HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đặt implant là gì? Những ưu điểm phương pháp implant răng

August 30, 2016 0 comment

Implant răng là phương pháp giúp phục hình lại 1 hoặc nhiều răng đã bị mất rất hoàn hảo, đảm bảo cả về thẩm mỹ và độ ăn nhai của khách hàng trong thời gian dài. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người băn khoăn đặt implant là gì và phương pháp này có những ưu điểm vượt trội gì?

1/ Đặt implant là gì?

Implant răng là những trụ làm từ hợp chất Titanium kết vào xương hàm nhằm mục đích thay thế những chân răng đã nhổ để tạo thành một nền tảng vững chắc cho việc phục hình tạo răng giả, đem lại chức năng nâng đỡ cho một mão hoặc một cầu răng. Sau khi trụ Implant đã được gắn và tích hợp vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiếp tục gắn vào trụ này cầu răng hoặc gắn vào răng giả. Vậy đặt implant là gì?

dat implant la gi 1

Theo bạn hiểu đặt implant là gì?

The các chuyên gia nhận định thì đặt implant răng là một kỹ thuật nha khoa bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco giúp phục hình răng với chức năng và thẩm mỹ giống y như răng thật, có thể tồn tại bền chắc trên cung hàm. Bởi những ưu điểm vượt trội ấy khiến cho đặt implant răng được nhiều người lựa chọn.

2/ Những ưu điểm của phương pháp implant răng

Với những thông tin trên phần nào bạn đã hiểu được đặt implant là gì. Hiện nay, nha khoa Paris là địa chỉ trồng răng implant bằng công nghệ 4S giúp phục hình răng hiệu quả và bảo đảm tính thẩm mỹ tối đa nhất. Bới phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà những phương pháp khác không có được.

++ Đặt implant tích hợp xương nhanh chóng, không xâm lấn

Implant nha khoa 4S sử dụng kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm và không cần phải tách nướu hay gây xâm lấn, đau đớn cho bệnh nhân ngay cả trong và sau quá trình điều trị, giúp vết thương được lành nhanh hơn. Trụ implant bằng vật liệu titan chất lượng cao hoàn toàn lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

++ Đặt implant bền chắc, cảm biến thức ăn như răng thật

dat implant la gi 3

Đặt răng implant 4S giúp bạn phục hình răng đem lại kết quả hơn cả mong đợi

Công nghệ Implant 4S giúp bác sĩ đặt trụ titan chính xác hơn, không xuất hiện trường hợp đào thải vật liệu đồng thời khả năng tích hợp xương cực kỳ cao. Trụ titan sau khi cấy ghép được cố định trên xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại rất vững chắc và lâu bền. Độ bền của răng implant trung bình từ 400Mpa – 1000Mpa, tức là gấp ít nhất 4-10 lần so với răng thật có độ chịu lực từ 80-120 Mpa (răng cửa – răng hàm), có thể ăn nhai tốt và độ cảm nhận với thức ăn cũng như hình dạng, màu sắc răng hoàn toàn tự nhiên.

++ Đặt implant răng giúp tiết kiệm tối đa thời gian điều trị

dat implant rang la gi 2

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ cấy ghép răng implant tại nha khoa Paris.*Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng

Công nghệ Ghép răng Implant  nha khoa 4S tại nha khoa Paris cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong 15’/1 implant và thời gian điều trị 3 – 4 tuần. Đồng thời, thân răng sứ chế tạo tại Labo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

++ Đặt implant răng duy trì hiệu quả vĩnh viễn

Sở dĩ implant răng duy trì hiệu quả vĩnh viễn là vì chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ Implant nha khoa 4S. Không giống những phương pháp cấy răng đã cũ thời gian duy trì răng giả chỉ từ 5 – 10 năm thì với implant 4S, răng không chỉ tự nhiên như răng thật mà vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể. Trên đây là những thông tin cần thiết về “Đặt implant là gì? Những ưu điểm phương pháp implant răng” mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất.  

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đặt implant là gì? Những ưu điểm phương pháp implant răng trong Cấy răng Implant