HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bạn có biết niềng răng đẹp cỡ nào không?

November 18, 2016 0 comment

Niềng răng cho đến thời điểm hiện tại vẫn được coi là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ lý tưởng và phổ biến nhất hiện nay bởi hiệu quả và tính an toàn cao. Tuy nhiên, quá trình thực hiện diễn ra quá lâu đồng thời tính thẩm mỹ cũng không được cao, dẫn đến nhiều người còn e ngại khi quyết định niềng răng. Những thông tin sau đây sẽ cho bạn biết niềng răng đẹp cỡ nào và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Niềng răng đẹp cỡ nào?

Với phương thức thực hiện chỉnh nha bằng cách sử dụng dây thun và mắc cài, tạo lực kéo và đưa các răng dịch chuyển từ từ về vị trí như mong muốn, niềng răng có thể khắc phục được nhiều tình trạng răng xấu, không đều đẹp như khấp khểnh, hô móm hoặc thưa. Bạn có thể chiêm ngưỡng một vài hình ảnh cũng như cảm nhận của khách hàng trước và sau khi niềng răng để biết rõ niềng răng đẹp cỡ nào: Biềng răng đẹp cỡ nào

Khách hàng Nguyễn Kim Ngân: "Trước đây răng tôi không được đều đẹp lắm nên tôi cũng không mấy tự tin với hàm răng này. Sau một thời gian dài niềng răng, tôi đã thật sự hài lòng với kết quả đạt được, đúng là không uổng công bao ngày tháng đi đi lại lại gặp nha sỹ để điều chỉnh lực kéo."

Biềng răng đẹp cỡ nào 2

Khách hàng Phan Hải Linh: "Tôi có hai chiếc răng khểnh, nhìn thì rất duyên nhưng lại gây ra không ít rắc rối, điển hình nhất là tôi hay bị mắc thức ăn vào khe giữa răng khểnh và răng bên cạnh. Tôi quyết định đi niềng răng và thật sự kết quả niềng răng đẹp cỡ nào thì bạn biết rồi đấy, nó không hề làm tôi thất vọng."  

Biềng răng đẹp cỡ nào 3

Khách hàng Phạm Đức Hải: "Tôi rất không tự tin với hàm răng khấp khểnh của mình nên đã tìm đến nha khoa Paris để niềng răng. Ban đầu , tôi cũng không rõ là niềng răng đẹp cỡ nào nhưng cứ làm thôi, vì đây là cách thẩm mỹ răng an toàn, không xâm hại đến mô răng thật. Và cho đến thời điểm hiện tại, tôi không hề hối hận với quyết định này của mình, răng rất đều đẹp và khít sát, không những đảm bảo thẩm mỹ mà còn hạn chế tình trạng mắc thức ăn". 

Biềng răng đẹp cỡ nào 4

Khách hàng Đăng Thu Thảo: "Hàm răng của tôi không những thưa mà còn khấp khểnh, bạn bè trêu trọc tôi rất nhiều vì hàm răng xấu xí này nên đôi lúc tôi rơi vào trạng thái trầm cảm. Tuy nhiên, sau khi niềng răng xong, mọi chuyện đã khác hẳn, răng tôi được cải thiện đều đẹp hơn, tôi cũng tự tin hơn và năng động hơn trong cuộc sống." 

Công nghệ 3D Speed cho hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào?

Công nghệ niềng răng 3D Speed được nghiên cứu và thử nghiệm bởi Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu giúp cho hiệu quả niềng răng đạt được tính thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn và duy trì độ bền chắc lâu dài với nhiều ưu điểm nổi trội. ♦ Răng đều đẹp sát khít như mục tiêu ban đầu đã đề ra theo phác đồ điều trị:  Hình ảnh các răng được kéo và đưa về đúng vị trí như đã tính toán ban đầu, giúp răng trở nên đều đẹp hơn, góp phần cho khuôn miệng thêm đẹp và nụ cười tỏa sáng hơn. ♦ Lộ trình niềng răng theo sát phác đồ ban đầu, răng dịch chuyển chuẩn xác: Phần mềm phân tích chỉnh nha 3D giúp lên phác đồ điều trị chính xác cho từng đối tượng bệnh nhân. Bên cạnh đó, cơ chế tự buộc Nitinol giúp xác định hướng dịch chuyển của răng một cách chính xác, từ đó, tạo ra lực kéo và đẩy răng về đúng vị trí như mong muốn. ♦ Không làm tổn hại xương hàm: Phác đồ điều trị diễn ra theo nhiều giai đoạn, dịch chuyển răng từ từ, có sự xen kẽ giữa kéo và nghỉ, giúp xương hàm quen dần với vị trí mới của răng đồng thời ổn định trong suốt quá trình niềng. Do đó, xương hàm không hề bị làm tổn hại mà vẫn đảm bảo an toàn.

Công nghệ 3D Speed cho hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào? 

♦ Hạn chế xâm lấn men răng và nướu: Mắc cài và dây cung được gắn cố định trên bề mặt răng, không có sự dịch chuyển gây ma sát, nhờ thế, men răng cũng không bị mài mòn và nướu cũng không bị dây cung kim loại đâm vào, gây chảy máu. ♦ Rút ngắn thời gian niềng răng:  Công nghệ 3D Speed cho phép răng dịch chuyển ổn định, do đó, chân răng sau khi đã khít sát lại sẽ rất chắc chắn và gần như không phải đeo thêm khí cụ duy trì nữa, thời gian niềng răng được rút ngắn lên đến 6 tháng. Nhờ thế, bạn sẽ nhanh chóng biết được niềng răng đẹp cỡ nào sau khi kết thức lộ trình. Như vậy, bạn có thể thấy, công nghệ 3D Speed không những mang lại hiệu quả khả quan về mặt thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn cho toàn bộ răng và cung hàm. Ưu điểm này có thể nói là vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp thẩm mỹ răng khác hiện nay như bọc răng sứ hay dán Veneer… Để được tư vấn chi tiết hơn và xác định niềng răng đẹp cỡ nào với trường hợp của mình, hãy trực tiếp đến gặp các bác sỹ Paris tại một trong các địa chỉ của nha khoa Paris ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký tư vấn miễn phí từ chuyên gia theo form mẫu dưới đây.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bạn có biết niềng răng đẹp cỡ nào không? trong Niềng răng thẩm mỹ