HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chân răng bị vàng phải làm sao để làm trắng lại?

March 28, 2018 0 comment
Trả lời: Chào bạn Phương Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho nha khoa Paris Về băn khoăn làm sao để chân răng bị vàng trắng lại chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

1/ Chân răng bị vàng là do đâu?

Chân răng bị vàng phải làm sao để làm trắng lại? 1

Chân răng có màu vàng có thể do nhiều nguyên nhân gây ra

Trước khi biết cách làm trăng chân răng bị vàng, bạn cần biết chính xác vì sao màu chân răng lại bị xuống cấp, do chưa nắm được chính xác tình trạng răng miệng của bạn nên bác sĩ răng miệng chỉ có thể đưa ra một số nguyên nhân khiến chân răng xỉn màu:
  • Chân răng bị nhiễm màu do kháng sinh
  • Những máng bám do cao răng bám nơi chân răng khiến màu răng bị vàng ố.
  • Sâu răng có thể khiến chân răng bị vàng, xoang sâu nhỏ là nơi tích tụ của mảng bám và vi khuẩn làm răng đổi màu.
  • Bẩm sinh men răng đã không tốt
  • Sự tác động của một số loại thuốc chữa bệnh lý toàn thân
Như vậy, hiện tượng vàng chân răng có thể do nhiều nguyên nhân vì vậy bạn nên đến các trung tâm nha khoa để được hỗ trợ làm trắng chân răng.

2/ Làm trắng chân răng bị vàng thế nào?

Có nhiều cách làm trắng chân răng bị vàng, điều đó còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn, dưới đây là một số gợi ý từ chuyên gia: ✪ Một số cách làm trắng răng khắc phục chân răng bị vàng từ nhiên thiên rất hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay như vỏ bưởi, lá ổi non, hành tím,… ✦ Cách làm trắng răng từ vỏ bưởi: Chân răng bị vàng phải làm sao để làm trắng lại? 2

Minh họa cách làm trăng chân răng bị vàng từ vỏ bưởi

Lấy một lượng nhỏ cùi bưởi sắc lấy nước dùng súc miệng hằng ngày không chỉ ngăn ngừa sự hình thành của mảng bám giúp răng trắng sáng hơn mà còn tiết chế sự sinh sôi của vi khuẩn gây hôi miệng. ✦ Sử dụng các biện pháp làm trăng răng từ hành tím Giã nhuyễn hành tím cùng một chút muối, đắp hỗn hợp lên vị trí chân răng bị vàng cần làm trắng, kiên trì thực hiện trong khoảng 2 – 3 tuần bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt. Xem thêm >>>  Top 5 cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả bất ngờ <<< ✪ Phần lớn làm trắng chân răng bị vàng băng các liệu pháp từ thiên nhiên cho hiệu quả từ từ và màu sắc không được như ý muốn. Vì vậy mà nhiều người tìm đến các biện pháp nha khoa để có thể điều trị bệnh lý kết hợp với làm trắng răng. ➤ Răng bị vàng do vôi răng: Việc lấy đi mảng bám nơi chân răng là biện pháp khắc phục hữu hiệu chân răng bị vàng. Lấy cao răng còn được các chuyên gia khuyến kích nên lấy cao răng định kỳ để ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng ➤ Làm trắng răng bằng tẩy trắng Sử dụng nồng độ thuốc tẩy trắng ở mức an toàn sẽ đem lại cung hàm trắng sáng, rạng ngời. Người thực hiện sẽ cảm nhận thấy ngay sau khoảng 1h tẩy trẳng răng. Chân răng bị vàng phải làm sao để làm trắng lại? 3

Tẩy trắng răng để khắc phục hiện tượng màu răng ố vàng do thực phẩm

➤ Sâu răng, viêm nha chu Điều trị dứt điểm bệnh lý có thể giúp chân răng của bạn lấy được màu sắc tự nhiên. Thông qua các biện pháp như hàn trám, điều trị tủy, bọc răng sứ răng sâu bệnh sẽ giúp khôi phục răng cả về thể hình và màu sắc. Như vậy, với những thông tin cách làm trắng chân răng bị vàng giúp bạn không còn lo ngại về hàm răng bị xỉn màu của mình nữa. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào về các dịch vụ nha khoa vui lòng gửi về cho chúng tôi theo form đăng ký, bác sỹ sẽ hỗ trợ bạn tận tình.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chân răng bị vàng phải làm sao để làm trắng lại? trong Răng bị ố vàng