HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá nhổ răng khôn là bao nhiêu tại nha khoa Paris?

September 21, 2016 0 comment
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris, tôi có một chiếc răng khôn bị mọc lệch, thỉnh thoảng nó lại khiến cho chỗ lợi của tôi bị sưng lên và đau nhức. Tôi muốn đi nhổ luôn để giải quyết triệt để mà chưa rõ chi phí thế nào. Bác sỹ có thể tư vấn cho tôi giá nhổ răng khôn ở nha khoa Paris được không ạ? Tôi đã từng lấy cao răng ở nha khoa Paris và rất hài lòng với dịch vụ tại đây. Chính vì vậy, đợt nhổ răng khôn tới tôi vẫn sẽ chọn chỗ này. Vậy mong bác sỹ trả lời nhanh giúp tôi để tôi có thể chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng. (Tuyết Anh – Hà Nội).

Trả lời :
Chào bạn Tuyết Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng rất vui mừng với sự hài lòng của bạn và hi vọng bạn sẽ tiếp tục nhận sự chăm sóc tận tình của chúng tôi trong thời gian sắp tới. Ngay bây giờ, để bạn biết rõ hơn về giá nhổ răng khôn, các bác sỹ Paris sẽ giải đáp rõ ràng như sau:

Giá nhổ răng khôn Giá nhổ răng khôn là bao nhiêu tại nha khoa Paris? 

Giá nhổ răng khôn ở nha khoa Paris là bao nhiêu?

Sau đây là bảng giá nhổ răng khôn mới nhất tại nha khoa Paris mà bạn có thể tham khảo:

NHỔ RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1.000.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 (mọc ngầm) 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm (Tiểu phẫu ca khó) mức 3 (mọc ngầm, + chân khó) 1 răng 5.000.00
Nhổ răng khôn là kỹ thuật phức tạp và có thể xảy ra nhiều biến chứng nhất trong tất cả các loại nhổ răng khác. Do đó, không lạ gì khi giá nhổ răng khôn lại cao hơn các loại răng khác. Đặc biệt đối với những răng mọc lệch, vị trí và tư thế phức tạp hơn bình thường, khiến việc nhổ răng gặp nhiều trở ngại hơn thì giá cũng vì thế mà cao hơn.Trong trường hợp này, giá cũng có thể có sự chênh lệch lớn từ 1.500.000 – 3.000.000 tùy mức độ lệch. Vì bạn mới chỉ nói là mọc lệch, nên chúng tôi chưa thể xác định chính xác là răng bạn mọc lệch ở mức độ nào để đưa ra mức giá hợp lý. Tuy nhiên, trước khi đến gặp nha sỹ, bạn có thể chuẩn bị sẵn một khoản tiền khoảng 3.000.000 VNĐ trước để khỏi lăn tăn nhiều về giá nhổ răng khôn.

Quy trình nhổ răng an toàn, không đau tại nha khoa Paris

Với sự hỗ trợ của hệ thống gây tê và khử trùng Extra AS, bệnh nhân sẽ trải qua một ca nhổ răng từ đơn gian đến phức tạp một cách dễ dàng và nhanh chóng, an toàn và không đau đớn. Quy trình nhổ răng được thực hiện tuần tự theo đúng các bước bao gồm: - Thăm khám và tư vấn: Bệnh nhân sẽ được thăm khám cẩn thận, chụp phim X – quang để xác định rõ vị trí răng cũng như tư thế để có phương hướng nhổ răng an toàn và bớt gây tổn hại nhất. - Vệ sinh khoang miệng: Trước khi bắt đầu chính thức nhổ thì nha sỹ sẽ phải làm sạch khoang miệng của bệnh nhân bằng nước súc miệng chuyên dụng cũng như vệ sinh dụng cụ bằng máy khử trùng Extra AS tân tiến, đảm bảo cho môi trường hoàn toàn vô khuẩn, ngăn ngừa nhiễm trùng, gây biến chứng. - Gây tê cục bộ: Tại vị trí nhổ răng và xung quanh đó, bác sỹ sẽ sử dụng hệ thống gây tê hiện đại, bằng cách tiêm, bôi hoặc xịt để giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn khi nhổ. - Bắt đầu nhổ răng: Nha sỹ sẽ dùng máy khoan và máy mài chuyên dụng trong y tế để chia răng khôn ra thành từng phần, sau đó, lấy kìm để gắp từng phần răng ra khỏi ổ. Răng khôn sẽ được lấy ra nhẹ nhàng mà không phải trải qua các thao tác giật, kéo thô bạo như các phương pháp truyền thống trước kia. - Cầm máu, kê thuốc kháng sinh: Sau khi răng khôn đã được lấy ra hoàn toàn thì nha sỹ sẽ đặt bông vào ổ răng vừa nhổ để cầm máu. Trong một số trường hợp, vết nhổ sẽ phải khâu lại để vết thương nhanh lành hơn, tránh vụn thức ăn bị rơi vào khi ăn uống. Hoàn tất quy trình, nha sỹ sẽ kê thuốc cho bệnh nhân về uống trong khoảng 5 – 7 ngày. Như vậy, với giá nhổ răng khôn, đặc biệt là răng khôn mọc lệch 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ thì những giá trị mà bạn nhận được là hoàn toàn xứng đáng, từ sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sỹ, quy trình thực hiện cho đến các máy móc, công nghệ hiện đại. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào xung quanh giá nhổ răng khôn hay các vấn đề liên quan khác, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được tư vấn cụ thể.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá nhổ răng khôn là bao nhiêu tại nha khoa Paris? trong Bệnh lý Răng miệng