HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

August 6, 2016 2 comment
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, hàm răng của em vừa bị thưa, vừa mọc lệch lạc, em muốn niềng răng để có được hàm răng đều đẹp hơn. Em có tham khảo về các loại niềng răng, và thấy có cách niềng răng mặt trong, nhưng em băn khoăn không biết niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền, có đắt hơn phương pháp niềng răng mặt ngoài không ạ? Mong được bác sĩ giải đáp sớm. Em cám ơn! (Thi Ra - TP. HCM)

Trả lời: Chào bạn, Rất cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với nha khoa chúng tôi. Về thắc mắc Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền, các bác sĩ sẽ trả lời cụ thể đến bạn như sau:

1. Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng cũng như các loại dịch vụ làm răng thẩm mỹ khác, sẽ có một bảng giá niêm yết cho từng loại dịch vụ, tuy nhiên chi phí sẽ dao động, có thể lên hoặc giảm so với giá niêm yết lúc đầu. Đặc biệt, với phương pháp niềng răng, tự bản thân cũng được chia làm rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau, và sẽ dao động tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hàm răng khi niềng. Do đó, bạn có thể xem qua về niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền trong bảng giá sau:

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG

 
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 Trọn gói 110.000.00
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4 Trọn gói 130.000.000
Nhìn bảng giá trên, bạn có thể thấy niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền rồi chứ, và giá cũng có thể gọi là cao hơn những loại mắc cài mặt ngoài. Về bản chất, niềng răng mặt trong cũng giống như các loại niềng răng mặt ngoài, chỉ có điều khác biệt là các mắc cài sẽ được gắn ở bên trong mặt răng. Bác sĩ thực hiện gắn mắc cài trên răng để cố định răng vào vị trí mới sau khi răng đã được chỉnh nắn. Ngoài ra, niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền  còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như: + Độ tuổi niềng răng, những người lớn từ 27 tuổi trở lên sẽ có thời gian niềng răng và độ phức tạp hơn, và khi đó chi phí sẽ cao hơn. + Bên cạnh đó, niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền còn có những chi phí phát sinh trong quá trình chỉnh nha như chi phí điều trị những bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu.... + Chất lượng niềng răng của từng nha khoa, mỗi nha khoa sẽ dựa vào chất lượng, hiệu quả đầu tư công  nghệ, trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ đến chất lượng niềng răng của khách hàng mà sẽ có mức giá cụ thể riêng cho nha khoa mình. [caption id="attachment_7631" align="aligncenter" width="500"]Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền? 1 Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là chính xác còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cụ thể[/caption]

2. Niềng răng mặt trong hiệu quả với công nghệ 3M UGSL

Tại Nha khoa Paris, để hỗ trợ tạo ra giá trị niềng răng mặt trong tốt hơn, bác sỹ còn phải áp dụng thêm công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại. Đây là công nghệ tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp được nha khoa Paris tiên phong đầu tư, áp dụng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.  Niềng răng mắc cài mặt trong 3M UGSL có khả năng tạo ra lực kéo và chỉnh răng ổn định nhất, vô cùng bền bỉ, không sai khác để đảm bảo cho răng di chuyển theo đúng quỹ đạo được dự liệu ban đầu. Công nghệ cũng không làm răng và xương bị yếu đi, không đau trong khi chỉnh và đặc biệt là thời gian niềng răng được rút ngắn tối đa so với những phương pháp niềng răng thông thường khác. Niềng răng mặt trong về cơ bản không thể nhìn thấy vì phần mắc cài được gắn ở mặt trong của răng. Với niềng răng mặt trong, bạn cũng không còn phải bận tâm về việc chọn lựa loại mắc cài, chỉ cần sử dụng mắc cài thông thường đã có thể cho hiệu quả tốt mà không sợ mắc niềng bị lộ. Đây là cách niềng răng rất phù hợp với những người có tính chất công việc phải giao tiếp nhiều. Tại Paris, tuy ứng dụng cả công nghệ hiện đại vào điều trị nhưng chi phí vẫn được giữ tương đương với khi chỉ áp dụng bằng kỹ thuật thông thường. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm về vấn đề niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền  khi thực hiện tại đây. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền cũng như các vấn đề răng miệng khác, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo thông tin sau đây để được giải đáp một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

Bao nhiêu tuổi là niềng răg tốt ak e ms 16t i niềng được hk ạk
Chào bạn Hạnh, niềng răng lý tưởng nhất là từ 14 - 17 tuổi. Vì vậy bạn nên tiến hành niềng răng từ thời điểm này.
Bao nhiêu tuổi là niềng răg tốt ak e ms 16t i niềng được hk ạk
Chào bạn Hạnh, niềng răng lý tưởng nhất là từ 14 - 17 tuổi. Vì vậy bạn nên tiến hành niềng răng từ thời điểm này.

TAGS:

Bạn đang xem: Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền? trong Niềng răng thẩm mỹ