HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp thắc mắc: Trám răng cửa bao nhiêu tiền?

June 26, 2017 0 comment
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Em có hai chiếc răng cửa khá thưa, lúc cười nhìn rất rõ và rất mất thẩm mỹ. Sắp tới em tốt nghiệp ra trường và đi phỏng vấn xin việc ở vài nơi nên rất muốn trám lại 2 chiếc răng này để tự tin hơn nhưng chưa biết chi phí thế nào. Mong bác sĩ tư vấn kĩ giúp em trám răng cửa bao nhiêu tiền với ạ? Em cảm ơn! (Minh Hương  - Hưng Yên).

Trả lời :
Chào bạn Minh Hương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn. Về thắc mắc “Trám răng cửa bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Trám răng cửa bao nhiêu tiền?

Trám răng là dịch vụ tương đối đơn giản trong nha khoa. Chi phí của dịch vụ này cũng không quá đắt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Để tiện cho việc theo dõi, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của dịch vụ trám răng tại Nha khoa Paris:
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay - Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000
Có thể có rất nhiều mức giá khác nhau đối với dịch vụ trám răng. Việc trám răng cửa của bạn bằng phương pháp nào và hết bao nhiêu tiền sẽ được tư vấn chính xác nhất khi được thăm khám cụ thể. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện bằng công nghệ trám răng Laser Tech. Công nghệ là sự lựa chọn của hàng nghìn khách hàng vì mức giá tương đối phù hợp và hiệu quả đem lại rất cao.

2/ Công nghệ trám Laser Tech có gì đặc biệt?

Trám răng cửa bao nhiêu tiền với công nghệ Laser Tech lúc này sẽ dựa vào tình trạng răng cụ thể và số lượng răng bạn cần trám. Trám răng cửa bao nhiêu tiền? Bảng giá MỚI NHẤT [07/2017] 1

Trám răng cửa bao nhiêu tiền?

Công nghệ trám răng Laser Tech tại Nha khoa Paris thuộc thế hệ laser nha khoa 4.0 đặc dụng, có thể thích hợp để tương tác với các chất liệu trám răng khác nhau và đều cho hiệu quả tuyệt đối. Sự kết dính giữa vật liệu trám và bề mặt răng giúp khắc phục hoàn toàn hiện tượng long chân bám, khoang rỗng và khoang thấm nước thường gặp ở những phương pháp trám răng thông thường. Qúa trình trám răng đảm bảo, không xâm lấn quá nhiều đến cấu trúc răng và các mô mềm (đặc biệt không cần mài cùi răng như phương pháp bọc răng sứ) nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vết trám răng sau khi đông cứng sẽ bền chắc và thẩm mỹ như răng thật. Bạn có thể ăn nhai hoàn toàn thoải mái và giao tiếp như bình thường mà không sợ người khác phát hiện miếng trám trên răng. Trám răng cửa bao nhiêu tiền? Bảng giá MỚI NHẤT [07/2017] 2

KH thực hiện trám răng cửa tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng tường hợp cụ thể

Hi vọng bài viết trên đã giải đáp giúp bạn câu hỏi trám răng cửa bao nhiêu tiền cũng như công nghệ trám răng tốt nhất hiện nay. Mọi thắc mắc liên quan, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn trong thời gian sớm nhất!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Trám răng cửa bao nhiêu tiền? trong Răng thưa