HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lo lắng về tẩy trắng bằng đèn Plasma có hại không?

January 16, 2018 0 comment
Trả lời: Cảm ơn Thành Hưng đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho nha khoa Paris về tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1/ Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là gì ?

Lo lắng về tẩy trắng bằng đèn Plasma có hại không? 1

Tẩy trắng răng bằng đen Plasma an toàn và không ê buốt nếu được thực hiện theo quy chuẩn

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là việc nha sỹ sử dụng ánh sáng của Plasma ion hóa hỗn hợp làm trắng răng từ 5 – 10 phút, tiến hành thao tác 3 lần như vậy để hoàn tất một case điều trị làm trắng. Ưu điểm: + Cho màu răng đẹp, sáng bóng như mong muốn + Thời gian thực hiện nhanh chóng, trong khoảng 1h đồng hồ. Trong quá trình tẩy trắng có dụng đèn Plasma ít nhiều có thế gây ảnh hưởng thị giác khi cường độ chiều sáng lớn, cho nên tẩy trắng răng có hại không là có căn cứ. Tuy nhiên, bạn cũng hết sức yên tâm vì trong suốt quá trình bạn sẽ đưa đeo kính cách ly để bảo vệ mắt.

2/ Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không ?

➜ Nhìn chung, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma nếu được thực hiện bằng công nghệ hiện đại và quy trình chuẩn thì đảm bảo an toàn, phù hợp với nhiều lứa tuổi. ➜ Tuy nhiên, cách làm trắng răng bằng đèn Plasma có hại hay không còn tùy thuộc vào đối tượng tham gia, cụ thể một số trường hợp sẽ được đình chỉ: Lo lắng về tẩy trắng bằng đèn Plasma có hại không? 2

Trẻ em, bà bầu và những người mắc bệnh lý răng miệng không phù hợp để tẩy trắng răng

  • Trẻ em đang độ tuổi trưởng thành (> 14 tuổi ) đang rụng răng sữa, mô răng vĩnh viễn còn yếu.
  • Phụ nữ có bầu hoặc cho con bú, răng không được chắc khỏe.
  • Người bị nhiễm màu kháng sinh nặng
  • Có bệnh lý răng miệng: mòn cổ răng, tụt lợi,..
  • Người dị ứng với thành phần: hydrogen peroxide
➜ Rủi ro là hoàn toàn có thể xảy ra nên nhiều người nghi ngại tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không nếu quy trình thực hiện kém.
  • Môi, nướu, lợi và các tổ chức quanh răng không được cách ly triệt để khỏi vật liệu tẩy trắng có thể gây ê buốt đau nhức, thậm chí tổn thương nghiêm trọng.
  • Nồng độ chất tẩy cũng cần được cân nhắc và đánh giá kỹ lưỡng dựa trên tình trạng răng bị xuống cấp của người tham gia. Việc làm dụng chất hydrogen peroxide gây hại cho men răng.
==>Xem thêm: Tẩy trắng răng AN TOÀN – Không ê buốt trong khoảng 1h trên ghế

3/ Những lưu ý trước khi tiến hành tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hiệu quả rất tốt, tuy nhiên trước khi quyết định lựa chọn, cần tham khảo địa chỉ nha khoa có thể thực hiện tốt công nghệ tẩy trắng răng này. Bởi nếu thực hiện tại trung tâm nha khoa không uy tín, có lẽ lo lắng tẩy trắng răng bằng plasma có hại không lại trở thành vấn đề cần phải quan tâm, những biến chứng xấu có thể xảy ra bất kỳ ở thao tác nào. Ngoài ra, tẩy trắng răng bằng đèn plasma tuy vẫn có thể giúp bạn tẩy trắng hàm răng, song hiện nay, công nghệ WhiteMax đang được các chuyên gia nha khoa thế giới đánh giá là vượt trội hơn cả – công nghệ hiện là một bước tiến so với tẩy trắng răng bằng đèn plasma. Để có cảm nhận trực quan hơn, cùng theo dõi một case tẩy trắng răng tại Nha Khoa Pars ngay sau đây

Xem thêm video quy trình tẩy trắng răng:

Lo lắng về tẩy trắng bằng đèn Plasma có hại không? 3

Cách ly tổ chức quanh răng khỏi ánh sáng Plasma và thuốc tẩy trắng

Với phương thức kích hoạt phân tử len lỏi khắp bề mặt răng, làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần, duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm hoặc lâu hơn nữa. Vì vậy, nếu bạn muốn có một kết quả tẩy trắng hiệu quả hơn, an toàn hơn thì nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng bằng WhiteMax này. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không, hoặc cần thêm thông tin về tẩy trắng răng bằng laser, bạn có thể liên hệ qua hotline 1900.6900 để được hồi đáp nhanh  nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Lo lắng về tẩy trắng bằng đèn Plasma có hại không? trong Cách làm trắng răng hiệu quả