HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu mới hoàn tất?

November 19, 2015 0 comment
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Hai hôm nữa em có một cuộc hẹn quan trọng nên cần tẩy trắng răng gấp. Nghe nói ở Trung tâm mình có phương pháp tẩy trắng rất hiện đại nên em cũng muốn áp dụng, mong là sẽ có kết quả tốt. Bác sỹ có thể tư vấn thêm giúp em và cho biết thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu mới xong không, có phải mất nhiều lần hẹn không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Ngọc Diệu – Hà Nội)

Trả lời :
Chào bạn Ngọc Diệu! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu mới hoàn tất?" của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

tẩy trắng răng mất bao lâu 11Hiệu quả tẩy trắng răng nhạnh chóng chỉ với quy trình 1h tại Nha khoa Hoàn Mỹ

Tẩy trắng răng là biện pháp thẩm mỹ trắng răng khá hữu hiệu, có thể giúp bạn thay đổi màu răng rất nhanh chóng. Ngoài tẩy trắng không còn phương pháp nào khác có thể giúp cho răng trắng hơn mà không xâm lấn tới mô răng thật. Hiện tại Nha khoa Hoàn Mỹ đang ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax do các chuyên gia thẩm mỹ nha khoa hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth - Hoa Kỳ sáng chế thành công. Trung tâm đã phải trải qua nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt về trình độ chuyên môn và tay nghề mới được các chuyên gia sáng chế Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ.

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu mới hoàn tất?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax, bạn có thể yên tâm về thời gian tẩy trắng. Toàn bộ quy trình tẩy trắng có thể hoàn tất chỉ trong 1h, bao gồm cả việc thăm khám, làm sạch răng miệng và tẩy trắng thực tế. Riêng việc tẩy trắng thực tế có thể chỉ kéo dài từ 20 - 30 phút. Vì thế, về vấn đề tẩy trắng răng mất bao lâu bạn có thể yên tâm là không ảnh hưởng đến cuộn hẹn quan trọng của bạn. Về hiệu quả thẩm mỹ, đây là công nghệ duy nhất hiện nay ứng dụng bước sóng laser er nha khoa thế hệ mới để hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Nhờ thế, thuốc có thể đi sâu, thâm nhập và len lỏi khắp men răng để làm trắng. Vì thế, răng đảm bảo trắng sáng, đều màu và có độ bóng cao. Ngoài tác dụng tẩy trắng, men răng còn được tái khoáng nên chắc khỏe hơn, mô nướu cũng săn chắc dưới tác động của bước sóng laser er. Màu răng sẽ duy trì được trong nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại. Như vậy, khi tẩy trắng răng tại Trung tâm, bạn chỉ cần đến 1 lần hẹn duy nhất và thời gian cần cho 1 lần hẹn là khoảng trên dưới 1h đồng hồ. Hiệu quả tẩy trắng sẽ thấy ngay tức thì. Rất nhiều khách hàng đã được tẩy trắng với hiệu quả cao nhờ công nghệ này nên bạn có thể yên tâm. Tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp đến Trung tâm để xin tư vấn thêm về vấn đề tẩy trắng răng mất bao lâu hoặc để đặt lịch khám trước. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được bác sỹ giải đáp thật cặn kẽ, chi tiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu mới hoàn tất? trong Cách làm trắng răng hiệu quả