Trang chủ Điều trị RHM cơ bản Lấy cao răng Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Mặc dù là một kỹ thuật nha khoa đơn giản, không phức tạp nhưng cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền vẫn khiến nhiều người quan tâm. Bởi trong hàng loạt các trung tâm nha khoa hiện nay, lựa chọn một địa chỉ nha khoa có giá lấy cao răng đi đôi với chất lượng cũng không phải là một điều dễ dàng. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn có lựa chọn dễ dàng hơn.

1. Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Cạo vôi răng là quá trình làm sạch những mảng bám, cao răng tích tụ trên răng và nướu, trả lại cho bạn một nụ cười tưới tắn và khỏe mạnh. Nhưng với số lượng trung tâm nha khoa quá nhiều như hiện nay, lại khiến bạn cảm thấy băn khoăn không biết cạo vôi răng giá bao nhiêu là hợp lý nhất.

Để bạn có một mức giá cạo vôi răng hợp lý, chúng tôi có thể đưa ra cho bạn bảng giá cụ thể để tham khảo như sau:

ĐIỀU TRỊ NHA CHU

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Chốt tủy kim loại 1 răng 500.000
Chốt không kim loại mức 1 1 răng 2.000.000
Hỗ trợ điều trị tủy răng 1 chân( răng 1,2,3) 1 răng 600.000
Hỗ trợ điều trị tủy răng 2 chân ( răng 4, 5) 1 răng 800.000
Hỗ trợ điều trị tủy răng nhiều chân (răng 6,7) 1 răng 1.500.000
Hỗ trợ điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) mức 1 1 răng 1.500.000
Hỗ trợ điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) mức 2 1 răng 2.000.000
Phẫu thuật cắt chóp răng 1 răng 3.000.000
Hỗ trợ điều trị chấn thương răng 1 răng 5.000.000
Hỗ trợ điều trị tủy trám 3D 1 răng 3.000.000 – 4.000.000
Che tủy bằng Biodentin( Vật liệu sinh học mới) 1 răng 3.000.000 – 4.000.000
Cắt chóp trám tủy ngược bằng MTA 1 răng 3.500.000 – 4.000.000

2. Cạo vội răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tham khảo bảng giá trên, chắc chắn bạn sẽ đặt ra câu hỏi, tại sao bạn lại thấy có sự chênh lệnh giữa các nha khoa như vậy. Câu trả lời nằm ở những tiêu chí đánh giá dịch vụ cụ thể như sau:

– Dù cạo vội răng là dịch vụ nha khoa cơ bản, và đơn giản nhất nhưng ngoài vấn đề cạo vôi răng khoảng bao nhiêu tiền, bạn cũng không nên bỏ qua những điều kiện tiêu chuẩn khác về chất lượng máy móc, kỹ thuật hiện đại, quy trình vệ sinh, tay nghề bác sĩ răng miệng

Tất cả đều ảnh hưởng lớn đến kết quả cạo vôi răng cũng như sức khỏe răng miệng sau khi dùng dịch vụ của bạn. Nếu không được lấy đúng cách, đúng kỹ thuật có thể sẽ gây nứt, đứt các vi thể trong quá trình rung cao răng, làm hỏng răng. Cũng có trường hợp bác sỹ lấy cao răng không có kinh nghiệm gây ê buốt, chảy máu cho bệnh nhân.

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền 1

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền là yếu tố quyết định lớn đến kết quả lấy cao răng

– Ngoài ra, cạo vôi răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào công nghệ làm sạch cao răng ngay sâu dưới nướu, những mảng bám cứng đầu mà mắt thường khó có thể nhin thấy được cũng là một trong những yêu cầu cần đạt được để phòng tránh các bệnh lý răng miệng mà không phải địa chỉ nha khoa nào cũng có thể thực hiện được.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền mà bạn tham khảo ở trên được đưa ra là được thực hiện với công nghệ siêu âm Cavitron BP 8.0, công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Lấy cao răng bằng siêu âm là dùng sóng siêu âm ở đầu dụng cụ scaler, với nhịp độ rung phù hợp nhằm tác động loại bỏ những mảng bám trên răng và nướu, giúp cho răng trở nên sáng hơn.

Lấy cao răng là thao tác rất đơn giản, chỉ thực hiện trong khoảng 15-30 phút, chỉ tác động vào mảng cao răng và làm bong ra khỏi răng mà không gây tổn thương cho nướu hoặc men răng tự nhiên. Vì vậy, điều trị này không hề gây đau đớn hay khó chịu như bạn lo lắng.

Trong quy trình cạo vôi răng, khách hàng còn được hỗ trợ từ các máy móc, trang thiết bị giảm đau, khử khuẩn thông minh đúng tiêu chuẩn nha khoa châu Âu, vì thế bạn không cần phải lo lắng về vấn đề nhiễm trùng về sau.

Hy vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền, và có một lựa chọn sáng suốt nhất cho mình. Nếu còn băn khoăn thắc mắc nào cần được giải đáp thêm về dịch vụ cạo vôi răng, bạn có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây, các bác sĩ sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN