HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng thưa bao nhiêu tiền? Cách trám nào tốt nhất?

October 27, 2016 0 comment
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, bác sỹ có thể giải đáp giúp tôi là trám răng thưa bao nhiêu tiền được không ạ? Hai răng cửa trước của tôi hơi bị thưa nhau, cỡ khoảng 1mm nên muốn đi trám răng thẩm mỹ để cho đều đẹp hơn mà không biết chi phí như thế nào? Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn bác sỹ nhiều! (Phạm Liên – Hà Nội).

Trám răng thưa bao nhiêu tiền

Trám răng thưa bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? 

Trả lời :
Chào bạn Quỳnh Hương! Chào bạn Phạm Liên, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn về trám răng thưa bao nhiêu tiền sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Trám răng thưa bao nhiêu tiền?

Răng thưa là một trong những tình trạng răng xấu, làm giảm tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Thông thường, răng thưa có thể được khắc phục bằng cách niềng răng, bọc răng sứ hoặc trám răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, như với trường hợp của bạn, chỉ có hai chiếc răng cửa bị cách nhau khoảng 1mm nên không cần thiết phải mất quá nhiều thời gian để niềng răng, cũng như không phải mất quá nhiều mô răng thật để bọc sứ. Lúc này, giải pháp nhanh chóng, an toàn mà tiết kiệm nhất là trám răng thẩm mỹ. Theo đó, nha sỹ sẽ sử dụng vật liệu trám để tạo hình cho răng to hơn và sát khít vào nhau, sau đó chiếc đèn Laser lên để làm đông cứng và cố định lại chất trám. Để bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm tiết kiệm chi phí nhất của phương pháp trám răng thẩm mỹ cũng như cho bạn con số rõ ràng trám răng thưa giá bao nhiêu, chúng tôi xin gửi đến cho bạn bảng giá mới nhất của nha khoa Paris như sau:

HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Đắp răng khểnh 1 răng 700.000
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay - Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000
Ở bảng giá trên đây, phương pháp trám răng thẩm mỹ Laser Tech là cách làm có chi phí phù hợp đại đa số mọi người nhất với chất lượng đi kèm tương đối tốt. Vật liệu dùng để trám thường là Composite có màu sắc tự nhiên như răng thật, và độ bền cao. Đặc biệt, công nghệ hàn trám răng Laser Tech hiện nay đang được giới chuyên môn răng hàm mặt đánh giá rất cao bởi những đặc tính ưu việt: - Thế hệ hàn răng đặc dung với khả năng thúc đẩy cho tương tác giữa bề mặt răng và các vật liệu trám răng nhân tạo diễn ra tương khớp. - Hiệu quả được duy trì lâu dài khi vật liệu trám đều là các chất có thành phần khoáng hóa như ngà răng sinh lý, nhờ thế, khi đông cứng, chất trám sẽ có khả năng chịu lực cao, không sợ bi cong vênh sau một thời gian sử dụng. - Khắc phục tình trạng khoang rỗng: Đây là hiện tượng dễ gặp nhất ở các phương pháp trám răng thông thường, khi có kích thích nóng lạnh, chất trám bị co kéo. - An toàn tuyệt đối cho cơ thể với vật liệu hoàn toàn lành tính, không gây kích ứng. Với những giải đáp trên đây của các nha sỹ Paris xung quanh vấn đề trám răng thưa bao nhiêu tiền, hi vọng rằng bạn sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng để nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp và sát khít như ý. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi theo biểu mẫu dưới đây, các chuyên gia răng hàm mặt sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trám răng thưa bao nhiêu tiền? Cách trám nào tốt nhất? trong Hàn trám răng thẩm mỹ