HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn răng thưa ở đâu tốt và uy tín hiện nay?

February 7, 2017 0 comment
Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể  gợi ý giúp em địa chỉ hàn răng thưa ở đâu tốt nhất hiện nay được không ạ? Những kẽ răng thưa khiến em ăn thức ăn hay bị giắt kẽ, và mỗi khi cười trông rất xấu. Nhưng hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa, em không biết chất lượng ra sao, và dựa vào đâu để có thể đánh giá được chất lượng nha khoa đó. Cám ơn bác sĩ! (Thủy Nguyên - Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, Cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn tới góc Tư vấn của Trung tâm, về thắc mắc hàn răng thưa ở đâu tốt nhất hiện nay, chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn như sau:

✓ Hàn răng thưa ở đâu tốt nhất?

Hàn răng thưa là giải pháp vừa tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí tối đa. Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, thì các trung tâm nha khoa được mở lên rất nhiều, vì thế để lựa chọn ra được một địa chỉ hàn răng thưa ở đâu tốt nhất cũng là điều khó khăn đối với khách hàng. Một địa chỉ hàn răng thưa ở đâu tốt cần phải đảm bảo được yếu tố hiệu quả, thẩm mỹ và độ an toàn sau khi chữa răng thưa. Để bạn có thể hình dũng rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi có thể gợi ý cho bạn địa chỉ hàn răng thưa ở đâu tốt hiện nay. Đó chính là nha khoa Paris - nơi hội tủ đầy đủ các yếu tố của 1 nha khoa tốt: Hàn răng thưa ở đâu tốt và uy tín hiện nay? 1

Hàn răng thưa ở đâu - nha khoa Paris là lựa chọn tốt cho bạn

❶ Nha khoa Paris bởi có đội ngũ bác sĩ giỏi

Một trong những yếu tố quyết định đến 60% thành công của một ca hàn răng thưa là bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề kỹ thuật cao mới có thể đảm nhận được các bước trong quy trình hàn trám. Từ việc thăm khám, xác định tình trạng răng miệng, tạo chất trám và hoàn thiện. Tại nha khoa Paris, đội ngũ bác sĩ đều được đào tạo bài bản tại các trường nỗi tiếng và đã có rất nhiều năm kinh nghiệm, điều trị hàng trăm ca chữa răng thưa phức tạp cho khách hàng. Đặc biệt, thao tác hàn răng thưa đúng kỹ thuật, chính xác giúp răng sau khi phục hình sẽ có kích thước và hình dáng đều đẹp hơn với những răng khác trên cung hàm.
Tham khảo bảng giá hàn răng tại nha khoa Paris
tu-van“Em có tham khảo giá hàn răng thưa một số địa chỉ nha khoa, nhưng em thấy mức giá chênh lệnh nhau cũng khá nhiều. Không biết giá nào mới là đúng và chuẩn nhất…”.

❷ Nha khoa Paris có ứng dụng công nghệ hàn trám răng Laser Tech tân tiến

Đi cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, thì yếu tố công nghệ sẽ có tính quyết định đến chất lượng dịch vụ hàn răng thưa. Và đây cũng là một đặc điểm khác biệt của nha khoa Paris so với các trung tâm nha khoa khác. Tại nha khoa Paris, hàn răng thưa bằng công nghệ hàn trám Laser Tech  hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm vì thế cũng không bị bất cứ tác động nào, không gây nên cảm giác ê buốt cho bệnh nhân trong và sau khi hàn trám. Hàn trám Laser Tech tạo ra hàng ngàn các chân bám cố định trên bề mặt răng, giúp cho vật liệu được neo giữ tốt hơn, khắc phục được tình trạng xoang trám bị rỗng hay thẩm nước, giúp cố định miếng trám dưới tác dụng của ánh sáng laser và đảm bảo ăn nhai tốt.

❸ Chi phí và chế độ bảo hành luôn song hành cùng chất lượng dịch vụ

Cùng 1 loại chất liệu hàn trám, nhưng giá của mỗi loại ở mỗi trung tâm nha khoa cũng có sự khác nhau. Điều này cũng diễn ra rất phổ biến hiện nay, nên khi lựa chọn địa chỉ hàn răng thưa ở đâu tốt, Hà Nội và TP. HCM cũng nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Tại nha khoa Paris, các bác sĩ sẽ cân nhắc từng trên từng yếu tố công nghệ, bác sĩ thực hiện, chất liệu trám, và trang thiết bị hỗ trợ làm hàn răng thưa để đưa ra bảng giá hàn răng hợp lý nhất cho khách hàng. Song song với đó là chế độ bảo hành cũng được chú ý, đảm bảo mang lại cho khách hàng mọi điều tốt nhất trong và sau quá trình hàn răng. Trên đây là 3 yếu tố quan trọng hàng đầu, đảm bảo cho quá trình hàn răng thưa được hiệu quả. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào về vấn đề hàn răng thưa ở đâu tốt, bạn có thể liên hệ với nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 để được tư vấn cụ thể hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hàn răng thưa ở đâu tốt và uy tín hiện nay? trong Hàn trám răng thẩm mỹ