HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng giá bao nhiêu tiền ? – Bảng phí trọn gói không phát sinh

April 6, 2018 0 comment

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ em bị móm bẩm sinh muốn niềng răng chữa móm nhưng không biết niềng răng giá bao nhiêu tiền ? Vì sao bảng giá có nhiều mức phí đến vậy ? Mong được bác sĩ giải đáp, em cám ơn bác sĩ ( Hoài Anh - Hưng Yên)

Trả lời: 

Chào bạn Hoài Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi gắm câu hỏi cho Nha Khoa Paris

Về thắc mắc  "niềng răng giá bao nhiêu tiền và sự khác nhau về mức giá là do đâu ?" chúng tôi xin giải đáp cho bạn cụ thể như sau:

Niềng răng giá bao nhiêu tiền ? - Bảng phí trọn gói không phát sinh

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc phần lớn vào bạn niềng răng loại nào 

Niềng răng là biện pháp khắc phục được nhiều tình trạng răng mọc lệch như hô, móm, khấp khểnh, răng thưa,... để đem tới vẻ đẹp cân xứng và đều đặn hơn cho cung hàm. Trên thực tế, niềng răng mất bao nhiêu tiền không phụ thuộc vào răng bạn mọc lệch lạc cỡ nào. Chủ yếu sự chênh lệch đến từ phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Như vậy, trước khi xác định niềng răng giá bao nhiêu, ta cùng tìm hiểu một số thông tin về các loại niềng răng hiện nay để bạn có thể tiện so sánh.

1/ Phân loại các phương pháp niềng răng có trên thị trường hiện nay 

 Niềng răng có phương pháp cơ bản là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Nhưng riêng loại niềng răng mắc cài đã có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn: mắc cài thường, mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài pha lê....

Niềng răng giá bao nhiêu tiền ? - Bảng phí trọn gói không phát sinh

Các loại niềng răng có mặt trên thị trường hiện nay

➤ Niềng răng bằng mắc cài kim loại:

Đây là loại mắc cài cơ bản, được chế tạo đầu tiên của phương pháp niềng răng với các ưu điểm hiệu quả, đơn giản, dễ sử dụng. Cấu tạo của khung kim loại của mắc cài inox rất mạnh, có khả năng chịu được tất cả các lực tương tác hàng ngày.

➤ Niềng răng mắc cài sứ:

Loại mắc cài đã được cải tiến có tính thẩm mỹ hơn nhiều và cũng là loại phổ biến được nhiều người lựa chọn. Loại mắc cài này được sản xuất từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên loại mắc cài này có màu trong suốt. Vì vậy, khi bạn niềng răng bằng mắc cài sứ khi nhìn từ xa người ta sẽ không nhận biết là bạn đang điều trị niềng răng.

➤ Niềng răng Mắc cài mặt lưỡi

 Đảm bảo tính thẩm mỹ khi đeo niềng, chính vì thế mà giá niềng răng cũng tương đối cao. Với trường hợp niềng răng bằng biện pháp này, bệnh nhân vẫn có thế giao tiếp một cách tự nhiên vì người ngoài không thể biết bạn đang niềng răng. Với phương pháp này đòi hỏi người bác sĩ chỉnh nha phải có tay nghề chuyên môn cao thì quá trình điều trị mới đạt hiệu quả tốt nhất.

➤ Niềng răng không mắc cài là phương pháp tiên tiến nhất của ngành nha khoa. Đây là phương pháp chỉnh nha bằng các khay niềng trong suốt.  Khay eCligner được thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội như trong suốt, linh động, thoải mái, tùy chỉnh, có độ đàn hồi tốt và hiệu quả cực cao khiến bạn hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình tẩy trắng.

Để đánh giá niềng răng loại nào tốt và phù hợp với bạn cần phải tiến hành chụp CT, vì thế niềng răng giá bao nhiêu trong trường hợp của bạn cần đến trung tâm nha khoa mới có thể xác định chính xác được.

2/ Niềng răng giá bao nhiêu tiền để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha?

Dưới đây là bảng giá niềng răng niêm yết tại Nha Khoa Paris, dựa trên ca niềng răng thực tế thì bảng chi phí được xem tương xứng với kết quả chỉnh nha.

Bảng chi phí niềng răng 2018

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ nặng (nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 Trọn gói 110.000.00
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4 Trọn gói 130.000.000
Khí cụ Twin - Block 1 bộ 20.000.000
Khí cụ Twin - Block ngược 1 bộ 30.000.000

3/ Những điều cần biết trước khi niềng răng 

✦Trước khi tiến hành niềng răng thì cần xác định nguyên nhân móm do đâu, chỉ do răng hay do cả răng và hàm. Nếu bạn móm cả do hàm dưới mọc lùi vào phía trong thì phẫu thuật hàm móm là điều cần thiết. Có như vậy, việc chữa móm mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

Khi này, bên cạnh viêc quan tâm niềng răng giá bao nhiêu bạn cần biết thêm về chi phí phẫu thuật hàm móm. Xem thêm >>> Phẫu thuật chữa hàm móm bao nhiêu là CHUẨN nhất ? <<<< ✦ Niềng răng là kỹ thuật khó trong nha khoa, đòi hỏi năng lực chuyên môn bác sĩ thực hiện phải tốt, nếu không dễ dấn đến những sự cố không đáng muốn. Việc đánh giá khả năng dịch chuyển của răng về vị trí chuẩn trên cung hàm là đặc biệt quan trọng, vì vậy đừng đánh giá thấp khâu tư vấn từ phía các bác sĩ nhé. ✦ Nên cẩn trọng trước mức giá niềng răng quá hời như niềng răng với chi phí chỉ từ 7.000.000 hay các mức giá dưới 30.000.000 VND, vì quả thực với niềng răng giá rẻ thường không đảm bảo về chất lượng.

Nếu còn thắc mắc hay câu hỏi nào về niềng răng giá bao nhiêu tiền, hoặc tham khảo thêm về các dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại Hoàn Mỹ, bạn hãy liên hệ ngay qua số điện thoại 1900.6900 để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Niềng răng giá bao nhiêu tiền ? – Bảng phí trọn gói không phát sinh trong Niềng răng thẩm mỹ