HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cấy răng Implant 4S – Khôi phục răng mất bền chắc gấp đôi

March 21, 2018 0 comment

Công nghệ cấy ghép Implant 4S - giải pháp trồng răng tân tiến nhất, giúp khôi phục khả năng ăn nhai đáng nể, tích hợp xương hàm nhanh chóng, giảm tối đa 4 tuần so với công nghệ cũ.  Răng mới có tình thẩm mỹ cao, độ thấu quang răng chân thực và vô cùng sống động.

Cấy răng Implant 4S - Công nghệ trồng răng bền chắc gấp 10 lần 1

Công nghệ trồng răng tân tiến - Răng xinh sống động, bền vững


I/ Trường hợp nào áp dụng cấy ghép implant 

Phần lớn các trường hợp mất răng đều có thể thực hiện cấy ghép Implant với điều kiện thuận lợi về xương hàm đủ thể tích để trụ implant có thể tích hợp:
  • Mất 1 răng
  • Mất nhiều răng liền kề
  • Mất nhiều răng không liền kề
  • Mất 1 hàm
  • Mất cả 2 hàm
Cấy răng Implant 4S - Khôi phục răng mất bền chắc gấp đôi

Những trường hợp áp dụng cấy ghép implant

 Điều kiện thực hiện cấy ghép Implant 4S đó là: Xương hàm chưa tiêu hõm: Về mật độ, chiều cao, thể tích xương. Bờ nướu săn chắc, thành nướu đủ rộng để đặt trụ vào trong xương hàm.  Xương hàm phải đủ độ rộng để đặt implant (*) Lưu ý: các trường hợp tiêu xương vẫn có thể tiến hành cấy ghép implant sau khi thực hiện ghép xương. Điều này giúp mở rộng phạm vi đối tượng có thể thực hiện.

II Cấy ghép implant 4S có gì nổi trội so với công nghệ cũ

Chất lượng răng implant sau khi cấy ghép là yếu tố được đặt lên hàng đầu, lo ngại về răng lung lay, gãy vỡ khi ăn nhai. Công nghệ cấy răng Implant 4S ra đời nhằm khắc phục những lo lắng kể trên. So với công nghệ cũ thì răng mới được thực hiện theo công nghệ này sẽ được khôi phục với những ưu điểm: Cấy răng Implant 4S - Khôi phục răng mất bền chắc gấp đôi

Cấy răng implant công nghệ tiên tiến khôi phục răng mất hiệu quả

 Cấy ghép răng an toàn Cấy ghép Implant 4S có thể đảm bảo cho quá trình cấy ghép răng diễn ra an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, với đầy đủ các ưu điểm sau đây: - Không đau: Trồng răng implant có đau không? Trong khi thực hiện, bệnh nhân được gây tê, thao tác đặt trụ trực tiếp, không cắt rạch rộng nên bệnh nhân hoàn toàn không thấy đau trong khi cấy ghép. - Hạn chế tối đa xâm lấn: Trụ răng được đưa vào trong xương bằng thiết bị hiện đại, với lưỡi cắt nướu theo đúng đường kính của trụ răng Implant nên không cần phải tách nướu rộng như trước. - Cầm máu và liền thương nhanh: Do không cắt rạch và xâm lấn quá rộng nên bệnh nhân được cầm và liền thương khá nhanh chóng. - Răng phục hồi chuẩn xác: Nhờ xác định được điểm cấy răng chuẩn về độ nông sâu và tương quan với các răng khác.  Răng được phục hồi hoàn chỉnh như răng thật Trên cơ sở của các thuộc tính chắc khỏe - chịu lực bền bỉ - ổn định và tích hợp với xương hàm thành một khối - tỷ lệ bám nướu cao - tuổi thọ dài lâu - cho cảm giác ăn nhai thoải mái vốn có ở những chiếc răng sinh lý. Cấy răng Implant 4S - Khôi phục răng mất bền chắc gấp đôi

Răng implant có khả năng chịu lực đè nghiến cao gấp 4 lần răng thật

Giờ đây với cấy ghép Implant 4S, những chiếc răng giả cũng có thể đạt được hầu hết các đặc điểm này ở mức cao nhất, tạo nên sự thay thế ngoạn mục cho bệnh nhân khi bị mất răng thật. Bệnh nhân có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường, độ cảm biến thức ăn của răng giả gần như răng thật.  Tiết kiệm thời gian - duy trì vĩnh viễn Cấy ghép răng trước đây cần rất nhiều thời gian nhưng chỉ đến khi cấy răng Implant 4S ra đời, người phục hình mới có thể được trồng răng chỉ trong chưa đầy 1 tháng, với số lần khám giảm đi đáng kể. Hơn thế, cấy ghép Implant 4S có thể đạt tới mức tạo hình răng vĩnh viễn trên cung hàm.

III. Quy trình cắm răng implant được tiến hành thế nào ?

4 bước trong quy trình cắm răng Implant 4S được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác mà vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.
 Thăm khám và tư vấn
- Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân. Nếu phát hiện bệnh lý thì cần được điều trị triệt để trước khi tiến hành cấy trụ. - Chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm. - Tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng.
 Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ
- Vệ sinh khoang miệng, đảm bảo trụ được cấy vào một “môi trường” hoàn toàn sạch khuẩn. - Gây tê có tác dụng trong 30s-1’ trước khi điều trị: thuốc gây tê chất lượng tốt nhất, có thể có dạng xịt, nhanh chóng vô cảm và không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc. Cấy răng Implant 4S - Công nghệ trồng răng bền chắc gấp 10 lần 4

Quy trình cấy ghép implant tại Nha khoa Paris

 Cấy ghép Implant và lắp răng tạm
Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant. Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.
 Lắp thân răng sứ
Sau đặt Implant 3 tuần - 1 tháng, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

IV Hiệu quả cấy ghép implant vượt trội

Tình trạng: Bệnh nhân bị gãy răng cửa phụ hàm trên bên trái vẫn còn sót chân Chỉ định điều trị: Nhổ chân răng còn sót, đặt trụ chân răng Implant và lắp thân răng sứ để phục hồi răng thành công. Cấy răng Implant 4S - Công nghệ trồng răng bền chắc gấp 10 lần 5 Tình trạng: Bệnh nhân bị mất răng cửa chính hàm trên bên phải, một phần nướu bị tổn thương Chỉ định điều trị: Phục hồi nướu và đặt trụ răng trực tiếp để tái tạo lại răng cửa Cấy răng Implant 4S - Công nghệ trồng răng bền chắc gấp 10 lần 6 Tình trạng: Bệnh nhân bị mất răng cửa bên do sâu răng, viêm chóp và bể vỡ do tai nạn. Chỉ định điều trị: Nhổ răng sâu, viêm và bể vỡ triệt để, sau đó tiến hành đặt trụ răng phục hồi. Cấy răng Implant 4S - Công nghệ trồng răng bền chắc gấp 10 lần 7 Tình trạng: Bệnh nhân gãy răng hàm hoàn toàn, bờ nướu không đủ dày. Chỉ định điều trị: Ghép nướu và cấy ghép Implant để khôi phục răng như ban đầu. Cấy răng Implant 4S - Công nghệ trồng răng bền chắc gấp 10 lần 8 Tình trạng: Bệnh nhân mất nhiều răng hàm, tình trạng xương và nướu vẫn tốt. Chỉ định điều trị: Trồng răng trực tiếp và rất thuận lợi, bệnh nhân liền thương nhanh. Cấy răng Implant 4S - Công nghệ trồng răng bền chắc gấp 10 lần 9

V. Những thắc mắc liên quan đến cấy ghép implant 

 Bao nhiêu tuổi mới được cấy ghép Implant? Công nghệ Implant 4S cho phép gia tăng giới hạn tuổi cấy ghép cho bệnh nhân trên 50 tuổi. Riêng với thanh thiếu niên, chỉ nên sử dụng khi cấu trúc xương hàm đã phát triển ổn định. Bệnh nhân dưới 16 tuổi được khuyến cáo không nên cấy ghép implant. Sau mất răng bao lâu thì có thể cấy ghép Implant hiệu quả? Thời điểm cấy răng Implant tốt nhất là trong 3 tháng đầu sau mất răng khi xương hàm chưa bị tiêu hõm. Nhưng bệnh nhân mất răng nhiều năm vẫn có thể hy vọng cấy răng thành công với thủ thuật đi kèm là ghép xương, nâng xoang, nâng nướu,... Răng Implant có ăn nhai tốt không? Kỳ vọng đạt được cảm giác ăn nhai khi cấy răng bằng công nghệ Implant 4S có thể gần tương tự như răng thật về độ chịu lực, khả năng tao lực nghiến, phản ứng với nhiệt độ và cảm biến thức ăn đa dạng cho cảm giác ngon miệng khi ăn uống. Ghép xương, nâng xoang - nướu có phức tạp không? Phẫu thuật ghép xương - nướu và nâng xoang khá phức tạp cần có bác sỹ giỏi thực hiện mới đảm bảo.

VI. Vì sao nên cấy răng implant tại Nha Khoa Paris ?

Cấy răng Implant 4S chính là bí quyết tạo nên ưu thế vượt trội cho dịch vụ phục hình răng toàn diện tại Nha khoa Paris. Toàn bộ quy trình trồng răng được thực hiện theo quy chuẩn Quốc tế, dưới sự giám sát và chịu trách nhiệm trực tiếp của bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm và có năng lực phẫu thuật cấy ghép đảm bảo. Trung tâm cam kết sẽ mang đến cho bệnh nhân và khách hàng những chiếc răng nhân tạo mang đầy đủ những đặc điểm như răng thật với chức năng và độ thẩm mỹ tối đa. Cấy răng Implant 4S - Công nghệ trồng răng bền chắc gấp 10 lần 10

Nha Khoa Paris quy tụ đầy đủ các tiêu chí cần thiết của một trung tâm cấy ghép hàng đầu

Khi mất răng và cần cấy ghép Implant phục hồi lại, hãy liên hệ tới Trung tâm theo số hotline 1900.6900 hoặc theo địa chỉ trung tâm tại Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh để nhận được sự hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cấy răng Implant 4S – Khôi phục răng mất bền chắc gấp đôi trong Dịch vụ nha khoa