HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá làm trăng răng 1 lần thực hiện là bao nhiêu tiền? Có bảo hành không?

March 9, 2018 0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ, cháu chuẩn bị đi du lịch muốn làm trắng răng để có những bức hình đẹp hơn nhưng chưa biết giá làm trắng răng tại nha khoa hết bao nhiêu và giá tẩy trắng răng ở đau tốt, có bảo hành ạ ? Cháu cảm ơn bác sỹ! ( Ngọc Linh - Đồng Nai)

Trả lời: Cảm ơn Ngọc Linh, đã quan tâm đến Nha Khoa Paris tin tưởng gửi câu hỏi Về giá làm trắng răng hết bao nhiêu và so sánh mức giá làm trắng răng sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới đây: Giá làm trăng răng 1 lần thực hiện là bao nhiêu ? 1

Tẩy trăng răng tại nha khoa giá hết bao nhiêu tiền ?

Tẩy trắng răng tại Nha khoa khắc phục hiệu quả được tình trạng màu răng xuống cấp nghiêm trọng trong khoảng thời gian thực hiện khoảng 1h. Các ion làm trắng len lỏi bẻ gãy các mảng protein màu để lấy lại màu trăng trắng sáng dưới tác dụng của tia laser.

1/ Giá tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, phương pháp tẩy trắng răng tại các cơ sở nha khoa có 2 loại chính đó là: tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại và máng tẩy trắng. Hiệu quả làm trắng của hai phương pháp này là khác nhau, do đó mà giá làm trắng răng cũng vì thế mà có sự chênh lệch. Mời bạn tham khảo bảng giá tẩy trắng răng tại Nha Khoa Paris dưới đây.
TẨY TRẮNG RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám Whitemax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Whitemax 1 ca 3.500.000
(*) Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm ưu đãi Nhằm đem tới cơ hội tẩy trắng răng chất lượng với mức giálưu đãi, Nha Khoa Paris hiện đang triển khai chương trình OFF 30% chi phí tẩy trắng răng từ nay đến hết ngày 10/03/2018, chi tiết tham khảo ➪ TẠI ĐÂY. Giá làm trăng răng 1 lần thực hiện là bao nhiêu ? 2

Giá tẩy trắng răng tại nha khoa và tại nhà có sự chênh lệch 

Trên thực tế giá làm trắng răng không phải là quá cao và có thể phù hợp với đại đa số mọi người.  Cũng sử dụng thuốc tẩy và hàm lượng sử dụng là như nhau cả khi thực hiện ở nhà hay tại cơ sở nha khoa, tuy nhiên khi chiếu sáng laser thì hoạt hóa trong thuốc tẩy trăng mới phát huy tối đa công hiệu của nó và cho hiệu quả rõ rệt, sau mỗi lần thực hiện răng có tông sáng lên  3 - 4 độ, sau 3 lần thực hiện thì màu răng sẽ bật lên được 8 -  14 độ. Do đó, các chuyên gia cũng khuyến khích bạn tẩy trắng răng bằng tia Laser để thu được hiệu quả tốt nhất, tránh được những rủi ro khi thực hiện tẩy trắng răng tại nhà. Như vậy, giá của tẩy trăng răng tại nha khoa sẽ cao hơn khi bạn thực hiện tại nhà một chút, do có sử dụng công nghệ hiện đại và đảm bảo được an toàn khi thực hiện.

2/ Giá tẩy trắng răng ở đâu tốt và có bảo hành

Trên thực tế, trước khi tẩy trắng răng quan tâm về giá làm trắng răng một thì lo ngại về chất lượng tẩy trắng mười. Một số tiêu chí đánh giá case tẩy trắng răng thành công: Giá làm trăng răng 1 lần thực hiện là bao nhiêu ? 3

Tẩy trắng răng bằng Laser phát huy công năng tối đa của thuốc tẩy trắng

- Màu răng thay đổi rõ rệt có thể cảm nhận ngay sau hoàn tất lộ trình tẩy trắng. - Răng không bị ê buốt, đau nhức cả trong và sau khi thực hiện - Khả năng ăn nhai không bị ảnh hưởng gì - Răng không nhạy cảm với thức ăn nóng, lạnh - Màu răng trắng sáng có thể duy trì nhiều năm (*) Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp cụ thể Hiện nay, Nha Khoa Paris được đánh giá là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ răng nói chung và tẩy trắng răng nói riêng. Với hệ thống 7 cơ sở trên cả nước đã giúp Nha Khoa Paris gặt hái được hàng ngày case tẩy trắng răng hàng năm cùng với nhiều phản hồi tích cực. Bên cạnh việc trú trọng cải tiến công nghệ, máy móc được cập nhật thường xuyên thì chúng tôi còn cam kết chất lượng dịch vụ nha khoa bằng chính sách bảo hành tốt nhất đối với từng case tẩy trắng răng.

3/ Đánh giá của khách hàng về dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha Khoa Paris

GIÁ LÀM TRĂNG RĂNG ĐÃ BAO GỒM ƯU ĐÃI VÀ BẢO HÀNH 4 Chị Thu Thảo - Hà Nội: " Răng tôi bị xỉn do uống nhiều cafe, được bạn bè mách đến Nha Khoa Paris tẩy trắng răng, lại đúng vào đợt ưu đãi nên được giảm 20%. Quan trọng hơn cả giá làm trắng răng là răng tôi sau gần 1 năm tẩy trắng mà màu vẫn như mới vậy." GIÁ LÀM TRĂNG RĂNG ĐÃ BAO GỒM ƯU ĐÃI VÀ BẢO HÀNH 5 Bác Văn Lộc - Hải Phòng: " Tôi thường xuyên hút thuốc lá khiến răng xỉn màu, được vợ động viên đi tẩy trắng, giờ đây hàm răng trắng bỏng kiến tôi tự tin hơn rất nhiều. Cảm ơn các bác sỹ NK Paris!" GIÁ LÀM TRĂNG RĂNG ĐÃ BAO GỒM ƯU ĐÃI VÀ BẢO HÀNH 6 Minh Tú - Bắc Giang: " Mình đã tẩy trắng được 6 tháng rồi mà màu răng vẫn tốt" Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào xung quanh vấn đề giá làm trắng răng, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 để nhận được giải đáp tận tình và miễn phí từ bác sỹ, hoặc có thể GỬI CÂU HỎI theo form đăng ký.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá làm trăng răng 1 lần thực hiện là bao nhiêu tiền? Có bảo hành không? trong Bệnh lý Răng miệng