HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tìm hiểu: Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay?

June 13, 2017 0 comment

Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ và khắc phục răng xấu, hỏng hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, để phương pháp này phát huy hiệu quả tối ưu nhất, cần đến rất nhiều yếu tố khác nhau như công nghệ, tay nghề bác sĩ, chất lượng răng sứ… Vậy địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt, có thể đáp ứng được tất cả những yếu tố trên? Tham khảo ngay bài viết sau để tìm câu trả lời!

1/ Bọc răng sứ ở đâu tốt hiện nay?

Dựa trên đánh giá của số đông người dân, Nha khoa Paris đang là lựa chọn số 1 hiện nay, đáp ứng tất cả những tiêu chí của một địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt. Ra đời từ năm 2014 tại Thành phố Hà Nội, đến nay, Nha khoa Paris đã phát triển cơ sở tại rất nhiều tỉnh, thành phố khác trên dải đất hình chữ S, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm nha khoa tốt nhất.

Tìm hiểu: Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay? 1

Hệ thống cơ sở Nha khoa Paris trên toàn quốc

Sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Pháp và các quốc gia lớn trên thế giới cùng với các chuyên gia đầu ngành về nha khoa, trung tâm được khách hàng tin trưởng và đánh giá cao trong những năm qua.

Đặc biệt, công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris là công nghệ mới nhất hiện nay, đang “làm mưa làm gió” tại các quốc gia lớn trên thế giới.

Công nghệ cho phép phục hình răng toàn diện một cách thẩm mỹ, an toàn và bền chắc nhất. Đặc biệt, với thiết bị mài răng tự động, quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt đến tỉ lệ tuyệt đối, trùng khớp 100% với răng thật và khoảng trống mất răng.

Bọc răng sứ Nano Shining 5S

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris

2/ Quy trình bọc răng sứ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris

Bọc răng sứ ở đâu tốt phải đi kèm với quy trình bọc răng sứ chuẩn xác và tiết kiệm tối đa thời gian cho bệnh nhân. Tại Nha khoa Paris, quy trình bọc răng sứ diễn ra qua những bước sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quát

Không chỉ riêng bọc răng sứ, trước khi tiến hành tất cả các dịch vụ nha khoa, các bác sĩ đều cần thăm khám tổng quát toàn bộ khoang miệng của bệnh nhân. Dựa trên đó, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể nhất.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng

Để đảm bảo răng sứ được lắp vào môi trường sạch khuẩn nhất, bác sĩ sẽ cần vệ sinh răng miệng thật sạch bằng các dụng cụ và dung dịch nha khoa chuyên dụng.

Bước 3: Mài cùi răng

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và mài cùi răng. Răng hỏng sẽ được mài bên ngoài theo một tỉ lệ nhất định để tạo thành 1 trụ, có thể giữ thân răng sứ bên trên.

Tìm hiểu: Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay? 3

Quy trình bọc răng sứ CT 5 chiều an toàn, nhanh chóng

Bước 4: Lấy dấu răng

Với hệ thống camera Omnicam, dấu răng sẽ được lấy chuẩn xác về cả thông số màu và kích cỡ răng. Sau đó, sẽ truyền thông tin về cho Labo riêng của Nha khoa để các kĩ thuật viên chế tạo răng sứ tương thích nhất.

Bước 5: Lắp thân răng sứ

Thân răng sứ sau khi chế tạo xong sẽ được lắp vào trụ răng (răng đã được mài trước đó). Bác sĩ sẽ kiểm tra thật kĩ về độ kênh trước khi hoàn tất toàn bộ quy trình.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi bọc răng sứ ở đâu tốt. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa về công nghệ răng sứ CT 5 chiều, bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi qua form đăng kí bên dưới. Các bác sĩ nha khoa sẽ liên hệ lại và tư vấn miễn phí cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tìm hiểu: Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay? trong Răng sứ thẩm mỹ