HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp thắc mắc: Làm cầu răng có tốt không?

June 29, 2017 0 comment
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Em có một chiếc răng cửa bị gãy khá sâu mà chưa biết nên khắc phục bằng cách nào. Bạn em có bảo nên đi làm cầu răng sứ nhưng em chưa biết về phương pháp đó. Mong bác sĩ tư vấn giúp em làm cầu răng có tốt không và có phù hợp với tình trạng của em không ạ? Em cảm ơn! (Minh Chuyên – Hà Nội).

Trả lời :
Chào bạn Minh Chuyên! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn. Về thắc mắc “Làm cầu răng có tốt không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Làm cầu răng có tốt không?

Làm cầu răng sứ là phương pháp phục hình răng mất khá thẩm mỹ và được nhiều người áp dụng. Cầu răng sứ sử dụng hai mão sứ ở hai đầu của khoảng mất răng, ở giữa là răng giả tạo thành một cầu răng liên tục. Hai mão sứ ở hai đầu được sử dụng để chụp lên cùi răng hai bên khoảng mất răng, có tác dụng nâng đỡ cho phần răng giả ở giữa. Làm cầu răng có tốt không? Giải đáp chính xác nhất từ chuyên gia 1

Làm cầu răng có tốt không?

Để thực hiện phương pháp này, răng bạn buộc phải đáp ứng 2 yêu cầu chính: + Hai răng kế cận răng mất phải còn đủ chắc khỏe để giữ trụ răng + Xương hàm chưa bị tiêu hõm Nếu bạn đáp ứng đủ hai yêu cầu này, việc làm cầu răng có tốt không hoàn toàn sẽ không còn là lo lắng. Cầu răng có thể tồn tại rất lâu trên khuôn hàm nếu có chế độ chăm sóc tốt.
MÔ TẢ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN VỚI BÁC SĨ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

2/ Làm cầu răng như thế nào hiệu quả?

Làm cầu răng không phải là kĩ thuật quá khó trong nha khoa, tuy nhiên nếu quá trình thực hiện không đảm bảo, có thể sẽ đem lại rất nhiều rắc rối sau này cho bệnh nhân như tình trạng răng bị nhiễm trùng, nướu bị sưng, cầu răng bong bật... Ngoài ra, trước khi chụp cầu răng sứ, bác sĩ phải tiến hành mài cùi răng. Đây là việc rất quan trọng và đòi hỏi khá cao về kĩ thuật. Nếu việc mài cùi răng không đúng tỉ lệ (mài quá sâu hoặc quá nông) đều sẽ để lại hậu quả sau này. Làm cầu răng có tốt không? Giải đáp chính xác nhất từ chuyên gia 2

Công nghệ làm cầu răng sứ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris

Tại Nha khoa Paris, công nghệ làm cầu răng sứ CT 5 chiều sẽ hạn chế tối đa những nhược điểm kể trên, đem đến cho bệnh nhân ca phục hình răng hoàn hảo nhất. Thao tác lấy dấu hàm được diễn ra nhanh chóng và chính xác đến từng chi tiết, do đó tiết kiệm được thời gian cho khách hàng. Ngoài ra, răng được chế tạo sẽ có màu sắc và hình dáng tương tự như răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa nhất. Nếu làm cầu răng có tốt không vẫn đang là thắc mắc của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Làm cầu răng có tốt không? trong Răng sứ thẩm mỹ