Trang chủ Điều trị RHM cơ bản Lấy cao răng Lấy cao răng mất bao lâu? Quy trình như thế nào?

Lấy cao răng mất bao lâu? Quy trình như thế nào?

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến con người quan tâm đến vấn đề thời gian nhiều hơn. Ngay cả việc chăm sóc răng miệng đơn giản như lấy cao răng cũng là mối bận tâm của nhiều người. Không ít câu hỏi đặt ra trước khi đến với nha khoa là lấy cao răng mất bao lâu và quy trình có phức tạp không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời.

1/ Lấy cao răng mất bao lâu?

Lấy cao răng là một dịch vụ nha khoa khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Lấy cao răng mất bao lâu thường sẽ được bác sĩ trả lời chính xác sau khi thăm khám về tình trạng cao răng cụ thể của bạn.

Thời gian lấy cao răng mất bao lâu? Quy trình như thế nào? 1

Lấy cao răng mất bao lâu?

Thông thường, thời gian lấy cao răng sẽ chỉ mất khoảng 20 – 30 phút (tùy từng trường hợp). Hiện nay, công nghệ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 tại Nha khoa Paris đang ứng dụng cho phép tiết kiệm thời gian hiệu quả nhất.

Đầu mũi lấy cao răng hoạt động rất thông minh, cho phép lấy cao răng ở những vị trí khó tiếp cận nhất mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến nướu. Cao răng sẽ được đánh bật ra khỏi khoang miệng một cách nhanh chóng và triệt để.

Thời gian lấy cao răng mất bao lâu? Quy trình như thế nào? 2

Hoạt động thông minh của đầu máy lấy cao răng

2/ Quy trình lấy cao răng tại Nha khoa Paris

Việc lấy cao răng mất bao lâu sẽ dựa chủ yếu vào quy trình lấy cao răng. Quy trình lấy cao răng chuẩn tại Nha khoa Paris đảm bảo những bước sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quát

Đây là bước khá quan trọng giúp bác sĩ xác định được mức độ và tình trạng cao răng của khách hàng. Có hai loại cao răng phổ biến là cao răng trên thân răng và cao răng dưới nướu. Tùy từng loại sẽ có các tác động khác nhau.

Bước 2: Lấy cao răng

Sau khi xác định tình trạng cụ thể của cao răng, bác sĩ sẽ thực hiện lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0. Dưới tác động của đầu máy siêu âm, cao răng sẽ được làm sạch tận sâu bên trong nướu nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thời gian lấy cao răng mất bao lâu? Quy trình như thế nào? 4

Quy trình lấy cao răng an toàn tại Nha khoa Paris

Bước 3: Đánh bóng mặt răng

Đây là bước bổ sung trong quy trình mà khó nha khoa nào có được. Việc này không chỉ giúp mặt răng sáng bóng hơn mà còn giúp kéo dài thời gian tái bám của cao răng.

Bước 4: Vệ sinh răng miệng, hoàn tất quy trình

Sau khi đánh bật những mảng bám cao răng trong khoang miệng, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn xúc miệng và khử trùng bằng nước oxy già để loại bỏ hoàn toàn mảng bám.

Thời gian lấy cao răng mất bao lâu? Quy trình như thế nào? 5

Lấy cao răng mất bao lâu? Quy trình như thế nào? 5

Lấy cao răng mất bao lâu? Quy trình như thế nào? 6

KH thực hiện lấy cao răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Hi vọng qua bài viết trên, bạn sẽ không phải lo lắng với vấn đề lấy cao răng mất bao lâu nữa. Bạn có thể đăt lịch thăm khám với chúng tôi bằng cách liên hệ đến số hotline 19006900 hoặc điền vào form đăng kí bên dưới để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Lấy cao răng bằng máy siêu âm thực hiện như thế nào? Có ưu điểm gì?

Lấy cao răng bằng máy siêu âm thực hiện như thế nào? Có ưu điểm gì?

I. Lấy cao răng bằng máy siêu âm thực hiện như nào? Lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp dùng sóng siêu âm ở đầu dụng cụ scaler, với nhịp độ rung phù hợp nhằm tác động loại bỏ những mảng bám trên răng và nướu mà không gây xâm lấn giúp ...

TOP 5 cách lấy cao răng tại nhà hiệu quả KHÔNG NÊN BỎ QUA

TOP 5 cách lấy cao răng tại nhà hiệu quả KHÔNG NÊN BỎ QUA

Lấy cao răng tại nhà tiết kiệm chi phí, tiện lợi và đảm bảo an toàn nên được nhiều người tin tưởng áp dụng. Mảng bám cao răng được hình thành từ thức ăn thừa bám trên răng nên việc loại bỏ cao răng có thể thực hiện ngay tại nhà, nên hoàn toàn không ...

Giải đáp: Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu?

Giải đáp: Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ. Bốn tháng trước em có đi lấy cao răng lần đầu tiên ở một phòng khám nhỏ và bị chảy máu rất nhiều. Bây giờ em thấy cao răng lại xuất hiện ở thân răng phía trong nên đang tính đi lấy lại. Em có nghe nói về công nghệ ...

OFF 20% LẤY CAO RĂNG CAVITRON BP 8.0 – ĐÁNH BAY MẢNG BÁM

OFF 20% LẤY CAO RĂNG CAVITRON BP 8.0 – ĐÁNH BAY MẢNG BÁM

Bạn có biết, 90% nguyên nhân gây bệnh răng miệng là do mảng bám cao răng? Những mảng bám cứng chắc khó có thể loại bỏ bằng biện pháp chải răng thông thường đang âm thầm tấn công răng bạn mỗi ngày! Hiểu được điều đó, công nghệ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 ...

Lấy cao răng xong nên ăn gì để duy trì hiệu quả lâu dài?

Lấy cao răng xong nên ăn gì để duy trì hiệu quả lâu dài?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn giúp em thắc mắc lấy cao răng xong nên ăn gì để duy trì hiệu quả lâu dài ạ? Thi thoảng em cũng có đi lấy cao răng để loại bỏ những mảng bám trên răng. Nhưng khoảng sau 2 tháng em đã thấy ...