Trang chủ Dịch vụ nha khoa Niềng răng mắc cài 3M UGSL – hiệu quả trọn đời cho hàm răng sai lệch

Niềng răng mắc cài 3M UGSL – hiệu quả trọn đời cho hàm răng sai lệch

Niềng răng mắc cài 3M UGSL là giải pháp chỉnh hình răng toàn diện từ chiều – thế – phương răng đến tương quan khớp cắn và cân đối hàm. Với công nghệ này, bệnh nhân thực sự có cơ hội trải nghiệm ca chỉnh nha nhẹ nhàng, dễ chịu nhất và kết quả thẩm mỹ duy trì được trọn đời.

nieng rang mac cai 3m ugsl

CÁC TRƯỜNG HỢP CÓ THỂ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 

Niềng răng thẩm mỹ là kỹ thuật tạo lực kéo, xiết để di chuyển răng nhằm sắp xếp, xoay chuyển răng cho đúng chiều, thế và phương răng tại vị trí thẩm mỹ nhất trên cung hàm.

Tất cả các trường hợp sai lệch răng và hàm đều có thể niềng răng để chỉnh sửa lại, gồm:

icon-tick Răng khấp khểnh, răng thưa, răng khểnh, răng cụp, hô – móm,…

icon-tick Cắn sai lệch: cắn hở, cắn chéo, cắn lệch, cắn sâu,…

icon-tick Hàm sai lệch: Hàm lệch, hàm méo, hàm hẹp, hàm vẹo,…

Một số trường hợp thực hiện niềng răng mắc cài

Mục tiêu của niềng răng mắc cài chính là tạo ra hàm răng đều đặn, thẳng hàng và khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn, các hàm cân đối, hài hòa với cấu trúc hàm mặt tổng thể.

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL – GIẢI PHÁP CHỈNH NHA TÂN TIẾN 

Sở dĩ niềng răng được đánh giá là một trong những kỹ thuật nha khoa phức tạp nhất là bởi quá trình điều trị phải tác động đồng thời tới cả răng và xương hàm – những đối tượng khó nắm bắt và kéo dài trong thời gian quá dài. Cũng vì lẽ đó mà niềng răng luôn đặt bệnh nhân trước những lựa chọn khó khăn và đầy e ngại.

Tuy nhiên, nếu ứng dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL, mọi vấn đề trở ngại trong chỉnh nha đều có thể được giải quyết hoàn hảo.

Niềng răng 3M UGSL - thẩm mỹ trọn đời cho hàm răng sai lệch 20

Thẩm mỹ tối đa

Niềng răng mắc cài 3M UGSL đảm bảo đem đến cho bệnh nhân ca điều trị mà trong đó, cả răng, xương hàm và khớp cắn đề đạt tỷ lệ chuẩn.

– Hàm răng đều đặn, thẳng hàng với nhau. Mỗi răng có thế răng thẳng, phương răng song song với phương thẳng đứng, chiều răng chuẩn, chuyển tiếp tại các điểm tiếp xúc chính xác.

– Khớp cắn hài hòa giúp phân bố và tạo lực nhai nghiến đầy đủ, không cấn vướng làm ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm.

– Xương hàm cân đối, với vòm khum đẹp và tự nhiên hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Chỉnh răng hiệu quả, an toàn

Dù niềng răng không xâm lấn tới răng và mô mềm nhưng làm thay đổi tổng thể cấu trúc răng – hàm nên quá tình điều trị vẫn cần đảm bảo yếu tố an toàn đi liền với hiệu quả. Đây là điều là công nghệ niềng răng 3M UGSL có thể cam kết:

– Hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL với 80 lỗ sàng mặt đế cùng mắc cài hình bình hành có thể gia tăng hiệu quả định vị trên răng. Cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, giúp xác định chính xác hướng dịch chuyển của răng, điều chỉnh lực căng kéo tác động lên răng và đưa răng về vị trí chuẩn khớp cắn.

– Hệ thống mắc cài linh động cho phép kéo răng hiệu quả nhưng không gây ma sát hay sức nặng lên răng, đảm bảo răng không bị mòn men hay yếu đi sau điều trị.

– Các tình huống bung bật mắc cài được kiểm soát nên bệnh nhân không phải mất nhiều thời gian cho các tình huống cấp cứu niềng răng. Nhờ thế không trải qua cảm giác đau nhức khi niềng.

Rút ngắn thời gian, bảo vệ xương hàm

– Với sự hỗ trợ của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 với việc sử dụng mini vit, hiệu quả chỉnh nha đạt được theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị, không xảy ra những sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng, toàn bộ thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa.

Với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL, sau khi răng đã kéo sát lại với nhau, sự ổn định của chân răng trong xương hàm đã rất chắc chắn. Nhờ thế, thời gian bệnh nhân phải đeo thêm khí cụ duy trì có thể được rút ngắn tối đa so với kỹ thuật niềng răng thông thường.

–  Sự di chuyển của mắc cài an toàn nhất với răng, xương hàm mà hoàn toàn không làm tổn hại đến cấu trúc của răng. Với lực tác động ổn định do mắc cài linh động gây ra thì cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau niềng chỉnh răng, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL TẠI NHA KHOA 

Niềng răng mắc cài đòi hỏi bác sỹ phải thường xuyên theo sát quá trình dịch chuyển của các răng sau mỗi lần thay thun tăng lực kéo.

1/ Thăm khám & chụp phim CT

Khám tổng quát khoang miệng và sức khỏe của bệnh nhân. Sau đó chụp phim để kiểm tra cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm để xác định tình trạng răng cụ thể trước khi thực hiện.

2/ Lên phác đồ điều trị

Dựa vào phim chụp, bác sỹ mới có thể đưa ra phác đồ điều trị chi tiết, lên kế hoạch và thời gian điều trị phù hợp. Trước đó, tất cả những dầu hiệu bệnh lý răng đều phải được điều trị triệt để.

3/ Lấy dấu răng thiết kế mẫu thạch cao và thiết kế mắc cài

Thực hiện lấy mẫu răng toàn hàm của bệnh nhân bằng thạch cao để tạo ra các khung hàm giả giúp cho việc gắn mắc cài về sau được chính xác nhất. Mẫu răng thạch cao được gửi sang Labo nha khoa Pháp để thiết kế mắc cài.
Trên cơ sở đo đạc tỉ mỉ dấu thạch cao và xem mẫu phim chụp của bệnh nhân, mắc cài được thiết kế chi tiết cho từng giai đoạn thay đổi theo đúng phác đồ điều trị của bác sỹ.

Quy trình niềng răng tại Nha khoa Paris

4/ Gắn mắc cài

Bác sỹ tiến hành gắn mắc cài trên răng của bệnh nhân, đeo thun định hình tạo lực kéo hoặc phải sử dụng thêm các Mini Implant đặc biệt làm neo chặn kéo các răng đến vị trí mong muốn đối với trường hợp phức tạp.
Mắc cài có thể được gắn ở mặt ngoài hoặc mặt lưỡi tùy theo yêu cầu thẩm mỹ mong muốn của bệnh nhân.

5/ Theo dõi chỉnh nha

Cứ sau mỗi 3 tuần, khi xương hàm có đủ thời gian để tái tạo, bệnh nhân sẽ phải tái khám nhằm kiểm tra độ dịch chuyển răng và thay thun định hình và dây cung môi để tăng lực kéo.

HIỆU QUẢ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL TẠI NHA KHOA PARIS 

 Trường hợp: Niềng răng thẩm mỹ cho răng khểnh

Niềng răng thẩm mỹ 3M UGSL - hiệu quả trọn đời cho hàm răng sai lệch 1

Niềng răng thẩm mỹ 3M UGSL - hiệu quả trọn đời cho hàm răng sai lệch 2

KH thực hiện niềng răng khấp khểnh tại nha khoa Paris *Tùy theo tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau*

————

 Trường hợp: Niềng răng khấp khểnh toàn hàm

Niềng răng thẩm mỹ 3M UGSL - hiệu quả trọn đời cho hàm răng sai lệch 3

Niềng răng thẩm mỹ 3M UGSL - hiệu quả trọn đời cho hàm răng sai lệch 4

KH thực hiện niềng răng khấp khểnh tại nha khoa Paris *Tùy theo tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau*

—————-

 Trường hợp: Niềng răng thẩm mỹ cho răng thưa

nieng-rang-thua2

Niềng răng thẩm mỹ 3M UGSL - hiệu quả trọn đời cho hàm răng sai lệch 7

KH thực hiện niềng răng thưa tại nha khoa Paris *Tùy theo tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau*

BÁC SỸ TƯ VẤN NIỀNG RĂNG THẨM MỸ 

 Niềng răng có đau không?

Nếu ứng dụng công nghệ 3M UGSL để niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Hoàn Mỹ, bác sỹ giỏi sẽ trực tiếp điều trị nên đảm bảo không đau nhức. Mắc cài, dây cung sau khi gắn lên răng chỉ có tác động dịch chuyển chân răng một cách ổn định mà hoàn toàn có xâm lấn đến bề mặt răng, sự ma sát với men răng được giảm tối thiểu. Chính nhờ điều này mà men răng và chân răng không bị tổn thương.

 Trong khi niềng răng có ăn uống bình thường được không?

Dù phải gắn mắc cài trên răng nhưng bệnh nhân vẫn có thể duy trì ăn nhai bình thường sau 2 tuần đầu kiêng cữ để làm quen với sự hiện diện của mắc cài trên răng.

 Nên niềng răng lúc bao nhiêu tuổi?

Thời điểm niềng răng thẩm mỹ hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân. Nhưng các chuyên gia chỉnh nha Quốc tế khuyên nên niềng răng càng sớm càng tốt bắt đầu từ khi trẻ 11-13 tuổi.

 Thời gian niềng răng có hiệu quả cho tất cả các trường hợp không?

Đa số các trường hợp sai lệch răng đều có thể niềng chỉnh hiệu quả. Tuy nhiên, với một số bệnh nhân răng lệch lạc do yếu tố xương hàm thì có thể phải kết hợp niềng răng với phẫu thuật chỉnh xương hàm.

NIỀNG RĂNG 3M UGSL TẠI NK PARIS – NỤ CƯỜI CHUẨN TỈ LỆ VÀNG

Với công nghệ, quy trình đúng quy chuẩn Pháp cùng đội ngũ bác sỹ là thành viên hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu và chế độ chăm sóc chuyên nghiệp, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ niềng răng ưu tú, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, sở hữu nụ cười chuẩn tỉ lệ vàng và an toàn tuyệt đối khi đến với nha khoa Paris.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, đừng ngần ngại liên hệ cho nha khoa Paris theo hotline 19006900 hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được giải đáp cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Các bước niềng răng móm như thế nào?

Các bước niềng răng móm như thế nào?

Niềng răng móm là một trong những giải pháp tối ưu nhất để chữa hàm răng bị lệch lạc, mang lại một hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn và thẩm mỹ hơn rất nhiều. Vậy các bước thực hiện niềng răng móm như thế nào là  đúng và đảm bảo an toàn, hiệu quả ...

Răng xấu có nên niềng răng không?

Răng xấu có nên niềng răng không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Mong bác sỹ giải đáp giúp em là hàm răng xấu thì có nên niềng răng không ạ? Nếu mà niềng thì em sợ ảnh hưởng khiến răng yếu đi. Em còn nghe người ta nói là niềng răng có thể dẫn đến một số vấn đề bất lợi ...

Niềng răng giá bao nhiêu tiền ? – Bảng phí trọn gói không phát sinh

Niềng răng giá bao nhiêu tiền ? – Bảng phí trọn gói không phát sinh

Câu hỏi:  Chào bác sĩ em bị móm bẩm sinh muốn niềng răng chữa móm nhưng không biết niềng răng giá bao nhiêu tiền ? Vì sao bảng giá có nhiều mức phí đến vậy ? Mong được bác sĩ giải đáp, em cám ơn bác sĩ ( Hoài Anh – Hưng Yên) Trả lời:  ...

Niềng răng không mắc cài – đỉnh cao của chỉnh nha thẩm mỹ

Niềng răng không mắc cài – đỉnh cao của chỉnh nha thẩm mỹ

Cũng là niềng răng, nhưng bạn sẽ chẳng cần lo lắng vì phải đeo những chiếc mắc cài vướng víu, mất thẩm mỹ nữa. Công nghệ mà chúng tôi đang nói tới chính là niềng răng không mắc cài. Được coi là đỉnh cao của kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ, đây đang là dịch ...

Niềng răng mất bao lâu thì hàm răng đều đẹp nhất?

Niềng răng mất bao lâu thì hàm răng đều đẹp nhất?

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em cần niềng chỉnh hàm răng vì các răng khấp khểnh ở mức độ khá lớn. Nhưng nghe nói là sẽ tốn khá nhiều thời gian. Vậy cụ thể thời gian niềng răng mất bao lâu thì mới đạt được hiệu quả hàm răng đều đẹp nhất ạ? Khi ...

Giải đáp 2 thắc mắc: Niềng răng có tốt không & có hại gì không?

Giải đáp 2 thắc mắc: Niềng răng có tốt không & có hại gì không?

Niềng răng là phương pháp giúp điều chỉnh những chiếc răng mọc lệch lạc, sai vị trí trở về vị trí đều đặn trên cung hàm. Tuy đã ra đời từ rất lâu, và cũng đã được rất nhiều người áp dụng để lấy lại hàm răng đẹp, nụ cười tự tin nhưng niềng răng ...