HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

July 15, 2016 0 comment
Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn giúp em nhổ răng khôn bao nhiêu tiền được không ạ? Em có mọc răng khôn ở hàm dưới, rất đau nhức, em có định đi khám nhưng chưa sắp xếp được thời gian. Đồng nghiệp của em thì khuyên nên đi nhổ răng khôn để không bị đau, em cũng không biết nên nhổ hay giữ lại. Em muốn được biết rõ thông tin hơn để sắp xếp thời gian. Cám ơn bác sĩ! (Thu Hoài - Hà Đông - Hà Nội)

Trả lời: Chào bạn Thu Hoài, Nha khoa cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những những băn khoăn của mình  đến với chúng tôi. Về những thắc mắc nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau: 1. Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Răng khôn là răng cối thứ ba, mọc sau cùng trong cung hàm và không phải ai cũng có răng khôn. Theo các chuyên gia răng hàm mặt thì tỷ lệ răng khôn hàm dưới bị mọc lệch, mọc ngầm, mọc xiên là rất cao. Do đó, nhổ răng khôn được cho là một giải pháp tối ưu nhất trong những trường hợp này. Vậy những trường hợp cần nhổ răng khôn, nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? >>> Xem thêm: Có nên nhổ răng khôn không? [caption id="attachment_7325" align="aligncenter" width="500"]Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? 1 Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền sẽ được bác sĩ tư vấn dựa vào mức độ nhổ răng khó hay dễ[/caption] Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: - Tình trạng răng khôn: Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào từng mức độ dễ khó của răng khôn. Bác sĩ có thể dựa vào tình trạng răng khôn của mỗi người mà có thể đưa ra một kế hoạch điều trị cụ thể. - Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền dựa trên địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn: Tại trung tâm nha khoa uy tín, chắc chắn bạn sẽ được nhổ răng bằng công nghệ nhổ răng hiện đại, kỹ thuật cùng trang thiết bị máy móc tân tiến, chắc chắn sẽ giúp bạn có được hiệu quả nhổ răng tốt. Do đó, chi phí nhổ răng không cũng cao hơn so với các nha khoa thông thường khác. Để hiểu rõ hơn về nhổ răng khôn giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

NHỔ RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1.000.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm tiểu phẫu (ca khó mức 3) 1 răng 5.000.000

Nhổ răng khôn bằng công nghệ hệ thống gây tê hiện đại tân tiến

Nhổ răng tuy là kỹ thuật đơn giản nhất trong tất cả các thủ thuật nha khoa nhưng lại có vấn đề lớn mà nhiều người cảm thấy khó vượt qua là cảm giác đau và sợ nhiễm trùng. Hiểu được tâm lý này, Nha khoa Paris đã thực hiện ứng dụng công nghệ nhổ răng an toàn, không đau với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại và do trực tiếp bác sỹ giỏi thực hiện. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo về chuyên ngành răng hàm mặt tại Đại Học Y Hà Nội và khoa răng hàm mặt của các trường Y khoa danh tiếng ở Pháp cá các nước Châu Âu, chắc chắn bạn sẽ được nhổ răng khôn hiệu quả an toàn tuyệt đối, không tổn hại đến xương hàm, không đau và không viêm nhiễm. Đấy là điều mà Paris xin cam kết đảm bảo 100% với bạn.

Xem thêm: Công nghệ nhổ răng không đau, an toàn không biến chứng

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, hoặc cần thêm bất cứ thông tin nào, các bạn có thể gửi câu hỏi qua hotline 1900.6900 hoặc trực tiếp đến nha khoa Paris để được các bác sĩ tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như thăm khám kịp thời.  Cám ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? trong Nhổ răng