HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mặt dán Veneer – “mặt nạ” hoàn hảo cho răng cửa xấu

August 21, 2016 4 comment

Sự ra đời của mặt dán Veneer có thể hiện thực hóa ước mơ thay đổi nụ cười của những người không may mắn có hàm răng xấu bẩm sinh. Với mặt dán sứ Veneer, tất cả những khiếm khuyết về hình thể và màu sắc, thậm chí cả những sai lệch của răng đều có thể được chỉnh sửa với độ thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Trải nghiệm phục hồi mặt dán sứ Veneer là trải nghiệm của giá trị tinh thần và cuộc sống được nâng lên một tầm cao mới.

I. MẶT DÁN VENEER ÁP DỤNG KHI NÀO?
Tất cả những trường hợp có răng xấu xí về hình thể và màu sắc hoặc sai lệch đều có thể hy vọng sử dụng mặt dán Veneer để tạo lại thẩm mỹ và hoàn hảo hơn. icon-tickRăng xỉn màu: Xỉn màu nặng, nhiễm kháng sinh Tetracyline, nhiễm Fluor,... không thể tẩy trắng hiệu quả được. icon-tickRăng có hình thể xấu: Ngắn, vẹo, kích cỡ không đều,... icon-tickRăng bị bệnh lý: mòn men, mặt răng có nhiều vết cắt không nhẵn bóng. icon-tickRăng sai lệch: Thưa hở, hơi vênh. icon-tickRăng tổn thương men: Vỡ mẻ tỷ lệ nhỏ. icon-tickRăng chớm sâu ở mặt trước.

Những trường hợp phù hợp thực hiện làm mặt dán sứ

II. MẶT DÁN VENEER - THẨM MỸ RĂNG ĐỈNH CAO
Mặt dán Veneer là giải pháp thẩm mỹ răng "thời thượng" dành cho những người chịu "đầu tư" khi mà giá trị thẩm mỹ có thể đẩy tới mức tối đa với đầy đủ các tiêu chí.
III. QUY TRÌNH DÁN MẶT RĂNG SỨ TẠI PARIS
Các bước trong quy trình dán mặt răng sứ Veneer tại nha khoa Paris được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, tối ưu trong thao tác, hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.
Thăm khám và tư vấn
Nha sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng thể tình trạng răng miệng của bạn. Trong khi thăm khám tổng thể, nếu thấy có dấu hiệu bệnh lý như viêm tủy, viêm nướu hay có cao răng bác sỹ sẽ khuyên bệnh nhân nên điều trị trước khi làm mặt dán sứ.
Sát khuẩn và sửa soạn răng
Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn. Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn bằng hệ thống máy Extra AS vô cùng đảm bảo.
Gây tê và mài bớt mặt răng
Sau khi gây tê bằng thuốc gây tê dạng xịt hoặc thuốc mỡ, mặt ngoài của răng thật được mài bớt khoảng 0,3 - 0,5 mm để lưu giữ được mặt dán sứ khi phủ lên trên. Thao tác mài được thực hiện bằng máy mài linh hoạt rất nhẹ nhàng và không gây đau nhức nhiều.

Quy trình thực hiện làm mặt dán sứ tại Nha khoa Paris

Lấy dấu răng
Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Dựa trên những thông số này, kỹ thuật viên răng sứ sẽ tiến hành "thiết kế" mặt dán. Thời gian để thực hiện mặt dán tại nha khoa Paris chỉ trong vòng 24h.
icon_sv_no04Gắn cố định mặt dán
Trong khi gắn mặt dán Veneer, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại, sau đó cố định bằng nhựa dán đặc biệt, chiếu laser để cố định vĩnh viễn mặt dán. Hoàn tất quy trình dán mặt răng sứ, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.
IV. HIỆU QUẢ THẨM MỸ RĂNG BẰNG MẶT DÁN VENEER
Hàng ngàn ca làm mặt dán Veneer thực tế tại Nha khoa Paris đã cho thấy hiệu quả mà mặt dán sứ mang lại vô cùng vượt trội, ngoài cả sức tưởng tượng của người phục hình thẩm mỹ. Mặt dán Veneer - "mặt nạ" hoàn hảo cho răng cửa xấu Cap 9 cosmetic-case-7

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

 ---------------------------------------------------------------------

V. TƯ VẤN LÀM MẶT DÁN VENEER
HelpIcon Làm mặt dán phải thực hiện toàn hàm hay thế nào? Mặt dán Veneer là những mặt sứ mỏng riêng lẻ nên đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ răng cho khách hàng với số lượng và vị trí răng khác nhau mà không cần làm toàn hàm. HelpIcon Tại sao làm mặt dán veneer riêng lẻ không đẹp bằng làm toàn hàm? Thẩm mỹ mặt dán cho toàn hàm mới đạt giá trị thẩm mỹ tối đa vì có thể lựa chọn cấp độ màu và bóng đẹp nhất để thay đôi cả hàm răng. Trong khi đó, nếu chỉ làm một vài răng thì màu mặt dán và độ bóng phải lựa chọn ở cấp độ tương đồng với những chiếc răng thật khác của khách hàng, mà những chiếc răng này vốn dĩ khó có thể đạt độ thẩm mỹ lý tưởng. HelpIcon Làm mặt dán cho bao nhiêu răng là đủ đẹp khi cười? Thường để thẩm mỹ hàm răng bằng mặt dán Veneer chỉ cần làm cho 12 - 16 răng tùy vào độ hở của khóe miệng khi cười ở từng người. HelpIcon Làm mặt dán có đau không? Quá trình làm mặt dán không xâm lấn mô mềm, chỉ mài một lớp men rất mỏng. Nhưng trong khi thực hiện, khách hàng sẽ được vô cảm bằng thuốc tê nên hoàn toàn không thấy đau đớn.
VI. DÁN VENEER SỨ TẠI NHA KHOA PARIS - NỤ CƯỜI MỚI, CUỘC SỐNG MỚI
Mặt dán Veneer là kỹ thuật thẩm mỹ răng không quá phức tạp nhưng khó đạt tiêu chuẩn tối đa nếu như không có bác sỹ tay nghề điêu luyện. Bằng kinh nghiệm nhiều năm, trải qua nhiều ca thẩm mỹ mặt dán sứ cho bệnh nhân và khách hàng, Nha khoa Paris tự tin có thể là người bạn đồng hành cùng bạn trên hành trình đi tìm nụ cười thẩm mỹ nhất từ hàm răng trắng - bóng - sáng đẹp tự nhiên. Cấy ghép Implant 4S Chỉ cần bạn gửi câu hỏi, bất kể khi nào, chúng tôi sẽ hồi đáp tận tình. Vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900.6900 hoặc địa chỉ dưới đây, các bác sỹ thẩm mỹ răng chuyên sâu sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn!!!

Ý kiến của bạn

Mat dan veneer gja bn 1 rang ah?
Cảm ơn Min đã gửi câu hỏi, dán sứ veneer vào khoảng 7-8 Triệu/ răng. Mời bạn tới các trung tâm của nha khoa Paris trên cả nước để được thăm khám và tư vấn!
Mặt dán sứ vener giá bao nhiêu ạ
Cảm ơn Ngọc Hà đã gửi câu hỏi, dán sứ veneer vào khoảng 7-8 Triệu/ răng. Tổng chi phí còn phụ thuộc vào số lượng răng mà bạn làm nhé!
Mat dan veneer gja bn 1 rang ah?
Cảm ơn Min đã gửi câu hỏi, dán sứ veneer vào khoảng 7-8 Triệu/ răng. Mời bạn tới các trung tâm của nha khoa Paris trên cả nước để được thăm khám và tư vấn!
Mặt dán sứ vener giá bao nhiêu ạ
Cảm ơn Ngọc Hà đã gửi câu hỏi, dán sứ veneer vào khoảng 7-8 Triệu/ răng. Tổng chi phí còn phụ thuộc vào số lượng răng mà bạn làm nhé!

Bạn đang xem: Mặt dán Veneer – “mặt nạ” hoàn hảo cho răng cửa xấu trong Dịch vụ nha khoa