Trang chủ Tin Tức Nha Khoa Đánh giá Nha Khoa Paris tại Đà Nẵng có tốt không

Đánh giá Nha Khoa Paris tại Đà Nẵng có tốt không

Nha Khoa Paris là đơn vị làm răng thẩm mỹ, điều trị bệnh lý… có tiếng tại địa bàn thành phố Đà Nẵng. Vậy Nha Khoa Paris Đà Nẵng có tốt không? Nha khoa có những dịch vụ nào?

1. Địa chỉ của Nha Khoa Paris Đà Nẵng

Nha Khoa Paris Đà Nẵng là đơn vị trực thuộc hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nha khoa đang tọa lạc tại số 261 – 263 đường Hoàng Diệu, phường Nam Dương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Nha khoa nằm ngay tại vị trí trung tâm của quận Hải Châu, trên trục đường chính của phường Nam Dương. Đây được coi là một vị trí cực kỳ đắc địa nên rất thuận tiện cho khách hàng khi di chuyển đến nha khoa để thăm khám, làm răng và điều trị bệnh lý răng miệng.

2. Các dịch vụ nổi bật tại Nha Khoa Paris chi nhánh Đà Nẵng

Các dịch vụ nổi bật hiện Nha Khoa Paris Đà Nẵng đang cung cấp gồm có:

2.1. Niềng răng

Dịch vụ niềng răng tại Nha Khoa Paris phù hợp với những khách hàng bị răng hô, móm, thưa, khấp khểnh, khớp cắn sâu… Các bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng khí cụ chỉnh nha để nắn chỉnh những răng mọc sai lệch trở về đúng vị trí trên cung hàm.
Thời gian niềng răng sẽ dao động trong khoảng 18 – 24 tháng, tùy thuộc vào mức độ sai lệch của hàm răng. Sau khi tháo niềng, khách hàng hoàn toàn có thể tự tin với một hàm răng đều, đẹp và khớp cắn chuẩn.
Hiện Nha Khoa Paris Đà Nẵng cung cấp đa dạng dịch vụ niềng răng như sau:

– Niềng răng tháo lắp:

Đây là phương pháp dùng những khí cụ có thể tháo lắp để chỉnh nha cho trẻ 6 – 12 tuổi. Trẻ em ở nhóm tuổi trên có răng và xương hàm đang trong quá trình phát triển nên dễ dàng nắn chỉnh.

– Niềng răng mắc cài:

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha truyền thống, sử dụng hệ thống mắc cài, dây cung, thun buộc… để tác động lực nhằm kéo các răng mọc sai lệch tới đúng vị trí.

– Niềng răng trong suốt:

Thay vì gắn cố định hệ thống mắc cài lên hàm răng, với phương pháp niềng răng trong suốt, khách hàng chỉ cần sử dụng một bộ khay niềng để chỉnh răng mọc sai lệch. Khay niềng có màu trong suốt và có thể dễ dàng tháo lắp nên cực kỳ tiện lợi khi sử dụng.

Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt

2.2. Bọc răng sứ

Dịch vụ bọc răng sứ phù hợp với những khách hàng bị nhiễm màu răng, răng khấp khểnh nhẹ, nứt, vỡ… Sau khi mài đi một phần nhỏ men răng, bác sĩ sẽ gắn mão sứ bên ngoài. Răng sứ có màu sắc trắng sáng tự nhiên, độ chịu lực tốt nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai sau khi phục hình.
Nha Khoa Paris Đà Nẵng đang cung cấp 2 dòng răng sứ chính là:
– Răng sứ kim loại: Phần khung sườn bên trong răng làm từ hợp kim Titan, Niken – Crom, Crom – Coban… Bên ngoài răng sẽ được bao phủ bởi một lớp sứ có màu trắng tự nhiên.
– Răng toàn sứ: Khác với răng kim loại, răng toàn sứ được làm hoàn toàn từ sứ nguyên chất, không pha thêm hợp kim hay bất kỳ hợp chất nào khác. Chính vì vậy, răng toàn sứ được đánh giá cao hơn hẳn về tính thẩm mỹ, độ bền…

2.3. Trồng răng

Đối với những khách hàng đang bị mất răng do bệnh lý, va đập mạnh… dịch vụ trồng răng tại Nha Khoa Paris Đà Nẵng chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn những phương pháp sau:

– Hàm giả tháo lắp:

Đây là phương pháp phục hình răng truyền thống, không xâm lấn tới răng khác hay xương hàm. Một hàm tháo lắp có hai phần là răng và hàm giả, được thiết kế thống nhất với nhau để tạo thành 1 khối, thay thế cho vị trí của răng đã bị mất.

– Làm cầu răng sứ:

Với phương pháp cầu răng sứ, các bác sĩ sẽ cần mài bớt đi men răng của hai răng liền kề răng bị mất để làm trụ nâng đỡ cầu răng bên trên. Sau khi làm răng, chức năng ăn nhai sẽ được khôi phục khoảng 70%.

– Cấy ghép răng Implant:

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng giả được các bác sĩ đánh giá cao nhất về khả năng phục hình răng. Trụ Implant được cấy ghép trực tiếp vào vùng xương hàm tại vị trí răng bị mất, giúp ngăn chặn tình trạng tiêu biến xương sau khi mất răng. Đặc biệt, khả năng ăn nhai sau khi trồng răng được khôi phục tới 99%.

2.4. Chữa bệnh lý

Bên cạnh các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, Nha Khoa Paris Đà Nẵng còn điều trị cả các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu… Sau khi thăm khám, đánh giá chính xác mức độ của bệnh lý, bác sĩ sẽ tiến hành chữa trị theo phương án tối ưu.

3. Nha Khoa Paris Đà Nẵng có tốt không

Trong danh sách những địa chỉ nha khoa tốt nhất tại địa bàn thành phố Đà Nẵng, Nha Khoa Paris luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Nha khoa luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân bởi những thế mạnh nổi bật sau:

3.1. Quy tụ những bác sĩ nha khoa hàng đầu

Nha Khoa Paris Đà Nẵng luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ nên cực kỳ khắt khe trong việc tuyển chọn đội ngũ bác sĩ. Toàn bộ bác sĩ đang công tác tại nha khoa đều có chứng chỉ hành nghề do Bộ/Sở Y tế cấp. Đặc biệt, bác sĩ có chuyên môn rất giỏi nên có thể xử lý được nhiều case phức tạp như mất răng lâu năm, hô nặng…

+ Bác sĩ Nguyễn Thị Linh Trang – Phụ trách niềng răng, bọc răng sứ
– Chứng chỉ Invisalign
– Chứng chỉ cấy ghép Implant
– Chứng nhận hoàn thành khóa “Chỉnh Hình Răng Mặt”
– Chứng chỉ dán sứ

+ Bác sĩ Hồ Nhật Anh – phụ trách cấy ghép răng Implant, bọc răng sứ
– Chứng nhận hoàn thành khóa “Tái lập khớp toàn bộ theo Orthlieb’s Octa”
– Chứng nhận hoàn thành khóa “Phẫu thuật tăng thể tích xương nâng xoang trong cấy ghép Implant”
– Chứng nhận hoàn thành chương trình “Đào tạo cập nhật phản vệ theo thông tư 51 BYT và ngộ độc thuốc tê”

+ Bác sĩ Ngô Quý Vinh – phụ trách niềng răng, bọc răng sứ
– Chứng chỉ Invisalign quốc tế
– Thành viên chính thức của hiệp hội ESCD
– Chứng chỉ hoàn thành khóa học “Chỉnh Hình Răng Mặt”

Bác sĩ Ngô Quý Vinh

Bác sĩ Ngô Quý Vinh

3.2. Kế thừa công nghệ tiên tiến

Một trong những điểm nổi bật nhất của Nha Khoa Paris so với những đơn vị khác trên thị trường là kế thừa nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Trong đó phải kể đến:

– Công nghệ iTero Element 5D:

Công nghệ iTero Element 5D giúp bác sĩ lấy được những hình ảnh rõ nét về răng, nướu ngay cả ở những vị trí khó quan sát nhất. Công nghệ có thể lấy dấu hàm chính xác đến từng vi điểm, giúp đảm bảo hiệu quả chỉnh nha.

– Công nghệ Implant 4S:

4S là từ được viết tắt từ cụm Strength – Speed – Safe – Stable. Công nghệ trên giúp rút ngắn quá trình tích hợp xương đáng kể nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, trụ Implant có thể ổn định trong xương hàm lên tới 25 năm hoặc lâu hơn.
– Công nghệ Nano 6S Maxbeauty:
Nano 6S Maxbeauty là một công nghệ mang tính đột phá của bọc răng sứ. Công nghệ giúp thiết kế dáng răng sứ cá nhân hóa, đồng thời giảm bớt cảm giác ê buốt khi làm răng. Đặc biệt, Nano 6S Maxbeauty còn ứng dụng công nghệ Nano vào trong quá trình chế tác phôi sứ ở nhiệt độ cao, giúp tăng độ bền của răng sứ lên gấp nhiều lần so với bình thường.

3.3. Chăm sóc khách hàng tận tình

Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng dịch vụ, Nha Khoa Paris còn đặc biệt quan tâm đến chính sách chăm sóc khách hàng. Tất cả các khách hàng đến nha khoa đều được nhân viên lễ tân hướng dẫn chi tiết các bước làm thủ tục để thăm khám.
Trong quá trình làm răng, bác sĩ và nhân viên của nha khoa luôn giữ thái độ niềm nở với khách hàng. Bác sĩ cũng lắng nghe những chia sẻ, mong muốn của khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.
Đặc biệt, sau khi làm răng, nếu như khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình chăm sóc tại nhà thì bác sĩ cũng sẵn sàng hỗ trợ.

3.4. Hỗ trợ chính sách trả góp

Chính sách trả góp tại Nha Khoa Paris Đà Nẵng được triển khai nhằm giảm bớt những gánh nặng về kinh tế cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Hiện nha khoa đang áp dụng trả góp với hai dịch vụ chính là niềng răng và bọc sứ.
Khi trả góp, khách hàng chỉ cần thanh toán một phần nhỏ chi phí dịch vụ. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán dần vào những tháng tiếp theo.

3.5. Bảo hành dài hạn

Chính sách bảo hành của Nha Khoa Paris giúp khách hàng yên tâm hơn rất nhiều sau khi sử dụng dịch vụ. Thời gian bảo hành đối với từng dịch vụ như sau:
– Bọc răng sứ: Bảo hành từ 1 năm đến trọn đời. Trong đó, dòng răng toàn sứ thẩm mỹ kim cương Paris được bảo hành lâu nhất.
– Cấy ghép Implant: Bảo hành tối thiểu là 7 năm. Đặc biệt, những dòng trụ Implant cao cấp như Dentium Mỹ, SIC, Straumann… còn được bảo hành đến trọn đời.

3.6. Phòng khám sạch sẽ, vô khuẩn

Điểm cộng tiếp theo của Nha Khoa Paris là phòng khám vô trùng, sạch sẽ. Nha khoa luôn định kỳ khử trùng tất cả các phòng khám, phòng chức năng. Bên cạnh đó, tất cả các trang thiết bị, dụng cụ được sử dụng trong quá trình niềng răng, bọc răng sứ đều được vô khuẩn tuyệt đối theo quy trình khép kín nên đảm bảo an toàn cho khách hàng, ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra.

Phòng khám sạch sẽ, vô khuẩn

Phòng khám sạch sẽ, vô khuẩn

4. Hình ảnh khách hàng sau khi làm răng tại Nha Khoa Paris Đà Nẵng

Mỗi năm, Nha Khoa Paris Đà Nẵng tiếp nhận hàng ngàn case khách hàng với nhiều tình trạng khác nhau như răng khấp khểnh nặng, mất răng, vỡ răng… Tất cả các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của nha khoa đều rất hài lòng với kết quả nhận được.
Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi làm răng tại Nha Khoa Paris Đà Nẵng:

KH. Nguyễn Khánh Linh

KH. Nguyễn Khánh Linh

KH. Trần Quốc Nhật Quang

KH. Trần Quốc Nhật Quang

KH. Võ Trần Tú Anh

KH. Võ Trần Tú Anh

5. Thông tin liên hệ của Nha Khoa Paris chi nhánh thành phố Đà Nẵng

Để đặt lịch dịch vụ tại Nha Khoa Paris Đà Nẵng, khách hàng có thể liên hệ tới những thông tin sau:
– Địa chỉ: số 261 – 263 Hoàng Diệu, Nam Dương, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
– Hotline: 1900 6900
– Fanpage: https://www.facebook.com/NhakhoaparisDanang
– Website: https://nhakhoaparis.vn/

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến vấn đề “Nha Khoa Paris Đà Nẵng có tốt không”. Nhìn chung, với đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ. Đặc biệt, khi tới nha khoa, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ 5 sao đạt tiêu chuẩn Pháp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top 10 địa chỉ bọc răng sứ ở Nghệ An uy tín hàng đầu

Top 10 địa chỉ bọc răng sứ ở Nghệ An uy tín hàng đầu

Dịch vụ bọc răng sứ không chỉ giúp cải thiện tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai nên được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ bọc răng sứ ở Nghệ An uy tín lại không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ cung ...