Trang chủ Dịch vụ nha khoa Công nghệ nhổ răng không đau, an toàn không biến chứng

Công nghệ nhổ răng không đau, an toàn không biến chứng

Công nghệ nhổ răng không đau được coi là phương pháp nhổ răng an toàn, hiệu quả, không đau, không biến chứng hiện nay. Giúp loại bỏ những răng bị hư hỏng hay mọc lệch lạc mà không hề làm ảnh hưởng đến các răng khác trên cung hàm.

Nhổ răng bằng máy siêu âm không đau, không biến chứng

I. CÔNG NGHỆ NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU ÁP DỤNG KHI NÀO?

Không phải mọi trường hợp răng bị hư đều có thể nhổ răng, những trường hợp răng bị hư hỏng, không thể phục hồi được bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ để tránh làm ảnh hưởng đến những răng bên cạnh. Và 1 số trường hợp phổ biến như:

  • Răng sâu nặng không thể phục hồi
  • Răng lung lay nặng
  • Răng bị chấn thương: gãy, vỡ, bể mẻ lớn sát chân răng không thể bọc sứ bảo tồn
  • Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, mọc ngược
  • Nhổ răng thừa, nhổ răng khi cần chỉnh nha niềng răng

Những trường hợp nên thực hiện nhổ răng

II. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU

Nếu đau đớn và sợ biến chứng kéo dài là nỗi “ám ảnh” của bệnh nhân nhổ răng thì công nghệ nhổ răng không đau có thể khắc phục được hoàn toàn lo lắng này một cách triệt để.

 1. Nhổ răng không đau với gây tê kỹ thuật cao

Sở dĩ phương pháp nhổ răng thông thường gây đau là bởi đã tiến hành tác động trực tiếp đến tổ chức liên kết quanh răng bằng lực bẩy và nhổ mạnh. Nhưng với công nghệ nhổ răng thế hệ mới, cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn khác. Thời gian cần thiết để thực hiện gây tê và phân tách răng là rất ngắn chỉ khoảng vài phút.

+ Thuốc gây tê loại tốt nhất

Các thuốc gây tê cục bộ mà nha khoa Nha khoa Paris sử dụng đều là các loại thuốc mới nhất, đặc biệt là Articaine – được Hội liên hiệp nha khoa thế giới FDI chứng nhận là mạnh hơn so với các loại thuốc trước đây.

Hệ thống gây tê hiện đại với đủ các dạng xịt, bôi, tiêm 

+ Giảm đau và sưng phù với gây tê dạng xịt

Thuốc gây tê dạng xịt, dung dịch được xịt trực tiếp lên khu vực chuẩn bị thao tác và sẽ có tác dụng ngay. Thích hợp với mọi đối tượng và giảm thiểu sự lo lắng sợ hãi cho bệnh nhân vì không cần dùng đến kim tiêm.

+ Chăm sóc hậu phẫu

Ngoài việc giảm đau bằng phương pháp hiện đại, chúng tôi cũng áp dụng dịch vụ thư giãn và chăm sóc hậu phẫu cho bệnh nhân. Sự kết hợp của loại thuốc ibuprofen-paracetamol sử dụng sau khi nhổ răng sẽ có tác dụng giảm đau cho bệnh nhân trong vòng 72 giờ thay vì 24 giờ như các loại thuốc trước kia.

2. Nhổ răng không biến chứng

Các thiết bị nhổ răng hiện đại chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.

Trước khi tiến hành thao tác nhổ, nha sỹ sẽ thực hiện chụp X-quang đối với những trường hợp khó, xác định vị trí của răng, từ đó có thể loại bỏ các tác động có hại đến răng, hoàn toàn không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

3. Liền thương nhanh & giảm sưng nề

Nha khoa Paris cũng sử dụng kết hợp của một chất khử trùng có tên gọi là chlorhexidine và các loại vitamin và khoáng chất. Khi chúng được áp dụng cho các mô sau khi nhổ răng sẽ có hiệu quả trong việc giúp đỡ tái tạo các mô, làm giảm các vấn đề sau khai thác với ổ cắm khô và cho phép các vết thương để chữa lành một cách nhanh chóng, giảm đau đớn và sưng đến mức tối thiểu.

Nhổ răng để niềng có đau không 1

4. Hoàn tất nhanh chóng, nhẹ nhàng

Thời gian cần thiết để phân tách răng với công nghệ mới là rất ngắn chỉ khoảng vài phút. Do đó, thao tác nhổ răng ra khỏi tổ chức của nó sau đó rất nhanh chóng. Mô mềm không bị tổn thương nặng nên cầm máu nhanh nên có thể thực hiện đóng nướu tức thì.

Nhờ thế, tổng thời gian nhổ răng bằng máy siêu âm có thể chỉ mất 10 – 15 phút/1 răng.

III. QUY TRÌNH THỰC HIỆN CÔNG NGHỆ NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU

 Thăm khám và chụp phim

Trước khi nhổ răng, bác sỹ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng chiếc răng cần nhổ và mô nướu bên ngoài. Sau đó, cho chụp phim để hội chẩn thế – chiều – độ dài của răng, sự tương quan với các răng kế cận và khoảng cách tư chóp răng đến ống dây thần kinh là bao nhiêu. Từ đó, đánh giá mức độ khó dễ của ca nhổ răng.

 Làm sạch răng miệng và gây tê 

Bước này tưởng như không cần thiết nhưng lại vô cùng quan trọng. Khi vực xung quanh răng nhổ không được làm sạch và vô trùng tốt thì khả năng nhiễm trùng nướu và ổ răng sau khi răng được nhổ là rất cao, có thể dẫn đến áp xe sau nhổ.

Sau khi đã hội chẩn, phân tích và chắc chắn bệnh nhân không mắc một số bệnh lý đặc biệt, bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ, chỉ trường hợp nhổ răng khôn quá phức tạp thì mới cân nhắc đến việc gây mê.

Quy trình nhổ răng tại Nha khoa Paris

 Tiến hành nhổ răng

Bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để làm lung lay và lấy răng ra theo từng phần một cách nhẹ nhàng nhất.

 Cầm máu và đóng nướu

Việc cầm máu diễn ra nhanh chóng và đóng nướu thẩm mỹ với được khâu đẹp. Sau khi nhổ răng bằng máy siêu âm xong, bệnh nhân sẽ được tư vấn những điều cần lưu ý sau khi nhổ răng, kê toa kháng viêm (nếu cần) và hẹn lịch tái khám để kết thúc nhổ răng.

IV. CHI PHÍ NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA PARIS

Paris chủ trương áp dụng chính sạch giá ưu đãi, đi kèm với chất lượng dịch vụ, phục vụ và chăm sóc sau nhổ răng tốt nhất cho bệnh nhân và khách hàng. Nếu có thắc mắc nhổ răng giá bao nhiêu tiền, hãy xem bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 (mọc ngầm) 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm (Tiểu phẫu ca khó) mức 3 (mọc ngầm, + chân khó) 1 răng 5.000.000
V. TẠI SAO NÊN NHỔ RĂNG TẠI NHA KHOA PARIS? 

Rất nhiều người đã tự thực hiện nhổ răng tại nhà mà không lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa để thực hiện cho an toàn. Vậy nhổ răng tại nhà liệu có tốt, các bạn có thể xem so sánh một vài tiêu chí giữa 2 lựa chọn cách nhổ răng này như sau:

Tiêu chí đánh giá Nhổ răng tại nha khoa Nhổ răng tại nhà
Phương pháp Công nghệ nhổ răng không đau Sử dụng chỉ hoặc bằng tay
Sau khi nhổ răng có an toàn? An toàn, vô trùng tuyệt đối nên không bị mắc bệnh răng miệng Dễ nhiễm trùng và mắc các bệnh răng miệng như: viêm nhiễm, hôi miệng, viêm nướu,…
Có bị sót chân răng? Không bị sót hay gãy chân răng Dễ bị sót chân răng
Có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của hàm răng? Tính thẩm mỹ cao với công nghệ nhổ răng hiện đại Nếu làm không đúng, sẽ làm cho khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa
Nhổ răng có đau không? Không đau Rất đau vì công cụ thô sơ

Nhổ răng với sự hỗ trợ của hệ thống gây tê hiện đại chính tại nha khoa Paris là cách giúp bạn loại bỏ những răng bị hỏng một cách toàn diện nhất. Nếu bạn băn khoăn, hay thắc mắc gì về phương pháp này, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 19006900, các bác sĩ sẽ giải đáp nhanh nhất cho bạn!!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Sốt xuất huyết có gây chảy máu chân răng không?

Sốt xuất huyết có gây chảy máu chân răng không?

Rất nhiều người thắc mắc không rõ sốt xuất huyết chảy máu chân răng có thật không, hay đây vốn là hai hiện tượng không liên hệ gì với nhau. Chính vì lẽ đó họ không biết phải xử lý như thế nào khi gặp phải tình trạng này. Nếu đây cũng là vấn đề ...

Mọc răng khôn có ý nghĩa gì không? Xử lý mọc răng khôn như nào?

Mọc răng khôn có ý nghĩa gì không? Xử lý mọc răng khôn như nào?

Trả lời: Chào bạn, rất cám ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc “Mọc răng khôn có ý nghĩa gì không?”, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau: 1/ Mọc răng khôn có ý nghĩa gì không? Răng khôn là chiếc răng hàm đặc biệt mọc cuối cùng trong cung hàm, ...

Có nên nhổ Răng khôn mọc lệch 90 độ hay không? GIẢI ĐÁP

Có nên nhổ Răng khôn mọc lệch 90 độ hay không? GIẢI ĐÁP

Trả lời : Chào bạn Hồng Ánh ! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Có nên nhổ răng khôn mọc lệch 90 độ hay không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau: Có nên nhổ răng khôn ...

Những biến chứng do không nhổ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm

Những biến chứng do không nhổ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm

1/ Dấu hiệu răng khôn mọc lệch, mọc ngầm Răng khôn hay còn gọi là răng số 8 để chỉ răng cối lớn thứ 3. Răng khôn thường mọc ở vị trí không thuận lợi, cụ thể là khi xương hàm đã chật, không đủ chỗ. Khi mọc răng khôn thì biểu hiện rõ ràng ...

Răng khôn và những điều KHÔNG THỂ BỎ QUA

Răng khôn và những điều KHÔNG THỂ BỎ QUA

Không có gì ngạc nhiên khi với rất nhiều người, răng khôn thực sự là một nỗi ám ảnh. Răng khôn mọc lệch hoặc bị lợi trùm có thể là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hại như sâu răng hàm, mất răng, làm xô lệch răng toàn hàm… 1. Bạn biết ...

Loay hoay: bị mọc răng khôn phải làm sao để giảm đau nhức ?

Loay hoay: bị mọc răng khôn phải làm sao để giảm đau nhức ?

Trả lời: Chào bạn Bình An, cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn về cho Nha Khoa Paris, Với những bạn chưa biết bị mọc răng khôn phải làm sao để điều trị thì dưới đây là phương hướng bác sỹ đưa ra: Những rắc rối mà răng khôn mọc lệch gây ra đối ...