HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng để làm gì? [Chuyên mục giải đáp]

September 24, 2016 0 comment
Câu hỏi:

Bác sỹ ơi, cháu có một thắc mắc cần giải đáp là niềng răng để làm gì ạ? Trong lớp của cháu bây giờ có mấy bạn niềng răng, cháu hỏi thì có bạn bảo là niềng cho răng đẹp hơn, có bạn thì bảo để bớt thưa… Cháu không biết chính xác thì niềng răng có thể giúp ích gì cho răng. Hiện tại, cháu cũng không hài lòng lắm về hàm răng của mình, nó hơi chìa và lại cười hở lợi, cháu không biết liệu niềng răng có cải thiện được không? Bác sỹ có thể tư vấn giúp cháu được không ạ? Cháu cảm ơn nhiều! (Phạm Minh – Giảng Võ, Hà Nội).

Trả lời :
Chào bạn Minh ! Cảm ơn cháu vì đã chọn nha khoa Paris để chia sẻ thắc mắc “niềng răng để làm gì” của mình. Ngay bây giờ, câu hỏi của cháu sẽ được giải đáp chi tiết bởi các chuyên gia như sau: Niềng răng để làm gì

Niềng răng để làm gì? 

Niềng răng để làm gì?

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi tính linh hoạt, hiệu quả cao và đặc biệt an toàn cho răng và xương hàm. Niềng răng còn có thể giải quyết được triệt để rất nhiều vấn đề liên quan đến thẩm mỹ và cấu trúc hàm răng như: - Răng vẩu, móm, thưa, khấp khểnh - Khớp cắn sâu, khớp cắn lệch, cắn hở - Cười hở lợi do răng và xương hàm hô, quá phát Việc niềng răng này không những giúp cải thiện hàm răng cho đẹp hơn, đều đẹp và thẩm mỹ hơn mà còn giúp cho quá trình ăn nhai diễn ra thuận lợi. Như vậy, với những thông tin trên đây, các bác sỹ Paris hi vọng cháu có thể hiểu rõ niềng răng để làm gì. Tuy nhiên, nếu muốn đạt được hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn, không làm tổn thương răng, xương hàm và các mô mềm thì cháu nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện.

next_button Xem thêm: Niềng răng ở Hà Nội - Cách tìm địa chỉ tốt thế nào?

Phác đồ điều trị của niềng răng với từng trường hợp

Niềng răng có thể áp dụng để cải thiện cho rất nhiều trường hợp. Tuy nhiên, với mỗi case khách hàng khác nhau, nha sỹ sẽ phải có hướng điều trị khác nhau, phù hợp với từng người để đem lại hiệu quả tốt nhất. Thông thường, với các trường hợp như răng vẩu, móm, khấp khểnh, thì nha sỹ sẽ phải tiến hành nhổ răng hoặc nong rộng hàm trước khi gắn mắc cài để tạo chỗ trống cho các răng dịch chuyển vào đúng vị trí. Trong khi đó, nếu là răng thưa thì không cần phải trải qua thao tác này vì cung hàm đã đủ chỗ cho tất cả các răng. Dây cung được gắn vào mắc cài, có tác dụng kéo các răng di chuyển. Quy trình thực hiện niềng răng với những case khách hàng này thường mất khoảng 1,5 – 2 năm. Nếu vẩu, móm do xương hàm thì ngoài niềng răng, khách hàng còn phải thực hiện một cuộc phẫu thuật hàm sau đó để cải thiện triệt để vấn đề, hàm răng sẽ trở nên đẹp hoàn hảo. Khớp cắn sâu, cắn lệch, cắn hở, hay cười hở lợi cũng có thể phải áp dụng kết hợp niềng răng và phẫu thuật hàm. Ngoài ra, hiện nay, trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ còn mới ra đời một phương pháp mới là đánh lún răng. Khi đó, trong lúc niềng, nha sỹ sẽ gắn thêm 1 vài minivis tại những vị trí cần đánh lún để răng và xương hàm ngắn lại, giảm tình trạng khớp cắn sâu, cắn hở hay cười hở lợi. Tuy nhiên, dù là phương pháp nào thì cũng cần phải có sự tư vấn và chỉ định từ bác sỹ. Vì những cách này đều không đơn giản, phải được thực hiện dưới sự phân tích và chỉ đạo trực tiếp của các chuyên gia và nha sỹ có chuyên môn. Do đó, nếu cháu muốn biết chính xác trường hợp của mình cần phải làm những gì, phác đồ điều trị cụ thể ra sao, tốt nhất là cháu nên đến gặp nha sỹ Paris tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để thăm khám, chụp phim và có kết luận, tư vấn chi tiết hơn. Hiện nay, tại nha khoa Paris, chúng tôi đang áp dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL tiên tiến, hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực chỉnh nha. Với những ưu điểm nổi trội như khả năng rút ngắn thời gian thực hiện, không bị bung tuột mắc cài, răng dịch chuyển ổn định, an toàn cho xương hàm, rất nhiều khách hàng sau khi tháo niềng đều bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ này. Mọi băn khoăn, thắc mắc về các vấn đề liên quan đến niềng răng để làm gì hay công nghệ niềng răng 3M UGSL, cháu đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng để làm gì? [Chuyên mục giải đáp] trong Niềng răng thẩm mỹ