HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Dịch vụ tẩy trắng răng nào “hot” nhất hiện nay?

August 19, 2016 0 comment

Tẩy trắng răng là cách làm cho những hàm răng ố vàng, xỉn màu có một hàm răng trắng sáng từ sâu bên trong. Vậy trong vô vàn các phương pháp, dịch vụ tẩy trắng răng nào hot nhất hiện nay để có thể đáp ứng cả những khách hàng khó tính nhất. Hãy cùng khám phá những điều sau đây.

1. Dịch tẩy trắng răng hot nhất hiện nay là gì?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp, dịch vụ tẩy trắng răng khác nhau như: tẩy trắng bằng biện pháp tự nhiên, miếng dán làm trắng răng, tẩy trắng răng bằng ánh sáng, máng tẩy trắng răng, và tẩy trắng răng bằng laser. Tuy nhiên để nói về hiệu quả và sự an toàn nhất cho khách hàng, thì tẩy trắng răng bằng WhiteMax đã trở thành dịch vụ tẩy trắng răng hot nhất hiện nay được nhiều người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng. Bởi những ưu điểm sau: Dịch vụ tẩy trắng răng nào “hot” nhất hiện nay? 1

WhiteMax là dịch vụ tẩy trắng răng hot nhất hiện nay

- Hiệu quả tẩy trắng chỉ sau 1h Với các bước sống laser có tính năng hoạt hóa thuốc tẩy trắng mạnh, màu răng, nhất là các vết bẩn, những vết ố vàng sẽ bị đánh bật từ bên trong và làm thay đổi màu sắc răng từ sâu bên trong, vì thế hiệu quả đạt được sẽ ngay tức thì sau khi chiều laser vào. Đặc biệt, với kỹ thuật WhiteMax, màu sắc răng sẽ được lên rất đều do nồng độ thuốc được căn theo tỷ lệ chính xác phù hợp với tình trạng răng của bệnh nhân. Các đối tượng bệnh nhân không những có được sắc răng trắng sáng ngay sau khi quy trình tẩy trắng hoàn tất mà còn có một khuôn miệng đẹp với màu sắc răng trắng đẹp. - Thuốc tẩy trắng an toàn với sức khỏe Phương pháp tẩy trắng răng bằng laser được thực hiện ngay tại phong khám với sự hướng dẫn và điều trị trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa, các bộ phận như mắt sẽ được đeo kính để ngăn tiếp xúc với tia laser và vùng miệng, mô mềm được cách li bởi dụng cụ banh miệng nha khoa vì thế nướu được bảo vệ một cách tốt nhất. Tất cả các thao tác đều được bác sĩ kiểm soát một cách chặt chẽ vì thế đảm bảo an toàn trong từng bước thực hiện. - Duy trì hiệu quả trắng sáng lâu dài Dịch vụ tẩy trắng răng bằng laser không những đạt được hiệu quả ngay tức thì mà phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ laser còn có một ưu điểm tối ưu nữa hơn hẳn các phương pháp tẩy trắng khác là hiệu qủa đạt được sẽ được duy trì lâu dài. Màu sắc trắng bóng của răng sẽ được duy trì từ 3 tới 6 năm và còn lâu hơn nữa nếu bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng thật tốt.

2. Quy trình tẩy trắng răng có những bước nào?

Dịch vụ tẩy trắng răng bằng Laser được coi là hot nhất hiện nay còn dựa trên một quy trình chuẩn về các bước thực hiện tẩy trắng. Quy trình bao gồm những bước sau: + Kiểm tra răng và tư vấn: Trước khi tiến hành tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng của bạn và lên kế hoạch điều trị nếu bạn có các bệnh lý về răng miệng. Bác sĩ cũng sẽ đánh giá tình hình màu răng của bạn, bị ố vàng hay nhiễm màu,…và tư vấn cho bạn mức độ màu sắc có thể đạt được sau khi tẩy trắng răng + Vệ sinh răng miệng và cách ly môi, nướu: Sau khi cạo vôi răng sạch sẽ, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dung để cách ly môi và nướu không bị tổn thương trong quá trình tẩy trắng. Dịch vụ tẩy trắng răng nào “hot” nhất hiện nay? 2

Quy trình tẩy trắng răng an toàn sẽ giúp bạn có hàm răng sáng nhất

+ Tiến hành tẩy trắng răng: Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt để đưa thuốc tẩy trắng Hydrogen Peroxide có nồng độ 35% lên bề mặt răng. Sau khi thuốc tẩy trắng đã được đưa lên bề mặt răng, Bác sĩ sẽ tiến hành chiếu đèn Laser. Dưới tác động của ánh sáng WhiteMax, thuốc tẩy trắng sẽ được kích thích, hoạt hóa thành các phân tử tẩy màu thấm sâu vào răng, giúp răng trắng dần từ ngoài vào trong. Quy trình chiếu đèn sẽ kéo dài khoảng 30 phút, tùy thuộc vào độ nhiễm màu của răng. + Kết thúc quá trình tẩy trắng răng: Sau khi kết thúc quá trình tẩy trắng, Bác sĩ sẽ lau sạch thuốc, tháo dụng cụ bảo vệ nướu, môi. Sau đó, Bác sĩ sẽ đánh giá màu răng sau khi tẩy trắng răng. Như vậy, với những thông tin trên đây, ban đã hiểu hơn về dịch vụ tẩy trắng răng bằng WhiteMax rồi chứ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Dịch vụ tẩy trắng răng nào “hot” nhất hiện nay? trong Cách làm trắng răng hiệu quả