HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng để niềng răng có ảnh hưởng gì không?

August 16, 2016 0 comment
Câu hỏi:

Chào bác sĩ nha khoa Paris, bác sĩ có thể cho em hỏi nhổ răng khi niềng răng có ảnh hưởng gì không? Em muốn đi niềng răng khấp khểnh nhưng em có nghe nói niềng răng cần phải nhổ bớt răng mới có thể cho răng đều đẹp được. Nhưng em sợ nhổ răng tự nhiên sẽ làm suy yếu sức khỏe răng thật. Mong được bác sĩ tư vấn! (Ngân Hà - Hải Phòng)

Trả lời: Chào bạn Ngân Hà, Cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng nha khoa chúng tôi. Về thắc mắc nhổ răng để niềng răng có ảnh hưởng gì không, các bác sĩ nha khoa Paris xin được trả lời cụ thể như sau:

1. Nhổ răng để niềng răng có ảnh hưởng gì không?

Nhổ răng khi niềng răng thẩm mỹ được coi là một cách giúp bạn có được nụ cười tự tin với hàm răng đều đẹp. Do đó, vấn đề nhổ răng để niềng răng có ảnh hưởng gì không luôn là vấn đề được mọi người quan tâm lo lắng hàng đầu. [caption id="attachment_7711" align="aligncenter" width="500"]Nhổ răng để niềng răng có ảnh hưởng gì không? 1 Nhổ răng để niềng răng có ảnh hưởng gì không?[/caption] Về bản chất, nhổ răng khi niềng răng chỉ được áp dụng trong một số trường hợp nhất định và cần thiết theo sự chỉ định của bác sĩ nha khoa, không phải trường hợp nào cũng cần phải nhổ răng mới đem lại kết quả tốt được. Vì niềng răng chỉnh nha là cách để di chuyển vị trí của các răng dưới sự tác động từ lực các khay niềng, khí cụ mắc cài tác động lên răng. Để kéo các răng về đúng vị trí như mong đợi thì giữa các răng phải có khoảng cách nhất định, nếu các răng bị mọc quá dày, chen chúc nhau trên cung hàm thì lúc đó việc nhổ bớt răng và điều cần thiết trong chỉnh nha. Trước khi đưa ra quyết định nhổ răng khi niềng răng của bạn, bác sĩ chỉnh nha sẽ phải cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, những răng bác sĩ chỉ định nhổ thường là những răng ít quan trọng, nên bạn có thể yên tâm là việc nhổ răng khi chỉnh nha sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

2. Vậy làm sao để nhổ răng không đau và niềng răng không nhổ răng?

Lo lắng nhổ răng để niềng răng có ảnh hưởng gì không sẽ được hạn chế tối đa bằng phương pháp niềng răng mắc cài 3D Speed không cần nhổ răng. Bởi đây là công nghệ niềng răng tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp, được nha khoa Paris đã ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng hiện nay với những ưu điểm vượt bậc như sau:

Kết hợp với hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL có thể gia tăng hiệu quả định vị trên răng và cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, giúp tạo lực kéo đồng đều, ổn định. Hoặc khay niềng răng eCLigner tháo lắp linh hoạt, được thay thế sau từng giai đoạn chỉnh răng.

Nhờ vậy, răng di chuyển từ từ về đúng hướng phán đoán của nha sỹ mà không bị xô lệch, sai khác, đúng lộ trình của bác sĩ đưa ra. Đồng thời cũng không cần thiết phải nhổ răng khi chỉnh nha. Do đó, bạn sẽ không cần lo lắng đến vấn đề nhổ răng khi niềng răng có ảnh hưởng gì không.

[caption id="attachment_7397" align="aligncenter" width="600"]Nhổ răng để niềng răng có ảnh hưởng gì không? 2 Niềng răng mắc cài 3M UGSL hạn chế tối đa tình trạng nhổ răng khi niềng[/caption] Đồng thời, nếu phải nhổ răng để niềng răng, bạn cũng có thể thực hiện nhổ răng tại nha khoa Paris với hệ thống gây tê hiện đại với các dịch vụ gây tê tại chỗ, gây tê bằng thuốc bôi, gây tê dạng xịt, sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, không đau đớn cho người bệnh trong quá trình nhổ răng. Nhờ những ưu điểm trên, mà bạn có thể yên tâm đến nha khoa Paris để thực hiện chỉnh nha niềng răng cho răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, hoặc nhổ răng cần thiết khi muốn có kết quả niềng răng tốt hơn.  Nếu bạn còn băn khoăn lo lắng về vấn đề nhổ răng để niềng răng có ảnh hưởng gì không, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 để được tư vấn nhanh nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nhổ răng để niềng răng có ảnh hưởng gì không? trong Niềng răng thẩm mỹ