HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lấy cao răng bằng máy siêu âm thực hiện như thế nào? Có ưu điểm gì?

June 19, 2019 0 comment
[toc] Lấy cao răng siêu âm công nghệ cao an toàn không ê buốt, hiệu quả 99% 1

I. Lấy cao răng bằng máy siêu âm thực hiện như nào?

Lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp dùng sóng siêu âm ở đầu dụng cụ scaler, với nhịp độ rung phù hợp nhằm tác động loại bỏ những mảng bám trên răng và nướu mà không gây xâm lấn giúp răng sạch mảng bám, sáng bóng hơn. Lấy cao răng rất đơn giản, chỉ thực hiện trong khoảng 15-30 phút, chỉ tác động vào mảng cao răng và làm bong ra khỏi răng mà không gây tổn thương cho nướu hoặc men răng tự nhiên. Vì vậy, lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay được áp dụng tại các phòng khám nha khoa chất lượng cao.
Lấy cao răng bằng máy siêu âm giúp loại bỏ mảng bám, không xâm lấn

Lấy cao răng bằng máy siêu âm 

II. Lấy cao răng bằng máy siêu âm có những ưu điểm gì?

♦ Lấy cao răng bằng máy siêu âm phù hợp với mọi đối tượng

Lấy cao răng bằng máy siêu âm đã qua thử nghiệm của Hiệp hội Nha khoa Quốc tế nên cho thấy sự an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao, phù hợp cho tất cả các đối tượng: người lớn, trẻ em bị nhiều mảng bám cao răng hay những răng bọc chụp, hàn trám, trồng răng giả sau một thời gian bị mảng bám.
Lấy cao răng siêu âm công nghệ cao an toàn không ê buốt, hiệu quả 99% 3

Lấy cao răng an toàn tuyệt đối với men răng

♦ Lấy cao răng bằng máy siêu âm an toàn tuyệt đối

Công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm còn có khả năng kiểm soát vô trùng nên làm cho việc lấy cao răng không xảy ra tình trạng viêm nhiễm và nó tuyệt đối an toàn cho vấn đề sức khỏe răng miệng. Ngoài ra, còn có tác dụng làm săn men răng và mô chân răng khiến cho thời gian tái bám của cao răng được kéo dài lâu hơn.

♦ Hiệu quả loại bỏ cao răng triệt để

Công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm sử dụng bước sóng siêu âm được liên kết chặt chẽ với nhau đi sâu xuống nướu để nạo sạch cao răng phía bên dưới cũng như mọi vị trí khác nên các mảng bám và cao răng được đánh bật hoàn toàn một cách triệt để nhất. Đặc biệt, sử dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP8.0 sẽ làm bong mảng bám mà lại không hề gây tổn thương cho răng và nướu, cũng như gây chảy máu- đây là điều thường hay mắc phải khi lấy cao răng bằng những máy công cụ cầm tay thông thường khác.

III. Lấy cao răng bằng máy siêu âm có an toàn?

Nói về hiệu quả của phương pháp lấy cao răng siêu âm thì không có phương pháp nào sánh bằng, tuy nhiên điều đó cũng khiến mọi người đặt ra câu hỏi lấy cao răng bằng máy siêu âm có hại không. Chúng tôi cũng có thể giải thích như sau:  Với áp lực nước từ 172 - 414 Kpa kết hợp với sóng siêu âm, các mảng bám, vôi răng được làm sạch một cách nhẹ nhàng. Do đó, khi các mảng bám cao răng được làm sạch, lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ không có hại gì, mà sẽ giúp bảo vệ chân răng chắc khỏe và phòng ngừa được các vấn đề về răng miệng, viêm nướu răng. Lấy cao răng siêu âm công nghệ cao an toàn không ê buốt, hiệu quả 99% 4

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giúp bạn bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất

Máy cạo vôi siêu âm có cấu tạo đặc biệt hoạt động ở tần số an toàn 25 Kz, cùng với công suất tối ưu nhất chỉ từ 10W - 30W nên hoạt động cực kỳ hiệu quả. Với các đầu insert chuyên dụng đảm bảo làm làm sạch vôi răng bằng sóng siêu âm, không hề gây ra cảm giác ê buốt khó chịu như các phương pháp lấy cao răng truyền thống.

 Quy trình lấy cao răng được các bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn tiến hành đảm bảo đúng quy trình theo tiêu chuẩn an toàn cho khách hàng, chỉ từ 10-15 phút, quy trình lấy cao răng sẽ được hoàn thành và mang lại cho bạn hàm răng sạch hơn.

IV. Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu?

Thắc mắc lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu cũng là vấn đề được mọi người quan tâm. Một ca lấy cao răng siêu âm sẽ có có mức giá cao hơn những phương pháp lấy cao răng bằng máy công cụ cầm tay thông thường khác. Chúng tôi có thể đưa cho một bảng giá để tham khảo như sau:

BẢNG GIÁ LẤY CAO RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng - Mức độ 1 1 ca 150.000
Cạo vôi răng & đánh bóng - Mức độ 2 1 ca 300.000
Cạo vôi răng & đánh bóng - Mức độ 3 1 ca 400.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1 1 ca 1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2 1 ca 2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 5.000.000

Nhìn bảng giá trên, bạn cũng có thể hiểu lấy cao răng giá bao nhiêu tiền là bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng mức độ mảng bám cao răng của mỗi người. Do đó, để xác định được cụ thể nhất về mức giá, bạn nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và trả lời cụ thể nhất!

Theo lời khuyên của hiệp hội nha khoa quốc tế, lấy cao răng bằng máy siêu âm định kỳ 6 tháng/ lần là phương án tốt nhất để bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn và gia đình.

V. Lấy cao răng bằng máy siêu âm không đau tại Nha khoa Paris

Với phương châm lấy nụ cười của khách hàng là niềm hạnh phúc cần được nhân lên và lan tỏa. Nha khoa Paris luôn cố gắng để cải thiện từng ngày các dịch vụ đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu với đội ngũ bác sĩ nha khoa có tâm, giàu kinh nghiêm, cơ sở vật chất hiện đại cũng như chế độ chăm sóc, tư vấn chuyên nghiệp.

Lấy cao răng siêu âm công nghệ cao an toàn không ê buốt, hiệu quả 99% 5 Mọi băn khoăn, thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới nha khoa Paris, các bác sĩ sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn!
1. Gọi hotline 19006000 2.Gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn dưới đây 3. Chat trực tuyến

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lấy cao răng bằng máy siêu âm thực hiện như thế nào? Có ưu điểm gì? trong Lấy cao răng