Trang chủ Dịch vụ nha khoa Răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S – Đỉnh cao công nghệ răng sứ

Răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S – Đỉnh cao công nghệ răng sứ

Làm răng sứ chất lượng là mối quan tâm hàng đầu trong điều trị bệnh lý, trồng răng, khắc phục răng xuống cấp,…Công nghệ răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S ra đời phát huy những ưu điểm răng sứ trong việc đem tới nụ cười tươi tắn, rạng ngời cho hàng ngàn người.

Răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S - Đỉnh cao công nghệ răng sứ

Công nghệ phục hình và thẩm mỹ răng hiện tại theo tiêu chuẩn Quốc tế

I. Top 4 lợi ích của bọc răng sứ thẩm mỹ 

Vượt qua tưởng tượng của ngay cả các bác sỹ phục hình nha khoa hàng đầu, răng sứ hữu dụng đến mức có thể tạo ra đồng thời 4 lợi ích tương ứng với 4 trường hợp có thể áp dụng kiểu phục hình này cho hàm răng.

➤ Đạt được hiệu quả thẩm mỹ 

  • Răng nhiễm kháng sinh Tetracyline, nhiễm Fluor không thể thực hiện tẩy trắng
  • Hàm răng có hình thể xấu, kích cỡ các răng không đều (ngắn – dài, to – nhỏ, méo – vẹo).

Hỗ trợ điều trị bệnh lý và bảo vệ răng

  • Răng bị sâu nặng, làm hỏng lượng lớn men mà ngà răng.

Mục đích phục hình

  • Răng tổn thương như sứt mẻ, gãy vỡ…nhưng chân răng còn tốt
  • Răng bị mòn men ở tất cả các mặt răng, cổ răng, kém nhẵn bóng.

Răng bị sai lệch

  • Bị hô – móm nhẹ, thưa, chìa vểnh…, đặc biệt ở răng cửa

Răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S - Đỉnh cao công nghệ răng sứ

Các trường hợp nên bọc răng sứ được nha sỹ chỉ định

II. RĂNG SỨ THẨM MỸ NANO SHINING 5S – ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI 

Công nghệ Răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S  có thể tạo ra đồng thời những ưu điểm nổi bật hơn hẳn các kỹ thuật làm răng sứ thông thường, xứng đáng là lựa chọn phục hình thẩm mỹ và chức năng hàng đầu theo đánh giá của các chuyên gia thuộc Liên đoàn Nha khoa Quốc tế FDI.

✳ Trắng đẹp tự nhiên

– Răng sứ thiết kế từ phôi sứ đồng chất, không lẫn tạp liệu nên có độ trắng sáng và trong bóng tự nhiên không thể phân biệt được với răng thật ngay cả bằng chiếu quang.

– Phôi sứ có nhiều cấp độ màu phù hợp với đặc điểm màu răng của từng người khác nhau, giúp hàm răng hài hòa, không có sự chênh lệch về màu sắc. Đặc biệt là nếu thực hiện với răng sứ không kim loại thì độ sáng duy trì khá lâu mà không bị xỉn màu.

Răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S - Đỉnh cao công nghệ răng sứ

Đem lại sự lung linh sống động cho cung hàm

✳ Ăn nhai như răng thật

Răng sứ Nano Shining 5S giúp tạo hình những thân răng sứ có độ Mpa lớn, chịu lực tốt nên có thể nhai nghiến đảm bảo khi ăn nhai. Độ chịu lực của răng sứ có thể tương đương hoặc gấp nhiều lần răng thật.

Răng còn có khả năng cảm biến thức ăn và phản ứng tốt với nhiệt độ nên cho cảm giác ăn nhai ngon miệng.

Độ Mpa tương đồng với răng thật nên không gây áp lực nặng lên mô nướu, không gây tiếng kêu khi nhai và cảm giác tạo lực đồng đều với răng thật.

 Hỗ trợ điều trị bệnh lý – Bảo vệ răng thật

Răng sứ Nano Shining 5S giúp tạo ra những vỏ sứ có hình thể tương đồng với răng thật và vô cùng rắn chắc nên trở thành chiếc áo giáp đặc biệt bảo vệ mô răng thật còn lại sau khi trải qua điều trị bệnh lý.

Nhờ thế mà phần răng thật còn lại được giữ lại để bảo tồn, tránh tái phát bệnh lý.

✳ Duy trì dài lâu

Công nghệ Nano Shining 5S  có thể tạo ra hiệu quả phục hình răng duy trì dài lâu nhất trên cung hàm. Răng chống bám tốt nên rất bền màu, không bị hở kẽ hay kênh lệch, khó bung bật và bể vỡ khi ăn nhai. Nếu được chăm sóc kết hợp chế độ bảo trì tốt thì có thể hy vọng duy trì răng vĩnh viễn.

III. QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA PARIS 

Các bước làm chụp răng tuy không quá phức tạp nhưng vẫn được thực hiện bài bản, đảm bảo đúng quy trình nhằm tạo ra kết quả chụp răng bền, đẹp nhất cho khách hàng.

Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sỹ sẽ đánh giá tình hình, trao đổi với bệnh nhân và lên kế hoạch điều trị cụ thể.

 Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn. Nếu bạn mắc bệnh lý răng miệng sẽ được điều trị triệt để trước khi tiến hành bọc sứ.

Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích.

Răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều - Sức mạnh phục hình răng Hiệu Quả 4

Quy trình làm răng sứ tại Nha khoa Paris

Lấy dấu răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam để lấy thông số màu và kích cỡ răng và truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích màu và loại sứ tương thích. Thời gian để chế tạo răng sứ có thể dao động trong khoảng 1 vài ngày tùy thuộc vào từng trung tâm nha khoa.

Lắp răng sứ

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

IV. HIỆU QUẢ THẨM MỸ RĂNG SỨ CÔNG NGHỆ NANO SHINING 5S

Nha khoa Paris đã phục hình răng sứ cho nhiều khách hàng và bệnh nhân bằng công nghệ này. Kết quả đạt được hoàn toàn vượt trội trên tất cả các tiêu chí đánh giá về một chiếc răng thay thế cho răng thật hoàn hảo nhất.

Răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều - Sức mạnh phục hình răng Hiệu Quả 5

Răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều - Sức mạnh phục hình răng Hiệu Quả 6

Răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều - Sức mạnh phục hình răng Hiệu Quả 7

Răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều - Sức mạnh phục hình răng Hiệu Quả 8

Răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều - Sức mạnh phục hình răng Hiệu Quả 9

KH thực hiện làm răng sứ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả tùy vào từng trường hợp cụ thể

V. NHỮNG CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN LÀM RĂNG SỨ

 Ai phù hợp để làm răng sứ?

Tất cả các bệnh nhân gặp vấn đề với răng thật đều có thể làm răng sứ, không kể tuổi tác, giới tính. Quan trọng là thân răng không vỡ mẻ quá nửa và chân răng còn tốt.

 Răng sứ nào cho giá trị tốt nhất?

Răng sứ không kim loại cho giá trị phục hình và thẩm mỹ tốt nhất, lành tính đối với cơ thể. Tuy nhiên, khi ứng dụng công nghệ răng sứ  Nano Shining 5S thì chất lượng răng sẽ được gia tăng đáng kể.

Làm răng sứ có đau không?

Cảm giác sẽ thấy răng hơi ê và nhạy cảm khi mới làm xong. Nhưng sau đó, răng sẽ trở lại trạng thái hoàn toàn bình thường. Trong khi thực hiện mài cùi để bọc sứ, bệnh nhân sẽ được vô cảm bằng thuốc tê nên không hề thấy đau đớn. Nếu răng bạn quá nhạy cảm có thể được nha sỹ kê thêm thuốc giảm đau.

Làm răng sứ nhanh nhất mất bao nhiều thời gian?

Thời gian làm răng sứ có thể hoàn thiện nhanh nhất là trong 1 ngày nếu là trường hợp đặc biệt.

Trong điều kiện bình thường sẽ mất khoảng 2 – 3 lần hẹn với bác sỹ là hoàn tất quy trình.

*** Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào mỗi người.

 VI. VÌ SAO NÊN BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA PARIS? 

Nha khoa Paris là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên đưa vào ứng dụng thành công công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S.

Răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S - Đỉnh cao công nghệ răng sứ

Nha Khoa Paris hội tụ đầy đủ các yếu tố là trung tâm nha khoa bọc răng sứ tiêu chuẩn hàng đầu

Thêm vào đó, đội ngũ y bác sỹ cũng được đào tạo bài bản, có tay nghề thành thạo, kỹ thuật chuẩn xác, đặc biệt nổi bật là các bác sỹ Nguyễn Minh Hải, Nguyễn Tiến Đức và Nông Trà My được nhận chứng chỉ thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD).

Chính sách bảo hành tại nha khoa Paris cũng là điểm cộng đáng nói ở đây khi các loại răng sứ đều được bảo hành trong khoảng 1 – 10 năm tùy từng loại răng và chế độ ăn nhai.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp chi tiết. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tìm hiểu: Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay?

Tìm hiểu: Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay?

Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ và khắc phục răng xấu, hỏng hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, để phương pháp này phát huy hiệu quả tối ưu nhất, cần đến rất nhiều yếu tố khác nhau như công nghệ, tay nghề bác sĩ, chất lượng răng sứ… Vậy địa chỉ bọc ...

Bọc răng sứ có hại không? – Chuyên gia nha khoa giải đáp

Bọc răng sứ có hại không? – Chuyên gia nha khoa giải đáp

Câu hỏi: Thưa bác sĩ. Em nghe nói bọc răng sứ phải tiến hành mài cùi răng và tác động khá nhiều vào răng thật. Em có một răng cửa bị mẻ đang muốn đi bọc lại nhưng rất sợ bị ảnh hưởng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em bọc răng sứ có hại ...

Răng thưa có nên bọc răng sứ hay không?

Răng thưa có nên bọc răng sứ hay không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho em hỏi hiện tượng răng thưa có nên bọc răng sứ không ạ? Các răng của em bị thưa lớn và khoảng cách răng cũng không được đồng đều. Mọi người có nói em nên niềng răng, nhưng em sợ niềng răng sẽ mất nhiều thời gian, ...

Cầu răng sứ – Giải pháp phục hình răng tiết kiệm, thẩm mỹ cao

Cầu răng sứ – Giải pháp phục hình răng tiết kiệm, thẩm mỹ cao

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp phục hình răng rẻ, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ thì làm cầu răng sứ thẩm mỹ chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Đặc biệt, với công nghệ làm răng sứ CT 5 chiều – công nghệ tân tiến được chuyển giao từ ...

[Giải đáp] Bọc mão răng sứ có đau không?

[Giải đáp] Bọc mão răng sứ có đau không?

Câu hỏi: Bác sỹ ơi, em muốn hỏi là bọc mão răng sứ có đau không ạ? Răng cửa của em bị sứt một miếng lớn trông không được đẹp mắt lắm. Hơn nữa, hàm răng cũng không đều trắng đều, do đó em muốn bọc chụp răng sứ để cải thiện cho thẩm mỹ ...

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu? Chất lượng có tương xứng?

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu? Chất lượng có tương xứng?

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, răng cửa của tôi có bị mẻ mất 1/3 nên nhìn rất mất thẩm mỹ, mà khi cắn thức ăn thì cũng gặp khá nhiều khó khăn. Vì vậy nên tôi đang tính bọc mão răng sứ lên trên để cải thiện hơn các vấn đề này. Tuy nhiên, tôi ...