HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cấy implant ở đâu tốt nhất? – Giải đáp từ chuyên gia

February 19, 2017 0 comment

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em rất băn khoăn không biết cấy implant ở đâu tốt để có thể khôi phục lại răng đã mất. Hiện nay, cơ sở để cấy ghép răng implant thì rất nhiều nhưng em muốn tìm địa chỉ uy tín, cho hiệu quả phục hình an toàn, bền chắc và đặc biệt phải có tính thẩm mỹ. Mong được bác sĩ tư vấn sớm! (Trịnh Hương Ly – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng Trung tâm tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc “cấy implant ở đâu tốt”, trung tâm xin phép được giải đáp như sau:

1. Địa chỉ cấy implant ở đâu tốt cần những tiêu chí gì?

Ngày nay trên thị trường có khá nhiều trung tâm nha khoa thực hiện cấy ghép implant nhưng để lựa chọn ra một trung tâm nha khoa đảm bảo uy tín, chất lượng cả về kỹ thuật và hình thức thẩm mỹ thì khách hàng nên cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Để bạn có thể tìm địa chỉ cấy implant ở đâu tốt nhất, chúng tôi có thể đưa ra 1 số tiêu chí cần được xác định từ ban đầu, đó sẽ là căn cứ lựa chọn cho mình trung tâm nha khoa ưng ý. Cụ thể:

♦ Cấy implant ở đâu tốt là khi có đội ngũ bác sĩ giỏi

Cấy ghép răng implant là một ca phẫu thuật nha khoa cần sự tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối, chính vì thế yêu cầu về tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ luôn được đặt lên hàng đầu.

Cấy implant ở đâu tốt nhất? - Giải đáp từ chuyên gia 1

Đội ngũ bác sĩ giỏi là yếu tố đánh giá cấy implant ở đâu tốt

Chính vì thế, khi bạn muốn tìm một trung tâm nha khoa thực hiện cấy ghép răng impplant tốt nhất bạn nên căn cứ vào yếu tố bác sĩ, trình độ chuyên môn như thế nào, có bao nhiêu năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công cấy ghép implant cho bao nhiêu khách hàng.

♦ Cắm implant ở đâu tốt phải là nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Muốn thực hiện thành công một ca cấy ghép răng implant thì ngoài tay nghề của bác sĩ cần phải có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Do đó, cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất thiết phải được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, dụng cụ nha khoa.

♦ Cấy ghép implant ở đâu tốt là khi đảm bảo vô trùng

Trung tâm nha khoa đáp ứng được đầy đủ các điều kiện vô trùng tuyệt đối, có quy trình cấy ghép răng implant an toàn, khoa học theo tiêu chuẩn Nha khoa quy định.

Cấy implant ở đâu tốt nhất? - Giải đáp từ chuyên gia 2

Tất cả các dụng cụ phòng nha đều phải trải qua quá trình vô trùng 

♦ Cấy implant ở đâu tốt phải có chế độ chăm sóc và bảo hành tốt nhất

Ngoài những yếu tố về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị thì phong cách làm việc, chế độ chăm sóc và bảo hành dịch vụ cũng là yếu tố quan trọng để bạn đánh giá, lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín.

2. Gợi ý địa chỉ cấy ghép implant ở đâu tốt nhất?

Áp dụng công nghệ cấy ghép implant hiện đại, chuyên gia nhiều kinh nghiệm, được trang bị các máy móc thiết bị hiện đại, nha khoa Paris được đánh giá là một trong những địa chỉ nha khoa cấy implant ở đâu tốt và uy tín. Bởi, làm răng implant tại Paris, khách hàng sẽ có được những ưu điểm như:

Paris thực hiện cấy ghép răng implant bằng công nghệ 4S – thế hệ nha khoa mới nhất hiện nay, giúp đặt trụ titan chính xác, sau khi cấy ghép được cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại vững chắc và lâu bền khiến chức năng cảm biến thức ăn như răng thật.

Cấy implant ở đâu tốt nhất? - Giải đáp từ chuyên gia 3

Công nghệ cấy ghép Implant 4S tại Nha khoa Paris

Công nghệ ghép răng Implant nha khoa 4S cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong 15’/1 implant và thời gian điều trị 3 – 4 tuần.

Chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ Implant nha khoa 4S, răng có thể tồn tại vĩnh viễn.

 Quy trình cấy ghép răng implant sẽ được hỗ trợ tối đa từ hệ thống trang thiết bị giảm đau cùng công nghệ vô trùng thông minh, mang lại cảm giác thoải mái, không đau đớn cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

Cấy implant ở đâu tốt nhất? - Giải đáp từ chuyên gia 4

Nha khoa Paris - Tự hào là trung tâm nha khoa uy tín nhất hiện nay

Hy vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình địa chỉ cấy implant ở đâu tốt. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha khoa Paris theo hotline 19006900 hoặc điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cấy implant ở đâu tốt nhất? – Giải đáp từ chuyên gia trong Cấy răng Implant