HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chỉnh hình răng hô giá bao nhiêu tiền với mỗi phương pháp?

June 5, 2018 0 comment
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ răng miệng, răng tôi hơi bị hô nhẹ, mặc dù mọi người nói là không sao nhưng nhiều lúc tôi vẫn không thấy tự tin. Tôi muốn đi chỉnh hình răng hô và đang tìm hiểu xem có những phương pháp nào. Một vấn đề quan trọng nữa là chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền thưa bác sỹ? Mong sớm nhận được phản hồi của bác sỹ, tôi xin cảm ơn. (Thảo Nguyên – Hải Dương)

Trả lời :
Chào bạn Thảo Nguyên! Cảm ơn bạn đã tin tưởng nha khoa Paris và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi về vấn đề chỉnh hình răng hô giá bao nhiêu tiền và có những phương pháp nào. Câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp chi tiết như sau.

Chỉnh hình răng hô giá bao nhiêu tiền?

Chỉnh hình răng hô giá bao nhiêu tiền

Chỉnh hình răng hô giá bao nhiêu tiề?

Trước hết, để xác định chính xác chỉnh hình răng hô giá bao nhiêu tiền còn phải xem bạn lựa chọn phương pháp nào. Mỗi phương pháp sẽ có một mức giá khác nhau và cũng tùy vào nhu cầu của bạn về hiệu quả lâu dài, tính an toàn bền vững hay nhanh chóng. Thông thường, với trường hợp hô nặng, thì bạn sẽ cần phải phẫu thuật răng hô trước, còn đối với răng hơi bị hô nhẹ thì bác sỹ có thể chỉ định một trong hai phương pháp: bọc răng sứ và niềng răng.
Đặc điểm Bọc răng sứ Niềng răng
Cách thức thực hiện Bản chất là vị trí hay tư thế của răng không có sự thay đổi mà chỉ dùng một mão răng giả khác để che giấu đi. Răng thật sẽ được mài nhỏ để mão sứ có thể chụp lên trên vừa khít. Bản chất là vị trí răng sẽ có một sự thay đổi nhất định. Thông thường sẽ phải nhổ từ 2 - 4 răng trên cả hai hàm để lấy chỗ trống kéo các răng về vị trí mong muốn. Phương pháp này sẽ sử dụng các mắc cài, dây kéo hoặc khay niềng.
Thời gian thực hiện Nhanh chóng, chỉ mất khoảng 3 lần hẹn nha sỹ trong khoàng 2 - 4 tuần là sẽ có ngay hàm răng đều đẹp như ý Thường khá lâu, mất khoảng 1,5 - 2 năm vì quá trình dịch chuyển răng cần thực hiện từ cho răng và xương hàm có thời gian thích ứng với vị trí mới.
Tính an toàn, bền vững Độ bền giữ được từ 10 - 20 năm. Vĩnh viễn và đặc biệt an toàn
Công nghệ Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều:
  • Hạn chế tối đa tỉ lệ mài răng
  • Rút ngắn thời gian thực hiện
  • Răng sứ chuẩn xác với răng thật
  • Đảm bảo an nhai tốt
Công nghệ 3M UGSL:
  • Đảm bảo đúng lộ trình
  • Không đau, không bung tuột mắc cài
  • Răng dịch chuyển ổn định
  • Không tổn hại xương hàm
Dựa vào những phân tích trên đây, bạn đã có thể cân nhắc lựa chọn xem phương pháp chỉnh răng hô nào phù hợp với nhu cầu. Sau đó, bạn mới nên xét đến vấn đề chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền. Bạn có thể tham khảo bảng giá chỉnh răng hô mới nhất tại nha khoa Paris theo cả hai phương pháp như sau:

BỌC RĂNG SỨ

Giá bọc răng sứ sẽ dựa vào số răng cần làm, bạn chỉnh răng hô nhẹ thì chỉ cần làm khoảng 6 - 8 răng, tương đương với 6- 8 mão sứ. Nếu bạn lựa chọn răng sứ Cercon có giá 6 triệu/ răng thì tổng chi phí sẽ là khoảng 36 - 48 triệu VNĐ. Răng sứ Cercon, Emax hay Lava Plus đều là những dòng răng toàn sứ cao cấp có tính thẩm mỹ cao và bền chắc nhất.

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 Trọn gói 110.000.00
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D speed mức 4 (có nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 130.000.000
Niềng răng là phương pháp chỉnh răng hô khá an toàn và hiệu quả gần như vĩnh viễn. Chi phí để thực hiện cũng tùy thuộc vào việc bạn chọn loại niềng răng mắc cài hay khay trong. Mắc cài thì cũng tương đương với bọc răng sứ, có thể thấp hơn hoặc cao hơn, từ 30 - 80 triệu. Trong khi, nếu bạn lựa chọn khay trong thì giá sẽ là từ 80 - 120 triệu. Khay trong có ưu điểm là bạn có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh, không sợ vướng víu và tính thẩm mỹ gần như tuyệt đối vì người đối diện sẽ khó có thể nhận ra là bạn đang đeo niềng. Như vậy, với những giải đáp chi tiết trên đây về vấn đề chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền, hi vọng bạn có thể hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định chính xác. Nếu còn bất cứ điều gì chưa rõ, vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp cụ thể.
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chỉnh hình răng hô giá bao nhiêu tiền với mỗi phương pháp? trong Bệnh lý Răng miệng