HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

WhiteMax – cách làm trắng răng hiệu quả chỉ sau 1h

June 3, 2016 0 comment

Sáng chế WhiteMax từ các chuyên gia hàng đầu đã tạo ra những đột phá mới trong lĩnh vực tẩy trắng răng hiện đại, tạo nên cách làm tráng răng hiệu quả nhất hiện nay. Với WhiteMax, lần đầu tiên bước sóng laser er thế hệ mới được ứng dụng đã tạo ra tác động kép: tẩy màu men răng và tái khoáng - bù men vượt trội, biến giấc mơ tẩy trắng răng hiệu quả đi đôi với tác dụng chống ê buốt và an toàn tuyệt đối trở thành hiện thực.

TRƯỜNG HỢP NÀO CÓ THỂ TẨY TRẮNG RĂNG HIỆU QUẢ?
Tẩy trắng răng là kỹ thuật nha khoa phổ biến và nhẹ nhàng nhất đối với người sử dụng vì không trải quả xâm lấn răng thật. Do đó, nhiều người có màu răng xấu do nhiễm màu thực phẩm đều có thể kỳ vọng sẽ tẩy trắng được tốt nhất, bao gồm: Răng xỉn màu, vàng ố, loang lổ, lốm đốm, đen xỉn,...

Tẩy trắng răng có thể áp dụng rộng rãi cho nhiều người

Tuy nhiên, vẫn có những giới hạn sử dụng nhất định vì có những nguyên nhân gây xỉn màu răng mà tẩy trắng không đạt hiệu quả hoặc không nên tẩy trắng, chẳng hạn như: răng nhiễm màu kháng sinh Tetracyline, nhiễm Fluor, răng giả, răng bị mòn men, sâu răng, viêm nướu,...Những người bị bệnh lý răng miệng thì nên điều trị triệt để trước khi thực hiện tẩy trắng răng.
ƯU ĐIỂM CỦA CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG HIỆU QUẢ WHITEMAX
Vượt qua tất cả các giải pháp làm trắng răng thông thường, WhiteMax có thể đem đến hiệu quả tẩy trắng răng với những ưu điểm nổi bật hơn hẳn mà bất cứ "tín đồ" thẩm mỹ trắng răng nào cũng mong muốn được trải nghiệm. Đây chính là công nghệ làm trắng răng tân tiến được Liên đoàn nha khoa quốc tế FDI kiểm định và chứng nhận về chất lượng. next_button Trắng đẹp tự nhiên WhiteMax tẩy màu men răng dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng xanh laser nhằm kích hoạt các phân tử thuốc tẩy giúp thuốc đi sâu và phủ khắp men răng nên màu trắng trắng đều, trắng sâu, đạt độ bóng cao với cấp độ màu như răng thật nên rất tự nhiên, thẩm mỹ. next_button An toàn - dễ chịu WhiteMax là cách làm trắng răng hiệu quả mang đến cho khách hàng quy trình tẩy trắng có "1 không 2" bởi: - Công nghệ chỉ sử dụng nồng độ thuốc ở ngưỡng an toàn, đảm bảo không có hại cho men răng và ngà răng. Hoàn toàn không xảy ra tình trạng ê buốt răng sau khi tẩy trắng. - Bước sóng laser chỉ có tác dụng hoạt hóa làm tăng tốc độ di chuyển và tính năng của thuốc, hoàn toàn không sinh nhiệt, không gây ra các phản ứng có hại nên an toàn đối với răng và mô mềm. Ngược lại, còn có tác dụng tái khoáng và kích thích sự tự bù men hiệu quả, giúp răng chắc khỏe hơn sau tẩy trắng. - Các yêu cầu cách ly và bảo vệ môi, nướu được thực hiện nghiêm ngặt nên đảm bảo an toàn cho khách hàng trong khi tảy trắng mà không có kích ứng đến môi và nướu như các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà khác.

Cách làm trắng răng hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế tại Nha khoa Paris

next_button Hiệu quả dài lâu - Sau khi tẩy trắng, răng có độ bóng cao nên chống bám tốt, tránh được sự xâm nhập của các phân tử gây đổi màu răng từ bên ngoài một cách hiệu quả nhất. Hơn nữa, tính năng tẩy trắng tạo ra hoàn toàn triệt để và vượt trội. Nhờ thế, răng rất bền màu, có thể duy trì độ sáng bóng được trong nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại. next_button Tiết kiệm thời gian tẩy trắng răng WhiteMax chỉ cần đến 20 phút chiếu sáng để hoạt hóa thuốc là có thể thay đổi được hoàn toàn màu răng gấp 8 độ. Toàn bộ các thao tác từ vệ sinh răng miệng tổng thể, cách ly và sửa soạn sau tẩy trắng, cũng như tẩy trắng thực tế có thể hoàn tất nhanh chóng chỉ trong 1h đồng hồ. Vì thế, bạn sẽ không lo phải nằm lâu trên ghế và há miệng khó chịu. Nếu so với cách làm trắng răng tại nhà phải chờ đợi hiệu quả tẩy trắng sau 1 tuần thực hiện hay thậm chí là cả tháng thì WhiteMax là giải pháp tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho những con người bận rộn.
QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG WHITEMAX TẠI PARIS
Tẩy trắng dưới tác động của ánh sáng Laser mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và bất ngờ với các bước thực hiện nhanh gọn, nhẹ nhàng và vô cùng dễ chịu.

Quy trình tẩy trắng răng WhiteMax chuẩn quốc tế tại nha khoa Paris

+ Thăm khám và vệ sinh răng miệng
+ Cách ly môi, nướu
+ Đưa thuốc tẩy trắng lên răng
+ Chiếu laser hoạt hóa thuốc
+ Bôi kem bù nước và khoáng
+ Hoàn tất quy trình
HIỆU QUẢ CỦA CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG WHITEMAX
Rất nhiều khách hàng có hàm răng ố vàng, xỉn màu, loang lổ sau khi sử dụng cách làm trắng răng hiệu quả WhiteMax đều đạt hiệu quả khả quan và có những phản hồi tích cực, tin tưởng và yếu mến từ những người đã từng sử dụng dịch vụ. WhiteMax - cách làm trắng răng hiệu quả số 1 Hoa Kỳ 4

MS 125: KH thực hiện tẩy trắng răng ố màu tại nha khoa Paris *Tùy theo tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau*

WhiteMax - cách làm trắng răng hiệu quả số 1 Hoa Kỳ 5

MS 545: KH thực hiện tẩy trắng răng xỉn màu tại nha khoa Paris *Tùy theo tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau*

WhiteMax - cách làm trắng răng hiệu quả số 1 Hoa Kỳ 6

MS 324: KH thực hiện tẩy trắng răng bị xỉn màu nặng tại nha khoa Paris *Tùy theo tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau*

WhiteMax - cách làm trắng răng hiệu quả số 1 Hoa Kỳ 7

MS 423: KH thực hiện tẩy trắng răng bị vàng ố lâu ngày tại nha khoa Paris *Tùy theo tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau*

-------------------------------------------------------

TƯ VẤN TẨY TRẮNG RĂNG
next_button Tẩy trắng răng WhiteMax có gây ê buốt không? WhiteMax sử dụng bước sóng laser không sinh nhiệt, không gây kích ứng nên trong khi tẩy hoàn toàn không đau, không ê buốt và không bị bỏng rát. Dụng cụ bảo vệ nướu môi cũng được áp dụng sẽ tránh cho bạn khỏi những kích ứng từ thuốc tẩy trắng. next_button Trước và sau khi tẩy trắng có phải chú ý gì không? Trước khi tẩy trắng chỉ cần làm vệ sinh răng miệng trước khi tới Trung tâm. Sau khi tẩy, cần kiêng cữ một số vấn đề như tránh các thực phẩm đổi màu răng, sử dụng kem đánh răng chống ê buốt,... Những điều này sẽ được bác sỹ tư vấn kỹ sau khi tẩy. next_button Trẻ em có tẩy trắng được không? Trẻ nhỏ đang trong độ tuổi phát triển, răng chưa có cấu trúc ổn định, hơn nữa trẻ không biết cách giữ gìn nên tốt nhất là không cho trẻ tẩy trắng vì hiệu quả sẽ không duy trì được lâu. next_button WhiteMax có khi nào thất bại không? Công nghệ đã được kiểm định theo tiêu chuẩn Quốc tế qua rất nhiêu ca tẩy trắng thực tế. Tại nha khoa Paris, hàng ngàn khách hàng cũng đã trải nghiệm và có những phản hồi tốt nên bạn có thể yên tâm sử dụng!

----------------------------

TẨY TRẮNG RĂNG WHITEMAX TẠI NHA KHOA PARIS - TỎA SÁNG NỤ CƯỜI
WhiteMax hiện đang là công nghệ tẩy trắng răng được người dùng ưa chuộng nhất tại các nước tiên tiến trên thế giới. Liên đoàn Nha khoa châu Âu ESCD cũng đã công nhận về tính hiệu quả, độ an toàn của công nghệ này sau nhiều ca tẩy trắng thực tế thành công. Nha khoa Paris là một trong những địa chỉ đầu tiên đưa công nghệ tẩy trắng răng vào Việt Nam và đã đạt được những thành công nhất định, đạt hiệu quả trắng sáng cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Ngoài ra, nha khoa Paris cũng luôn cố gắng hoàn thiện mình cả về mặt chuyên môn bác sỹ, cơ sở vật chất hiện đại và chế độ chăm sóc tốt với phương châm lấy nụ cười của khách hàng là niềm hạnh phúc cần được nhân lên và lan tỏa. Để được trải nghiệm cảm giác thẩm mỹ trắng răng nhẹ nhàng và thoải mái nhất tại nha khoa Paris hoặc nếu cần được hỗ trợ bất cứ vấn đề gì liên quan, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 19006900, các bác sỹ phục hình chuyên sâu sẽ trực tiêp tư vấn cho bạn!!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: WhiteMax – cách làm trắng răng hiệu quả chỉ sau 1h trong Dịch vụ nha khoa