HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng ở Hà Nội, cách tìm địa chỉ tốt thế nào?

February 13, 2017 0 comment

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em đang muốn tìm địa chỉ niềng răng ở Hà Nội tốt, bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách tìm được không ạ? Hàm răng em bị hô vẩu, mọi người nói em nên đi niềng răng để có hàm răng đều đẹp hơn. Nhưng hiện nay có rất nhiều nha khoa, em không biết nên căn cứ vào đâu để lựa chọn cho mình 1 địa chỉ yên tâm! (Thụy Miên – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng Trung tâm tư vấn của Nha khoa Paris, để giải đáp khúc mắc “ Cách tìm địa chỉ niềng răng ở Hà Nội tốt như thế nào ”, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

1. Địa chỉ niềng răng ở Hà Nội tốt cần phải căn cứ vào điều gì?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa tự quảng bá là có thể thực hiện được tất cả các dịch vụ làm răng thẩm mỹ đẹp, hiệu quả. Tuy nhiên, kết quả thực sự như thế nào, có an toàn hay không thì chỉ có khách hàng là đánh giá được tốt nhất. Bởi  tìm địa chỉ niềng răng ở đâu tốt là quyết định đúng đắn trước khi đi niềng răng.

Làm sao tìm địa chỉ niềng răng tốt ở Hà Nội?

Làm sao tìm được địa chỉ niềng răng tốt ở Hà Nội?

Để giúp bạn lựa chọn ra địa chỉ niềng răng ở Hà Nội an toàn, chất lượng, chúng tôi khuyến khích bạn nên lựa chọn dựa trên những tiêu chí sau:

- Địa chỉ niềng răng có công nghệ tiên tiến: đây là yếu tố chính quyết định đến tính hiệu quả và thẩm mỹ của việc niềng răng. Bạn có thể tham khảo ý kiến chuyên gia, tham khảo kết quả của những người đã thực hiện niềng răng trên các diễn đàn nha khoa, hoặc người quen. Bởi trên thực tế, việc sàng lọc địa chỉ niềng răng ở Hà Nội tốt từ những nguồn tin như vậy cũng rất đáng tin cậy.

- Địa chỉ niềng răng ở Hà Nội tốt cần phải có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Trình độ tay nghệ của bác sĩ có thể quyết định đến 80% mức độ an toàn và sự thành công của ca niềng răng.

Đặc điểm cơ bản của niềng răng là ở lực di chuyển răng, chính sự di chuyển này đã tạo điều kiện để bác sỹ có thể sắp xếp lại các răng sao cho đều đặn nhất. Chính bác sỹ là người thực hiện các thao tác với mắc cài để chúng làm răng di chuyển theo ý muốn của bác sỹ. Do đó, trước khi lựa chọn cơ sở nào, bạn nên tham khảo kỹ thông tin về đội ngũ bác sĩ nhất là những bác sĩ sẽ thực hiện trực tiếp cho bạn.

- Lựa chọn địa chỉ niềng răng ở Hà Nội có cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang, hiện đại: bởi niềng răng theo công nghệ tiên tiến cần phải có các máy móc tiên tiến để khảo sát răng, khớp cắn chính xác. Muốn thực hiện được hai thao tác này, nha khoa bạn lựa chọn phải có hệ thống kiểm tra khớp cắn chuyên dụng và máy chụp phim toàn cảnh hiện đại để khảo sát tình trạng xương và răng cụ thể.

2. Có những phương pháp niềng răng nào?

Trong những năm gần đây, niềng răng đã trở thành xu thế làm đẹp được rất nhiều người lựa chọn. Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn đó, các kỹ thuật niềng răng ở Hà Nội tại các trung tâm nha khoa đều cố gắng hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, có phương niềng răng cơ bản như sau:

Niềng răng ở Hà Nội, cách tìm địa chỉ tốt thế nào? 2

Bên cạnh địa chỉ, bạn cần tìm được phương pháp niềng răng phù hợp

- Niềng răng mắc cài: Có rất nhiều loại niềng răng mắc cài như: mắc cài kim loại, mắc cài sứ... được cấu tạo từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên loại mắc cài này có màu trong suốt. Khi bạn niềng răng sẽ khiến người đối diện rất khó nhận ra. Các loại mắc cài này sẽ được phục hình một cách tốt nhất nếu được kết hợp với công nghệ tiên tiến.

- Niềng răng không mắc cài: Niềng răng không mắc cài là phương pháp tiên tiến nhất của ngành nha khoa, giúp bệnh nhân chỉnh nha bằng các khay trong suốt. Phương pháp niềng răng này sẽ giúp răng bạn đều hơn mỗi ngày. Với các đặc tính trong suốt, thoải mái, tùy chỉnh, hiệu quả và có thể tháo lắp được nên bạn sẽ hoàn toàn an tâm trong suốt thời gian điều trị.

Công nghệ niềng răng 3D Speed dựa trên những giá trị ưu việt nhất của mắc cài đề tạo ra giá trị thực tế trên những chiếc răng, giúp chỉnh răng đều đặn hơn, vững chắc và đảm bảo hơn đang được cho là hiện đại bậc nhất hiện nay. Lộ trình chỉnh nha được đảm bảo đúng với dự liệu, tổng thời gian được rút ngắn tối đa. Kết hợp với mắc cài niềng răng UGSL hoặc khay trong eCligner sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nữa.

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc “tìm địa chỉ niềng răng ở Hà Nội tốt”, hy vọng sẽ giúp cho bạn lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng an toàn và hiệu quả nhất. Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc vềđịa chỉ niềng răng ở đâu tốtbạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 19006900, các bác sĩ sẽ giải đáp bạn tận tình!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng ở Hà Nội, cách tìm địa chỉ tốt thế nào? trong Niềng răng thẩm mỹ