Trang chủ Điều trị RHM cơ bản Lấy cao răng Giải đáp: Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu?

Giải đáp: Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Bốn tháng trước em có đi lấy cao răng lần đầu tiên ở một phòng khám nhỏ và bị chảy máu rất nhiều. Bây giờ em thấy cao răng lại xuất hiện ở thân răng phía trong nên đang tính đi lấy lại. Em có nghe nói về công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm nhưng chưa tìm hiểu rõ. Không biết lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu và có hạn chế được tình trạng chảy máu không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Hoàng Linh – Đà Nẵng).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc “Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu?

Để tiện cho việc theo dõi, chúng tôi xin đưa bảng giá dịch vụ lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Nha khoa Paris để bạn tham khảo:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1 1 ca 1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2 1 ca 2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 5.000.000
Nạo vét nha chu 1 răng 1.500.000
Đánh bóng răng 1 lần 100.000

Bạn đã lấy cao răng lần đầu và chắc chắn không khỏi thắc mắc về sự chênh lệch giá dịch vụ lấy cao răng giữa các nha khoa khác nhau. Điều này hoàn toàn có lý do chính đáng.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu? Bảng giá MỚI nhất 1

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu?

Tại Nha khoa Paris, công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0 đang là lựa chọn của hàng nghìn khách hàng. Những giá trị vượt trội nó mang lại sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về sự chênh lệch về giá giữa các nha khoa.

2/ Công nghệ Cavitron BP 8.0 có gì đặc biệt?

Thế hệ máy lấy cao răng siêu âm hoàn toàn mới đến từ Pháp được chuyển giao cho Nha khoa Paris thông qua những kiểm định khắt khe về chất lượng và độ an toàn. Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu hoặc lấy cao răng có an toàn không sẽ không còn là lo lắng của bạn khi thực hiện tại đây.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu? Bảng giá MỚI nhất 2

Công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0 tại Nha khoa Paris

Công nghệ được các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới đánh giá cao vì các ưu điểm vượt trội:

Hoạt động thông minh

Với thiết kế đầu máy nhỏ và tính năng cảm ứng điện từ, dễ dàng nhận biết cao răng ở mọi vị trí và làm tan rã chúng mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến mô mềm quanh răng.

Chuyển động hình elip giúp bác sĩ răng miệng thao tác dễ dàng ở mọi tư thế, loại bỏ cao răng ở ngay cả những vị trí mà phương pháp khác không thể làm được.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu? Bảng giá MỚI nhất 3

Cơ chế hoạt động thông minh của đầu máy siêu âm

Quy trình an toàn

Bước sóng siêu âm tác động vào cao răng là kết quả của độ rung động tạo ra giữa các tần số đạt mức lớn hơn cả tần số âm thanh. Chúng chỉ tác động lên các thành phần có trong cao răng nên hoàn toàn không gây hại đến các bộ phận khác.

Dụng cụ lấy cao răng được vô trùng hoàn toàn trước và sau mỗi ca lấy cao răng, giúp cho quá trình lấy cao răng diễn ra an toàn, không gây viêm nhiễm.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu? Bảng giá MỚI nhất 4

Quy trình lấy cao răng an toàn tại Nha khoa Paris

Kéo dài thời gian tái bám của cao răng

Điểm khác biệt lớn nhất giữa lấy cao răng bằng máy siêu âm với các kĩ thuật lấy cao răng thông thường là thao tác đánh bóng răng cuối quy trình.

Việc đánh bóng răng không chỉ giúp hàm răng bạn thẩm mỹ hơn mà còn tạo ra một lớp bảo vệ, ngăn sự tấn công trở lại của mảng bám cao răng trong thời gian lâu nhất.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu? Bảng giá MỚI nhất 5

Thao tác đánh bóng răng giúp kéo dài thời gian tái bám của cao răng

Công nghệ mới sẽ giúp bạn có hàm răng khỏe mạnh, loại bỏ cao răng triệt để nhất và hạn chế tối đá tình trạng chảy máu như đối với các phương pháp thông thường.

Bài viết trên hi vọng đã giúp ích cho bạn giải đáp được câu hỏi lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu và hiểu thêm về cơ chế hoạt động của công nghệ này. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Lấy cao răng bằng máy siêu âm thực hiện như thế nào? Có ưu điểm gì?

Lấy cao răng bằng máy siêu âm thực hiện như thế nào? Có ưu điểm gì?

I. Lấy cao răng bằng máy siêu âm thực hiện như nào? Lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp dùng sóng siêu âm ở đầu dụng cụ scaler, với nhịp độ rung phù hợp nhằm tác động loại bỏ những mảng bám trên răng và nướu mà không gây xâm lấn giúp ...

TOP 5 cách lấy cao răng tại nhà hiệu quả KHÔNG NÊN BỎ QUA

TOP 5 cách lấy cao răng tại nhà hiệu quả KHÔNG NÊN BỎ QUA

Lấy cao răng tại nhà tiết kiệm chi phí, tiện lợi và đảm bảo an toàn nên được nhiều người tin tưởng áp dụng. Mảng bám cao răng được hình thành từ thức ăn thừa bám trên răng nên việc loại bỏ cao răng có thể thực hiện ngay tại nhà, nên hoàn toàn không ...

Lấy cao răng mất bao lâu? Quy trình như thế nào?

Lấy cao răng mất bao lâu? Quy trình như thế nào?

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến con người quan tâm đến vấn đề thời gian nhiều hơn. Ngay cả việc chăm sóc răng miệng đơn giản như lấy cao răng cũng là mối bận tâm của nhiều người. Không ít câu hỏi đặt ra trước khi đến với nha khoa là lấy cao răng ...

OFF 20% LẤY CAO RĂNG CAVITRON BP 8.0 – ĐÁNH BAY MẢNG BÁM

OFF 20% LẤY CAO RĂNG CAVITRON BP 8.0 – ĐÁNH BAY MẢNG BÁM

Bạn có biết, 90% nguyên nhân gây bệnh răng miệng là do mảng bám cao răng? Những mảng bám cứng chắc khó có thể loại bỏ bằng biện pháp chải răng thông thường đang âm thầm tấn công răng bạn mỗi ngày! Hiểu được điều đó, công nghệ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 ...

Lấy cao răng xong nên ăn gì để duy trì hiệu quả lâu dài?

Lấy cao răng xong nên ăn gì để duy trì hiệu quả lâu dài?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn giúp em thắc mắc lấy cao răng xong nên ăn gì để duy trì hiệu quả lâu dài ạ? Thi thoảng em cũng có đi lấy cao răng để loại bỏ những mảng bám trên răng. Nhưng khoảng sau 2 tháng em đã thấy ...