HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng dưới lăng kính báo chí và khách hàng

February 15, 2017 0 comment

Nha khoa Paris thời gian gần đây là cái tên đang được nhắc đến khá nhiều trên báo chí, truyền thông và khách hàng. Đặc biệt là kể từ khi thương hiệu này khai trương chi nhánh nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng. Vậy trên thực tế thì nha khoa Paris trong mắt báo giới và khách hàng có hình ảnh như thế nào?

I. BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ NHA KHOA THẨM MỸ PARIS?
Xuất hiện trên các trang báo lớn trong suốt một thời gian dài, nha khoa Paris đã cho thấy sức hút của mình với hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Rất nhiều trang báo lớn như eva.vn, vnexpress hay ngoisao.net, kenh 14, vietbao.org... đã đưa tin về nha khoa Paris với những đánh giá tích cực sau các cuộc phỏng vấn và khảo sát thực tế của phóng viên. Nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng 1 Nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng 2 Nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng 3 Bằng công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao và sự thành công của các ca điều trị, làm răng thẩm mỹ, nha khoa Paris đã dần khẳng định được vị trí của mình, nhận được sự quan tâm từ các tờ báo lớn, đồng thời được các chuyên gia răng hàm mặt đánh giá rất cao. Đặc biệt, trong ngày 17/09/2016, nha khoa Paris đã thực hiện việc kí kết chuyển giao công nghệ Pháp với Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD, chính thức đưa vào ứng dụng cho các dịch vụ nha khoa cao cấp. Nha khoa thẩm mỹ đà nẵng 4

Toàn cảnh lễ ký kết chuyển giao công nghệ Pháp được phóng viên ghi lại

Theo đó, với những đóng góp tích cực của mình cho nền nha khoa Việt Nam, nhiều chuyên gia cho rằng cần có thêm những trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng cao, đạt chuẩn như nha khoa Paris để đảm bảo và nâng cao ý thức tự chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mọi người dân Việt Nam.
II. KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NHA KHOA PARIS - NHA KHOA THẨM MỸ TẠI ĐÀ NẴNG?
Thông qua khảo sát thực tế và phỏng vấn trực tiếp một số bệnh nhân sau khi trải nghiệm dịch vụ của nha khoa Paris, các phóng viên đã thu về những phản hồ khá tích cực từ phía khách hàng. Nha khoa thẩm mỹ đà nẵng 8

Đánh giá của khách hàng về nha khoa Paris - Nha khoa uy tín ở Đà Nẵng

Chị Nguyễn Việt Thu: "Tôi làm răng sứ ở Đà Nẵng. Lúc trước tôi định lên Sài Gòn làm vì thấy có nha khoa Paris rất uy tín. Nhưng hiện giở ở Đà Nẵng cũng có chi nhánh rồi nên tôi đỡ phải đi xa, tốn kém mà mất thời gian. Răng tôi bây giờ vẫn rất chắc chắn, mà nhìn rất tự nhiên, không ai phát hiện ra. Cơ sở vật chất ở đây rất mới, hiện đại mà bác sỹ tư vấn tận tình lắm." Anh Phan Anh Hào: "Tôi được bạn giới thiệu nha khoa Paris là trung tâm nha khoa uy tín tại tp Đà Nẵng nên đã quyết định lựa chọn địa chỉ này để khám và điều trị răng cho mình và gia đình. Thật sự, cho đến bây giờ, tôi vẫn không hối hận với quyết định này của mình. Bác sỹ rất tâm huyết, chuyên môn cao, cơ sở vật chất thì hiện đại, sạch sẽ." Ngoài ra, trên các diễn đàn thẩm mỹ, mạng xã hội cũng có các cuộc bàn luận khá sôi nổi về nha khoa thẩm mỹ Paris. Nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng 5 Cùng với đó là rất nhiều câu trả lời khách quan của các thành viên diễn đàn với những review thực tế về nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng của hệ thống Paris: Nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng 6 Nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng 7 Những bằng chứng trên đây về đánh giá của báo chí và khách hàng, nha khoa Paris có thể khẳng định vị thế là trung tâm nha khoa thẩm mỹ tại Đà Nẵng uy tín nói riêng và Việt Nam nói chung. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây để được tư vấn và giải đáp cụ thể.
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng dưới lăng kính báo chí và khách hàng trong Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt