HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng mắc cài 3M UGSL – hiệu quả trọn đời cho hàm răng sai lệch

February 13, 2017 1 comment

Niềng răng mắc cài 3M UGSL là giải pháp chỉnh hình răng toàn diện từ chiều - thế - phương răng đến tương quan khớp cắn và cân đối hàm. Với công nghệ này, bệnh nhân thực sự có cơ hội trải nghiệm ca chỉnh nha nhẹ nhàng, dễ chịu nhất và kết quả thẩm mỹ duy trì được trọn đời.

nieng rang mac cai 3m ugsl
CÁC TRƯỜNG HỢP CÓ THỂ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 
Niềng răng thẩm mỹ là kỹ thuật tạo lực kéo, xiết để di chuyển răng nhằm sắp xếp, xoay chuyển răng cho đúng chiều, thế và phương răng tại vị trí thẩm mỹ nhất trên cung hàm. Tất cả các trường hợp sai lệch răng và hàm đều có thể niềng răng để chỉnh sửa lại, gồm: icon-tick Răng khấp khểnh, răng thưa, răng khểnh, răng cụp, hô - móm,... icon-tick Cắn sai lệch: cắn hở, cắn chéo, cắn lệch, cắn sâu,... icon-tick Hàm sai lệch: Hàm lệch, hàm méo, hàm hẹp, hàm vẹo,...

Một số trường hợp thực hiện niềng răng mắc cài

Mục tiêu của niềng răng mắc cài chính là tạo ra hàm răng đều đặn, thẳng hàng và khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn, các hàm cân đối, hài hòa với cấu trúc hàm mặt tổng thể.
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL - GIẢI PHÁP CHỈNH NHA TÂN TIẾN 
Sở dĩ niềng răng được đánh giá là một trong những kỹ thuật nha khoa phức tạp nhất là bởi quá trình điều trị phải tác động đồng thời tới cả răng và xương hàm - những đối tượng khó nắm bắt và kéo dài trong thời gian quá dài. Cũng vì lẽ đó mà niềng răng luôn đặt bệnh nhân trước những lựa chọn khó khăn và đầy e ngại. Tuy nhiên, nếu ứng dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL, mọi vấn đề trở ngại trong chỉnh nha đều có thể được giải quyết hoàn hảo. Niềng răng 3M UGSL - thẩm mỹ trọn đời cho hàm răng sai lệch 20 Thẩm mỹ tối đa Niềng răng mắc cài 3M UGSL đảm bảo đem đến cho bệnh nhân ca điều trị mà trong đó, cả răng, xương hàm và khớp cắn đề đạt tỷ lệ chuẩn. - Hàm răng đều đặn, thẳng hàng với nhau. Mỗi răng có thế răng thẳng, phương răng song song với phương thẳng đứng, chiều răng chuẩn, chuyển tiếp tại các điểm tiếp xúc chính xác. - Khớp cắn hài hòa giúp phân bố và tạo lực nhai nghiến đầy đủ, không cấn vướng làm ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm. - Xương hàm cân đối, với vòm khum đẹp và tự nhiên hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chỉnh răng hiệu quả, an toàn Dù niềng răng không xâm lấn tới răng và mô mềm nhưng làm thay đổi tổng thể cấu trúc răng - hàm nên quá tình điều trị vẫn cần đảm bảo yếu tố an toàn đi liền với hiệu quả. Đây là điều là công nghệ niềng răng 3M UGSL có thể cam kết: - Hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL với 80 lỗ sàng mặt đế cùng mắc cài hình bình hành có thể gia tăng hiệu quả định vị trên răng. Cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, giúp xác định chính xác hướng dịch chuyển của răng, điều chỉnh lực căng kéo tác động lên răng và đưa răng về vị trí chuẩn khớp cắn. - Hệ thống mắc cài linh động cho phép kéo răng hiệu quả nhưng không gây ma sát hay sức nặng lên răng, đảm bảo răng không bị mòn men hay yếu đi sau điều trị. - Các tình huống bung bật mắc cài được kiểm soát nên bệnh nhân không phải mất nhiều thời gian cho các tình huống cấp cứu niềng răng. Nhờ thế không trải qua cảm giác đau nhức khi niềng. Rút ngắn thời gian, bảo vệ xương hàm - Với sự hỗ trợ của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 với việc sử dụng mini vit, hiệu quả chỉnh nha đạt được theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị, không xảy ra những sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng, toàn bộ thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa. Với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL, sau khi răng đã kéo sát lại với nhau, sự ổn định của chân răng trong xương hàm đã rất chắc chắn. Nhờ thế, thời gian bệnh nhân phải đeo thêm khí cụ duy trì có thể được rút ngắn tối đa so với kỹ thuật niềng răng thông thường. -  Sự di chuyển của mắc cài an toàn nhất với răng, xương hàm mà hoàn toàn không làm tổn hại đến cấu trúc của răng. Với lực tác động ổn định do mắc cài linh động gây ra thì cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau niềng chỉnh răng, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.
QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL TẠI NHA KHOA 
Niềng răng mắc cài đòi hỏi bác sỹ phải thường xuyên theo sát quá trình dịch chuyển của các răng sau mỗi lần thay thun tăng lực kéo.
1/ Thăm khám & chụp phim CT
Khám tổng quát khoang miệng và sức khỏe của bệnh nhân. Sau đó chụp phim để kiểm tra cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm để xác định tình trạng răng cụ thể trước khi thực hiện.
2/ Lên phác đồ điều trị
Dựa vào phim chụp, bác sỹ mới có thể đưa ra phác đồ điều trị chi tiết, lên kế hoạch và thời gian điều trị phù hợp. Trước đó, tất cả những dầu hiệu bệnh lý răng đều phải được điều trị triệt để.
3/ Lấy dấu răng thiết kế mẫu thạch cao và thiết kế mắc cài
Thực hiện lấy mẫu răng toàn hàm của bệnh nhân bằng thạch cao để tạo ra các khung hàm giả giúp cho việc gắn mắc cài về sau được chính xác nhất. Mẫu răng thạch cao được gửi sang Labo nha khoa Pháp để thiết kế mắc cài. Trên cơ sở đo đạc tỉ mỉ dấu thạch cao và xem mẫu phim chụp của bệnh nhân, mắc cài được thiết kế chi tiết cho từng giai đoạn thay đổi theo đúng phác đồ điều trị của bác sỹ.

Quy trình niềng răng tại Nha khoa Paris

4/ Gắn mắc cài
Bác sỹ tiến hành gắn mắc cài trên răng của bệnh nhân, đeo thun định hình tạo lực kéo hoặc phải sử dụng thêm các Mini Implant đặc biệt làm neo chặn kéo các răng đến vị trí mong muốn đối với trường hợp phức tạp. Mắc cài có thể được gắn ở mặt ngoài hoặc mặt lưỡi tùy theo yêu cầu thẩm mỹ mong muốn của bệnh nhân.
5/ Theo dõi chỉnh nha
Cứ sau mỗi 3 tuần, khi xương hàm có đủ thời gian để tái tạo, bệnh nhân sẽ phải tái khám nhằm kiểm tra độ dịch chuyển răng và thay thun định hình và dây cung môi để tăng lực kéo.
HIỆU QUẢ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL TẠI NHA KHOA PARIS 
 Trường hợp: Niềng răng thẩm mỹ cho răng khểnh Niềng răng thẩm mỹ 3M UGSL - hiệu quả trọn đời cho hàm răng sai lệch 1 Niềng răng thẩm mỹ 3M UGSL - hiệu quả trọn đời cho hàm răng sai lệch 2

KH thực hiện niềng răng khấp khểnh tại nha khoa Paris *Tùy theo tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau*

------------

 Trường hợp: Niềng răng khấp khểnh toàn hàm Niềng răng thẩm mỹ 3M UGSL - hiệu quả trọn đời cho hàm răng sai lệch 3 Niềng răng thẩm mỹ 3M UGSL - hiệu quả trọn đời cho hàm răng sai lệch 4

KH thực hiện niềng răng khấp khểnh tại nha khoa Paris *Tùy theo tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau*

----------------

 Trường hợp: Niềng răng thẩm mỹ cho răng thưa nieng-rang-thua2 Niềng răng thẩm mỹ 3M UGSL - hiệu quả trọn đời cho hàm răng sai lệch 7

KH thực hiện niềng răng thưa tại nha khoa Paris *Tùy theo tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau*

BÁC SỸ TƯ VẤN NIỀNG RĂNG THẨM MỸ 
 Niềng răng có đau không? Nếu ứng dụng công nghệ 3M UGSL để niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Hoàn Mỹ, bác sỹ giỏi sẽ trực tiếp điều trị nên đảm bảo không đau nhức. Mắc cài, dây cung sau khi gắn lên răng chỉ có tác động dịch chuyển chân răng một cách ổn định mà hoàn toàn có xâm lấn đến bề mặt răng, sự ma sát với men răng được giảm tối thiểu. Chính nhờ điều này mà men răng và chân răng không bị tổn thương.  Trong khi niềng răng có ăn uống bình thường được không? Dù phải gắn mắc cài trên răng nhưng bệnh nhân vẫn có thể duy trì ăn nhai bình thường sau 2 tuần đầu kiêng cữ để làm quen với sự hiện diện của mắc cài trên răng.  Nên niềng răng lúc bao nhiêu tuổi? Thời điểm niềng răng thẩm mỹ hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân. Nhưng các chuyên gia chỉnh nha Quốc tế khuyên nên niềng răng càng sớm càng tốt bắt đầu từ khi trẻ 11-13 tuổi.  Thời gian niềng răng có hiệu quả cho tất cả các trường hợp không? Đa số các trường hợp sai lệch răng đều có thể niềng chỉnh hiệu quả. Tuy nhiên, với một số bệnh nhân răng lệch lạc do yếu tố xương hàm thì có thể phải kết hợp niềng răng với phẫu thuật chỉnh xương hàm.
NIỀNG RĂNG 3M UGSL TẠI NK PARIS - NỤ CƯỜI CHUẨN TỈ LỆ VÀNG
Với công nghệ, quy trình đúng quy chuẩn Pháp cùng đội ngũ bác sỹ là thành viên hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu và chế độ chăm sóc chuyên nghiệp, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ niềng răng ưu tú, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, sở hữu nụ cười chuẩn tỉ lệ vàng và an toàn tuyệt đối khi đến với nha khoa Paris. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, đừng ngần ngại liên hệ cho nha khoa Paris theo hotline 19006900 hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Niềng răng mắc cài 3M UGSL – hiệu quả trọn đời cho hàm răng sai lệch trong Dịch vụ nha khoa