HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn răng có đắt không? Bác sỹ Paris giải đáp

September 5, 2016 0 comment
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris, bác sỹ có thể giải đáp giúp em là liệu hàn răng có đắt không ạ? Em có một chiếc răng số 6 bị sâu, chắc là phải đi hàn trám răng sâu. Nhưng em là sinh viên nên cũng không dư dả tiền lắm, chính vì vậy, em muốn tìm hiểu trước về chi phí để có thể chuẩn bị trước. Mong bác sỹ giải đáp sớm giúp em để em có thể tiến hành điều trị càng sớm càng tốt ạ. Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Minh Sơn – Hà Nam).

Trả lời :
Chào bạn Minh Sơn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc cho việc hàn răng có đắt không cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây: Hàn răng có đăt không

Hàn răng có đăt không? Có xứng đáng với chất lượng không?

Hàn răng có đắt không?

Hàn răng là một thủ thuật cơ bản và đơn giản trong nha khoa nhằm hỗ trợ điều trị răng sâu, mẻ, vỡ. Chính vì vậy, chi phí để thực hiện phương pháp này cũng không phải quá cao. Tuy nhiên, để có sự đánh giá chính xác hơn là liệu hàn răng có đắt không với điều kiện của mỗi người, chúng ta cần phải dựa trên những số liệu cụ thể. Ngay sau đây, nha khoa Paris sẽ gửi đến bạn bảng giá hàn răng mới nhất của chúng tôi:

HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay - Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000
Như bạn có thể thấy trên đây thì hàn trám răng có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người cũng như phương pháp thực hiện. Trong đó, trám răng công nghệ Laser Tech là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất bởi chi phí phù hợp nhất trong tất cả các loại khác mà tính thẩm mỹ và độ bền chắc cũng được đảm bảo. Đây là công nghệ được sáng chế dựa trên nguyên lý sử dụng các bước sóng Laser để kích thích các chân bám li ti trên bề mặt răng tạo liên kết vững chắc với chất liệu trám. Hiện nay, trám răng Laser Tech tại nha khoa Paris đã được tiến hành trên hàng ngàn khách hàng và đều nhận được những ý kiến đánh giá tích cực, là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả mà phương pháp này mang lại: - Độ bền chắc cao với thành phần khoáng hóa sử dụng để làm chất liệu trám có độ tương thích sinh học tương đương với ngà răng thật, do đó, sẽ không xảy ra tình trạng đào thải, đồng thời chất trám có khả năng chịu lực cao, không bị cong vênh trong một thời gian dài. hàn răng có đắt không

Hàn răng tại nha khoa Paris bạn sẽ không phải băn khoăn liệu hàn răng có đắt không nữa vì chất lượng rất đảm bảo 

- Chất trám không bị co kéo do nóng, lạnh gây ra tình trạng rỗng khoang sau khi được đông cứng, hiện tượng rất thường gặp với các phương pháp hàn răng thông thường. - Khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và tạo xoang trám nhanh chóng, nên không xâm lấn nhiều đến mô răng lành, đặc biệt an toàn cho cơ thể và tương thích với vị trí cần hàn răng sâu. Ngoài ra, khi thực hiện tại nha khoa Paris, bạn còn nhận được những giá trị to lớn hơn như sự chăm sóc tận tình của các y bác sỹ hay trải nghiệm những tiến bộ của các công nghệ nha khoa hàng đầu cùng với máy móc, thiết bị hiện đại. Như vậy, nếu xét về chất lượng và giá trị nhận được thì chúng tôi có thể trả lời cho câu hỏi hàn răng có đắt không là hoàn toàn không. Với những thành quả đạt được trong nhiều năm qua, chúng tôi tự tin là sẽ mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe nhất. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề hàn răng có đắt không, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Các bác sỹ Paris sẽ giải đáp tận tình cho bạn. Chúc bạn sớm lấy lại hàm răng chắc khỏe!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hàn răng có đắt không? Bác sỹ Paris giải đáp trong Điều trị RHM cơ bản