HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

February 16, 2017 0 comment
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Cho cháu hỏi là chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền vậy ạ? Hiện cháu chỉ đang là sinh viên nên không có nhiều kinh phí. Mà hàm răng của cháu xấu quá, cần phải niềng chỉnh mới đều được. Cho nên cháu cứ tham khảo chi phí trước, nếu mà có mức chi phí rẻ, phù hợp với điều kiện thì cháu sẽ điều trị luôn, không thì có thể sẽ phải lui lại một thời gian. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu với ạ! (Hoàng Ngọc Quỳnh – Hà Nội)

Trả lời :
Chào Ngọc Quỳnh! Rất cảm ơn cháu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền?" của cháu, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau: Niềng răng là giải pháp điều chỉnh răng rất hữu hiệu, đặc biệt là với trường hợp răng xấu, khấp khểnh không đều đặn, răng sai lệch ở mức độ nghiêm trọng cũng có thể chỉnh sửa được. Nếu đúng là hàm răng của cháu bị sai lệch, mọc không đều đặn ngay ngắn thì niềng răng là cách khắc phục lý tưởng nhất nên áp dụng. nieng rang gia re co mang lai hieu qua tot?

Niềng răng giá rẻ có mang lại hiệu quả như ý?

Tuy nhiên chi phí niềng răng trọn gói đúng là sẽ tạo nhiều áp lực cho một số đối tượng bệnh nhân, chẳng hạn như trường hợp của bạn. Để hỗ trợ cháu tốt hơn trong việc tìm hiểu giá niềng răng chúng tôi xin được cung cấp những thông tin dưới đây:

Chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Khi niềng răng, cháu cần phải sử dụng các mắc cài để gắn trên răng và tạo lực kéo các răng di chuyển để sắp xếp cho đều đặn, thẳng hàng với nhau. Mắc cài lại có khá nhiều loại, mỗi loại có các mức chi phí khác nhau. Thường thì mắc cài tự buộc sẽ có chi phí cao hơn là mắc cài thường ở cùng chất liệu. Mắc cài gắn ở mặt ngoài có chi phí thấp hơn khi gắn ở mặt trong. Mắc cài chất liệu sứ có giá cao hơn mắc cài bằng kim loại. Cụ thể, cháu có thể dựa trên bảng giá sau đây để biết niềng răng giá bao nhiêu tiền và biết cách lựa chọn nhé:

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG

 
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 Trọn gói 110.000.00
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4 Trọn gói 130.000.000
Theo bảng giá cháu có thể thấy là mắc cài kim loại thường sẽ có chi phí thấp nhất. Nếu cháu không có nhiều kinh phí thì có thể sử dụng dòng mắc cài này để chỉnh răng. Về chất lượng điều trị thì vẫn có thể yên tâm. Chỉ cần có bác sỹ giỏi điều trị và ứng dụng thêm công nghệ hiện đại, hàm răng vẫn sẽ đạt được hiệu quả như ý. Chỉ là dòng mắc cài này cần nhiều thời gian hơn đôi chút so với mắc cài tự buộc để cho hiệu quả như ý. Mắc cài thường cũng sẽ phải dùng đến các thun buộc để cố định dây cung trong rãnh mắc cài (với mắc cài tự buộc là chốt tự đóngt). Vì thế mà cháu sẽ hơi thấy vướng và bị lộ hơn, đồng thời phải thay thun buộc nhiều lần trong suốt quá trình niềng răng. Khi điều trị tại Nha khoa Hoàn Mỹ, cháu sẽ được bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu trực tiếp đảm trách và ứng dụng thêm công nghệ 3D Speed kết hợp với khí cụ niềng răng mắc cài Uniteck Gemini SL hoặc khay niềng răng trong suốt eCligner hiện đại nên có thể hỗ trợ gia tăng hiệu quả chỉnh răng tối đa, răng di chuyển thuận lợi hơn, nhanh đạt được kết quả như ý hơn và hạn chế được các tình huống phát sinh tốt nhất. Trong trường hợp cháu vẫn chưa đủ kinh phí để sử dụng mắc cài kim loại thường thì hãy yên tâm. Cháu có thể đến trực tiếp Trung tâm để được thăm khám và xác định cụ thể mức độ sai lệch răng có nghiêm trọng không. Không như tình trạng răng bình thường, bác sỹ sẽ tính toán nên có thể dùng được niềng răng tháo lắp để tiết kiệm chi phí nhất. Cháu có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất nhằm xác định cụ thể niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu cho trường hợp của cháu nhé! Cảm ơn cháu đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền? trong Niềng răng thẩm mỹ