HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng thưa mất bao lâu là hoàn thành?

February 16, 2017 0 comment
Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn giúp em niềng răng thưa mất bao lâu thì hoàn thành ạ? Hàm răng dưới của em bị thưa khá nhiều, nên em rất muốn chữa thưa. Vì chỉ bị một hàm là nhiều, nên không biết thời gian niềng răng của em có được rút ngắn hơn so với những trường hợp niềng răng thông thường hay không ạ? Mong được bác sĩ tư vấn! (Vũ Huyền - Gia Lâm - Hà Nội)

Trả lời: Chào bạn Vũ Huyền, Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng nha khoa chúng tôi, về thắc mắc niềng răng thưa mất bao lâu là hoàn thành, các bác sĩ sẽ trả lời cụ thể đến bạn như sau:

1. Niềng răng thưa mất bao lâu?

Răng thưa là một trong những khiếm khuyết xấu khiến các bạn trẻ mất tự tin về nụ cười của mình. Và niềng răng thưa được cho là phương pháp tối ưu nhất giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng răng thưa bằng cách sử dụng lực từ các khí cụ mắc cài hoặc khay niềng được bác sĩ gắn lên răng, giúp răng dịch chuyển dần dần về vị trí đều đẹp trên cung hàm. Niềng răng thưa mất bao lâu là hoàn thành?

Niềng răng thưa mất bao lâu?

Thông thường, niềng răng mất bao lâu là có hiệu quả, người niềng răng phải mất 2 năm, có những trường hợp có thể ít hơn hoặc trên 2 năm. Niềng răng thưa mất bao lâu là hoàn thành sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, do đó, chúng tôi không thể đưa ra một khoảng thời gian nhất định cho bạn được. Dù bị thưa nguyên hàm dưới, nhưng khi  niềng răng bác sĩ sẽ tính toán làm sao để trông 2 hàm đều đẹp và tương xứng với nhau. Bởi vậy, có thể được rút ngắn thời gian hay có thể niềng nguyên 1 hàm được hay không, sau khi thăm khám, bác sĩ mới có thể cho bạn  tư vấn thích hợp. Niềng răng thưa trong bao lâu có thể chịu ảnh hưởng bởi 1 số yếu tố sau: + Tình trạng răng thưa của mỗi người: Mức độ thưa răng càng phức tạp thì thời gian điều trị sẽ càng lâu hơn. Đây là điều mà bạn cần xác định trước nếu đã lựa chọn niềng răng là giải pháp áp dụng để chỉnh hình thẩm mỹ những chiếc răng thưa. + Tình trạng bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm tủy, viêm nướu, viêm chân răng.... nếu bạn mắc một trong những bệnh lý răng miệng này, bác sĩ cần phải điều trị cho bạn trước, sau đó mới tiến hành niềng răng được, và điều này cũng làm ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành niềng răng. +  Công nghệ niềng răng: Công nghệ niềng răng tân tiến sẽ giúp bạn có hiệu quả tốt hơn và rút ngắn được thời gian chỉnh nha.

Niềng răng 3D Speed giúp bạn niềng răng thưa trong thời gian nhanh nhất

2. Rút ngắn thời gian niềng răng thưa tối đa với công nghệ 3D Speed

Nếu bạn thực hiện tại Nha khoa Paris thì việc niềng răng thưa mất bao lâu càng không là vấn đề lớn. Vì nha khoa Paris áp dụng công nghệ niềng răng 3D Speed tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị, cho phép tối ưu trong tất cả các thao tác, răng di chuyển nhanh và sớm về vị trí thẩm mỹ hơn. Kết quả niềng răng sẽ đạt được như mong muốn của bạn và theo đúng dự liệu của bác sỹ. Cả răng và xương sẽ ổn định, không bị đau, cũng không bị yếu đi sau điều trị. Niềng răng tại Paris, bạn sẽ được chính các bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại sẽ giúp kết quả niềng răng của bạn được chính xác hơn. Bạn có thể tham khảo một số kết quả khách hàng thực hiện niềng răng thưa tại nha khoa Paris như sau: Niềng răng thưa mất bao lâu là hoàn thành? Niềng răng thưa mất bao lâu là hoàn thành? 4 Niềng răng thưa mất bao lâu là hoàn thành? 6

Kết quả hình ảnh khách hàng thực hiện dịch vụ niềng răng thưa tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả còn tùy trường hợp khách hàng

Cần biết thêm thông tin chi tiết về niềng răng thưa mất bao lâu, bạn cần đến gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa để được tư vấn chính xác hơn. Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc nào, có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900 6900 để được tư vấn chi tiết.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng thưa mất bao lâu là hoàn thành? trong Răng thưa