HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Kem tẩy trắng răng có thực sự hiệu quả và an toàn hay không?

September 18, 2016 0 comment
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi kem tẩy trắng răng có thực sự hiệu quả và an toàn hay không ạ? Em muốn đi tẩy trắng răng nhưng chưa có điều kiện đến phòng nha. Nghe nói bây giờ có nhiều loại kem tẩy trắng tốt mà không rõ thực hư như thế nào? Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn. (Hải Châu - Hải Dương).

Trả lời :

Chào bạn Hải Châu !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Kem tẩy trắng răng có thực sự hiệu quả và an toàn hay không?”của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-272x300Kem tẩy trắng răng có thực sự hiệu quả hay không?

Kem tẩy trắng răng có chứa các Calcium peroxide, thường là calcium peroxide, nhưng hàm lượng không đủ mạnh để tẩy trắng răng vào các lớp sâu hơn bên trong răng. Vì thế nếu dùng có tác dụng thì các loại kem này cũng chỉ có thể tạo ra hiệu quả ở bề mặt ngoài của răng. Trong trường hợp nồng độ thuốc tẩy trong kem làm trắng răng quá mạnh thì có thể gây nên một số kích ứng có hại cho răng. Kem tẩy trắng răng có thực sự hiệu quả và an toàn hay không?

Kem tẩy trắng răng có hiệu quả tốt nếu đảm bảo và thực hiện đúng quy trình

Thông thường, kem tẩy trắng răng chỉ có hiệu quả tốt đối với các trường hợp xỉn màu nhẹ do thực phẩm hay đồ uống như cà ri, socola, cà phê…Các mảng bám này chỉ tồn tại bề mặt răng nên có thể thực hiện làm sạch nếu như kiên trì. Tuy nhiên, trường hợp răng xỉn màu không phải do thực phẩm mà dưới tác dụng thuốc kháng sinh hay nhiễm florua thì hiệu quả làm trắng răng bằng kem hầu như không đạt được bởi màu sắc xỉn đen này xuất phát từ bên trong cấu trúc của răng. Muốn khắc phục tình trạng này chỉ có cách duy nhất là bọc răng sứ hay dùng mặt dán sứ mà thôi. Ngoài ra, hiệu quả của kem tẩy trắng muốn phát huy tối đa cũng cần đến một thời gian nhất định mà không thể làm trắng răng ngay tức thì.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-272x300Kem tẩy trắng răng có an toàn hay không?

Về cơ bản kem tẩy trắng răng không thể đảm bảo an toàn 100% cho những ai có nhu cầu tẩy trắng được. Vì sao lại vậy? Thứ nhất: Thành phần chính của kem tẩy trắng răng thường là các chất có tính chất mài mòn như bột soda, hợp chất silica. Ngoài ra, kem tẩy trắng răng có nồng độ thuốc không rõ ràng và khi thực hiện tại nhà thì không có sự hướng dẫn và giám sát của nha sỹ. Nếu bạn không tuân thủ hướng dẫn hoặc sử dụng quá liều thì nguy cơ dẫn đến tình trạng ê buốt răng là điều không tránh khỏi khi men răng bị bào mòn dần. Thứ hai: Không phải loại kem làm trắng răng nào cũng có xuất xứ rõ ràng và đảm bảo an toàn. Nếu bạn mua loại kem tẩy trắng không đảm bảo thì hiệu quả tẩy trắng không những không tốt mà nguy cơ tác dụng phụ, kích ứng men răng, mô và nướu và điều hoàn toàn có thể xảy ra. Trên thực tế, kem tẩy trắng răng vẫn mang đến hiệu quả nhất định trong một số trường hợp răng xỉn màu tuy nhiên khả năng tẩy trắng, độ bền màu sẽ không cao. Nếu bạn muốn cải thiện màu sắc của răng thì cách làm trắng răng an toàn và hiệu quả nhất vẫn là tới phòng nha dù chi phí có cao hơn làm trắng răng tại nhà. Hiện nay WhiteMax được coi là công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu hiện nay với ưu điểm: icon-tickTẩy trắng răng ngay tức thì: Dưới tác dụng của ánh sáng xanh laser, thuốc tẩy trắng được hoạt hóa, giúp cắt đứt các chuỗi sắc tố màu trên răng ngay tức thì. Toàn bộ quy trình hoàn tất chỉ sau 45 phút. icon-tickAn toàn không hại men răng: Thuốc tẩy trắng ở ngưỡng an toàn, đã có sự kiểm định của Liên đoàn nha khoa quốc tế FDI nên hoàn toàn không gây mòn men, không ê buốt sau khi tẩy trắng. icon-tickHiệu quả bền lâu: Không chỉ cho hiệu quả tẩy trắng cực nhanh mà độ bền màu của răng sau tẩy trắng có thể duy trì được tới nhiều năm mà không cần thực hiện tẩy trắng trở lại. Công nghệ đã có mặt tại nhà khoa Paris và ứng dụng cho hàng ngàn trường hợp có răng xỉn màu nặng. Mọi băn khoăn về kem làm trắng răng xin vui lòng liên hệ với nha khoa Paris theo số điện thoại 1900.6900 để được tư vấn chi tiết nhất. Chào bạn!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Kem tẩy trắng răng có thực sự hiệu quả và an toàn hay không? trong Cách làm trắng răng hiệu quả