HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cạo vôi răng ở đâu tốt và đảm bảo an toàn nhất?

March 19, 2016 0 comment

Tuy không phải là kỹ thuật khó như bọc răng sứ hay cấy ghép implant nhưng việc cạo vôi răng vẫn cần những tiêu chí nhất định về chất lượng và độ an toàn. Cạo vôi răng ở đâu vẫn là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn một địa chỉ uy tín trong hàng tá các trung tâm nha khoa mọc lên ngày càng nhiều. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý cần thiết khi quyết định thực hiện cạo vôi răng ở đâu tốt và an toàn.

check-mark-11-5121-300x300Cạo vôi răng ở đâu dựa trên những tiêu chí gì?

Làm sạch vôi răng (cao răng) không phải là một thao tác khó trong nha khoa nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng và kiến thức chuyên môn để làm sạch hoàn toàn mà không chảy máu hay ê buốt. Thông thường, tại các trung tâm nha khoa, kỹ thuật lấy cao răng chỉ được thực hiện bởi các nhân viên phòng nha tiến hành nên việc nhận biết và loại trừ vôi răng hoàn toàn, đặc biệt cao răng nằm sâu dưới nướu là điều không thể thực hiện được. Điều này đòi hỏi nha sỹ phải là người có chuyên môn mới có thể tiến hành làm sạch vôi răng tốt nhất. Cạo vôi răng ở đâu tốt và đảm bảo an toàn nhất? 1

Cạo vôi răng ở đâu tốt và an toàn nhất?

+ Máy móc – công nghệ hiện đại: Đây là tiêu chí trực quan sinh động đầu tiên bạn có thể nhận thấy. Máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến là yếu tố giúp hỗ trợ nha sỹ thực hiện cạo vôi răng nhanh và chính xác nhất. + Nha sỹ có kinh nghiệm: Như đã đề cập ở trên, nha sỹ có kinh nghiệm sẽ hạn chế tối đa cảm giác đau nhức cho bệnh nhân, làm sạch cao răng cũng như đưa ra cho bệnh nhân những lời khuyên chính xác về tình trạng răng miệng và hỗ trợ điều trị nếu có.

check-mark-11-5121-300x300Cạo vôi răng ở đâu tốt và an toàn nhất?

Cạo vôi răng ở đâu tốt và đảm bảo an toàn nhất? 4 Theo phản hồi của khách hàng thì nha khoa Paris chính là câu trả lời “cạo vôi răng ở đâu tốt”. Tại sao có thể khẳng định như vậy? Nha khoa Paris thỏa mãn tất cả các tiêu chí khi bạn quan tâm đến một địa chỉ chăm sóc răng miệng tốt: + Hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu + Sử dụng công nghệ cạo vôi răng Cavitron BP 8.0 tân tiến nhất + Đội ngũ nha sỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện Tại sao Cavitron BP 8.0 là công nghệ cạo vôi răng hàng đầu? Cavitron BP 8.0 là công nghệ làm sạch vôi răng răng hàng đầu hiện nay, nếu so với thực hiện cạo vôi răng bằng khí cụ thủ công thì rõ ràng đây là ứng dụng tân tiến, có thể khắc phục được nhiều nhược điểm mà kỹ thuật cũ mắc phải:

muiten Làm sạch vôi răng hoàn toàn, ngay cả dưới nướu

+ Nếu như khí cụ thủ công khi lấy vôi răng thường có hạn chế cố hữu là chỉ làm sạch được phần vôi răng nằm trên thân răng hoặc quanh cổ răng mà hoàn toàn không thể làm sạch vôi răng nằm sâu dưới nướu. Tuy nhiên, công nghệ mới cho phép làm sạch mảng bám và cao răng cả trên và sâu dưới nướu, đảm bảo không bị sót. Lấy cao răng không cần dùng lực bẩy mà dựa trên tác động của lực điện từ có tính năng phã vỡ các liên kết cứng của cao răng và tự động tách ra khỏi bề mặt răng. + Mũi siêu âm với tần số biến điệu cao chỉ tác động vào phần vôi răng do có hệ thống tự điều chỉnh năng lượng, nhờ đó mà phần nướu và chân răng hoàn toàn không bị tác động, không có hiện tượng chảy máu chân răng hay ê buốt cho bệnh nhân trong quá trình cạo vôi răng + Sau khi thực hiện cạo vôi răng, bạn sẽ được thực hiện đánh bóng nhằm loại bỏ nguy cơ mảnh vụn thức ăn tái bám trên về mặt răng. Sóng điện từ còn giúp mát xa nướu và làm mô răng săn chắc hơn. Cạo vôi răng ở đâu tốt và đảm bảo an toàn nhất? 3

Nha khoa Paris là địa chỉ lấy cao răng tốt

muiten Vô trùng tuyệt đối với công nghệ mới Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, Nha khoa Paris tiến hành áp dụng quy trình khử khuẩn tân tiến nhất hiện nay Extra AS với máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao, tủ bảo quản vô trùng dụng cụ Pro sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím…Chính ứng dụng mới về công nghệ này sẽ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi thực hiện cạo vôi răng cũng như các dịch vụ khác tại nha khoa Paris, hiện tượng lây nhiễm hoàn toàn được loại trừ. Những ưu điểm của công nghệ cạo vôi răng thế hệ mới đã được chứng minh thông qua hàng ngàn ca làm sạch vôi răng mỗi năm tại Nha khoa Paris. Chúng tôi tự hào là địa chỉ “cạo vôi răng ở đâu tốt” cho bạn. Cùng với một chế độ chăm sóc răng miệng tốt, cạo vôi răng 6 tháng/lần, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được nguy cơ bệnh lý răng miệng lên đến 80%. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến làm sạch vôi răng, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Paris để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cạo vôi răng ở đâu tốt và đảm bảo an toàn nhất? trong Lấy cao răng