hiện khép kín và luôn đảm bảo không lây chéo bệnh giữa các bệnh nhân. Trồng răng Implant có đau không và gây biến chứng nguy hiểm không?

Không còn lo lắng trồng răng Implant có đau không ở Nha khoa Paris?

Hơn nữa, khi cấy ghép răng Implant tại nha khoa Paris, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ phục hình Implant 4S tân tiến nhất cùng với quy trình đạt tiêu chuẩn phục hình Implant Quốc tếvô cùng bài bản, thao tác chính xác. Xem thêmCông nghệ trồng răng Implant 4S: Giải pháp khôi phục răng mất bền chắc gấp đôi Công nghệ này giúp đặt trụ răng chuẩn tỷ lệ nông sâu và tăng mức độ tương thích với các mô mềm xung quanh mà không phải bóc tách xâm lấn rộng xương hàm nướu. Nhờ thế, trụ sẽ tích hợp nhanh chóng với xương hàm trong chỉ mất khoảng 3 - 4 tuần. Với tất cả những điều trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì vấn đề trồng răng Implant răng có đau không sẽ được các bác sĩ răng miệng kiểm soát và giảm thiểu tối đa. Nếu cần được tư vấn thêm bất cứ thắc mắc nào liên quan để hiểu rõ và yên tâm hơn về việc trồng răng Implant có đau không, bạn vui lòng liên hệ tới Nha khoa Paris theo đường hotline 19006900 hoặc điền vào Form đăng ký dưới đây, bác sỹ sẽ tận tình hồi đáp cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng Implant có đau không và gây biến chứng nguy hiểm không? trong Cấy răng Implant