HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? [BẢNG GIÁ MỚI NHẤT 2020]

May 7, 2019 0 comment

1. Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Như bạn đã biết, khi tình trạng răng sâu đã ở mức độ nặng, thường xuyên để lại tình trạng đau nhức, đặc biệt là những trường hợp sâu răng viêm tủy, không thể bảo tồn được nữa sẽ cần tới phương pháp nhổ răng sâu để trồng lại một răng giả mới. Mặc dù nhổ răng luôn là vấn đề cần được hạn chế trong điều trị nha khoa mà các bác sĩ hướng đến, tuy nhiên, nếu để lại răng sâu bị hỏng, chắc chắn sẽ còn để lại cho bạn nhiều biến chứng xấu hơn rất nhiều. Và nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền vẫn là vấn đề quan tâm đầu tiên không chỉ riêng bạn mà còn ở rất nhiều người mắc bệnh lý sâu răng. Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? Nha khoa Paris

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tham khảo ngay bảng giá nhổ răng sâu tại nha khoa Paris để biết nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1.000.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 (mọc ngầm) 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm (Tiểu phẫu ca khó) mức 3 (mọc ngầm, + chân khó) 1 răng 5.000.000
Bảng giá nhổ răng sâu - Nha khoa Paris

2. Nhổ răng sâu bằng máy siêu âm Piezotome không đau

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: + Tình trạng sâu răng, số lượng cần nhổ răng sâu + Phụ thuộc vào công nghệ nhổ răng sâu. + Các bệnh lý răng miệng liên quan như viêm tủy, viêm nướu.... Dựa vào những yếu tố trên, sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn chính xác giá nhổ răng sâu là bao nhiêu. Đây cũng là lý do vì nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền sẽ có sự dao động nhẹ so với mức giá niêm yết trên. Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền 2019?

Nhổ răng không đâu với công nghệ gây tê hiện đại

Tại Nha khoa Paris, với công nghệ nhổ răng gây tê hiện đại bằng máy siêu âm Piezotome  cho phép nhổ răng nhanh chóng an toàn, không đau, không biến chứng, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi nằm trên ghế nha khoa. Hệ thống gây tê hiện đại bao gồm các các dạng xịt, bôi hoặc tiêm, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đồng thời, thiết bị kiểm soát gây tê cũng được cài đặt sẵn để điều chỉnh lượng thuốc tê cũng như tốc độ đưa thuốc vào cơ thể hợp lý. Ngay cả khi ứng dụng công nghệ hiện đại để nhổ răng nhưng nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền vẫn ở mức giá rất ưu đãi mà các bác sĩ nha khoa Paris muốn gửi tới khách hàng. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng giá nhổ răng sẽ đi kèm với chất lượng tại trung tâm. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc gì về nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền cũng như về kỹ thuật nhổ răng, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900 6900 để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn hoặc điền thông tin vào FORM ĐĂNG KÍ bên dưới!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? [BẢNG GIÁ MỚI NHẤT 2020] trong Nhổ răng