HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bạn đã biết tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền chưa?

August 17, 2016 0 comment
Câu hỏi:

Chào bác sỹ nha khoa Paris! Cho em hỏi là tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền ạ? Em muốn đi làm trắng răng nhưng còn băn khoăn không biết chi phí bao nhiêu và tẩy trắng răng như vậy thì có gây ảnh hưởng gì không? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sỹ. Chân thành cảm ơn! (Nguyễn Minh Châu – Hà Nội)

Trả lời :
Chào bạn Minh Châu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tâm sự của bạn về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về “tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền và tẩy trắng răng như vậy có ảnh hưởng gì không? các bác sĩ nha khoa Paris  xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Bên cạnh các yếu tố an toàn và chất lượng làm trắng răng mang lại thì tẩy trắng răng mất bao nhiêu tiền là điều khiến nhiều người bận tâm khi tìm đến dịch vụ tẩy trắng răng đem lại hiệu quả cao.

tay trang rang het bao nhieu 1

Bạn đã biết tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền chưa?

Bạn Minh Châu thân mến, bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng tại nha khoa Paris sau đây, để hình dung được rõ hơn tẩy trắng răng bao nhiêu tiền mới nhất năm nay:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

Thực tế chứng minh thì việc tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền tại trung tâm nha khoa sẽ cao hơn khá nhiều so với các phương pháp khác do những ưu điểm vượt trội về công nghệ và hiệu quả.

Để mang lại kết quả tẩy trắng răng tốt nhất , chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện tẩy trắng tại trung tâm nha khoa bằng phương pháp Laser để có sự theo dõi của nha sỹ về tình trạng lên màu thực tế của răng miệng cũng như kiểm soát tốt các vấn đề phát sinh một cách tốt nhất.

2/ Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay, nha khoa Paris đang là đơn vị ứng dụng độc quyền công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax vào làm trắng răng cho khách hàng rất hiệu quả và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tuy nhiên, với tốc độ làm trắng răng nhanh chóng, hiệu quả đem lại bất ngờ khiến cho nhiều người lo lắng tẩy trắng răng bằng Laser có hại không?

tay trang rang het bao nhieu 2

Tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax an toàn, hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1h

Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax không có bất kỳ ảnh hưởng gì. Bởi thuốc tẩy trắng được sử dụng trong tẩy trắng răng laser có nồng độ hydrogen peroxide 15% , đã được Hiệp hội Nha khoa Quốc tế chứng nhận là tuyệt đối an toàn, không hại tới men răng và những răng nhạy cảm.

Không chỉ có vậy, các dung dịch bảo vệ men răng, đánh bóng và bổ sung bổ sung florua, tái khoáng hóa cho men răng hoàn toàn không gây kích ứng hay ê buốt cho răng, môi và nướu. Chính vì thế, phương pháp tẩy trắng răng bằng laser hoàn toàn tốt đối với cơ thể, bạn sẽ không phải lo lắng tẩy trắng răng có hại không.

Trên đây là những thông tin cần thiết về “tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền và tẩy trắng răng như vậy có ảnh hưởng gì không? mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn Minh Châu. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bạn đã biết tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền chưa? trong Cách làm trắng răng hiệu quả