HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải mã: Răng thưa nói lên điều gì, có nên khắc phục?

February 18, 2017 0 comment

Hàm răng không chỉ giữ vai trò ăn nhai và thẩm mỹ cho khuôn mặt, nó còn là yếu tố nói lên đôi điều về tính cách và vận mệnh của chủ nhân, đặc biệt là những người có hàm răng thưa. Vậy răng thưa nói lên điều gì?

1/ Răng thưa nói lên điều gì trong nhân tướng học?

Răng thưa nói lên điều gì được khá nhiều người tìm hiểu. Theo quan niệm xưa, răng thưa là dấu hiệu của những người có tài vận không được tốt, cuộc sống tương đối vất vả. Một số ý kiến cho rằng, người có răng thưa thường có tính hào phóng, thậm chí là hoang phí nên khó giữ được của cải làm ra. Giải mã: Răng thưa nói lên điều gì, có nên khắc phục? 1

Răng thưa nói lên điều gì trong nhân tướng học

Hai răng cửa thưa còn là biểu hiện của sự chia ly giữa bố hoặc mẹ (bố mẹ mất sớm hoặc ly hôn) hoặc chủ nhân sẽ thường xuyên mâu thuẫn với bố mẹ, tình cảm gia đình thường không tốt.

2/ Răng thưa nói lên điều gì theo khoa học

Những quan niệm răng thưa nói lên điều gì trong nhân tướng học thường không có cơ sở khoa học nên bạn không nên quá tin vào những điều này để nhìn nhận về răng thưa. Tuy nhiên, cũng không nên duy trì tình trạng răng thưa của mình vì những lý do khoa học đã chứng minh:
  • Răng thưa làm mất thẩm mỹ, tạo ra sự lệch lạc cho khuôn mặt
  • Tạo điều kiện cho thức ăn thừa giắt vào kẽ răng nhiều hơn, gây ra các bệnh về răng miệng
  • Sức nhai kém hơn, việc cắn xé thức ăn gặp nhiều khó khăn
Giải mã: Răng thưa nói lên điều gì, có nên khắc phục? 2

Răng thưa tạo điều kiện cho sâu răng tấn công răng mạnh hơn

Dựa vào việc răng thưa có ý nghĩa gì theo đánh giá có giới chuyên môn, bạn nên khắc phục tình trạng răng thưa của mình càng sớm càng tốt.

3/ Cách khắc phục răng thưa hiệu quả nhất

Hiện nay, cùng với sự phát triển của nha khoa, việc khắc phục răng thưa không còn điều quá khó khăn. Tại Nha khoa Paris, tùy vào từng trường hợp cụ thể và yêu cầu của khách hàng sẽ có 3 cách khách phục răng thưa là trám răng thẩm mỹ, bọc răng sứ và niềng răng. Giải mã: Răng thưa nói lên điều gì, có nên khắc phục? 3

3 phương pháp khắc phục răng thưa hiệu quả nhất

Mỗi phương pháp đều có đặc điểm riêng và phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Điểm chung duy nhất của cả 3 phương pháp là đều được tiến hành bằng công nghệ hiện đai nhất đến từ Pháp. Bạn có thể tham khảo về 3 phương pháp khắc phục răng thưa: Hàn trám khắc phục răng thưa TẠI ĐÂY Bọc răng sứ khắc phục răng thưa TẠI ĐÂY Niềng răng khắc phục răng thưa TẠI ĐÂY Với hệ thống 9 cơ sở nha khoa trải dài từ Bắc vào Nam, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ chuyên gia nha khoa tay nghề cao, Nha khoa Paris cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất về dịch vụ với mức giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất. Giải mã: Răng thưa nói lên điều gì, có nên khắc phục? 4

Nha khoa Paris  - Trung tâm nha khoa uy tín của hàng nghìn khách hàng

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề răng thưa nói lên điều gì hoặc răng thưa là người như thế nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải mã: Răng thưa nói lên điều gì, có nên khắc phục? trong Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt