HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

3 cách chữa răng vẩu HIỆU QUẢ hàng đầu hiện nay

June 5, 2018 0 comment
Có 3 phương pháp chữa răng vẩu chính hiện nay:
+ Niềng răng
+ Bọc răng sứ
+ Phẫu thuật chỉnh hàm răng vẩu

Bạn thiếu tự tin vì hàm răng vẩu, bạn lo lắng phải để hàm răng vẩu đến suốt đời? Không có gì là không thể với các kỹ thuật nha khoa phát triển như hiện nay. 3 cách chữa răng vẩu hiệu quả, tiết kiệm, an toàn phổ biến nhất hiện nay sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại hàm răng đều đẹp như mong muốn.

1. Căn cứ để đưa ra cách chữa răng vẩu phù hợp nhất?

Để áp dụng cách chữa răng vẩu hiệu quả nhất, yếu tố quan trọng nhất là nên tìm địa chỉ nha khoa uy tín, bởi ở đó mới có đội ngũ bác sĩ giỏi cũng như trang thiết bị kỹ thuật hiện đại mới cho phép việc xác định tình tạng răng vẩu đúng, chính xác nhất.

Điều này sẽ là căn cứ để bác sĩ răng miệng đưa ra các cách chữa răng vẩu phù hợp nhất với từng trường hợp, như:

+ Răng vẩu nhẹ có thể bọc răng sứ
+ Răng vẩu mức độ nặng có thể chữa bằng phương pháp niềng răng
+ Răng vẩu do hô răng và hô xương hàm gây ra thì cần phải tiến hành kết hợp 2 phương pháp niềng răng và phẫu thuật hàm.

3 cách chữa răng vẩu HIỆU QUẢ hàng đầu hiện nay 1

Bạn sẽ có hàm răng đều đẹp với 3 cách chữa răng vẩu phổ biến hiện nay

2. Chi tiết các phương pháp chữa răng vẩu phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay tại các nha khoa uy tín và hiện đại như nha khoa Paris sẽ ứng dụng 3 cách chữa răng vẩu với các bước thực hiện đơn giản mà mang lại hiệu quả cao được các nha sĩ hàng đầu trên thế giới lựa chọn để phục hình răng miệng cho phần lớn bệnh nhân có khuyết thiếu vẩu về răng miệng. Chi tiết từng cách chữa răng vẩu này cụ thể ra sao?

✩ Cách chữa răng vẩu nhẹ bằng bọc răng sứ

Bọc răng sứ chỉ phương pháp có thể được áp dụng nhằm khôi phục những trường hợp răng xấu như : sứt, mẻ, vỡ… Nhưng ngày nay, với kỹ thuật phát triển, bọc răng sứ cũng là 1 cách chữa răng vẩu hiệu quả nếu khách hàng bị vẩu nhẹ.

Trước khi tiến hành bọc sứ, các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác mài bớt cùi răng vẩu để tạo hình lại thân răng, sau đó định vị mão răng sứ để cho răng được đều đẹp hơn. Biện pháp chữa răng vẩu này được thực hiện nhanh chóng, vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí điều trị. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có nhược điểm là sẽ phải tác động xâm lấn răng thật.

>>> Xem thêm: Bọc răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S chữa răng vẩu nhẹ <<<

✩ Chữa răng vẩu bằng niềng răng

Là cách sử dụng các khí cụ nha khoa bao gồm : dây thun, mắc cài…để định vị cũng như sắp xếp lại các răng để răng dần dịch chuyển về vị trí được bác sĩ lên kế hoạch từ trước sao cho các răng đồng đều hết vẩu. Niềng răng chỉnh nha được coi là cách chữa răng vẩu tối ưu nhất hiện nay được nhiều nha sĩ cũng như bệnh nhân ưu tiên lựa chọn bởi những tính năng vượt trội của nó.

+ Răng dịch chuyển về đúng vị trí, hết vẩu hoàn toàn 100%.

+ Hiệu quả có thể được duy trì vĩnh viễn.

+ Không gây đau đớn, xâm lấn đến răng.

+ Không gây ảnh hưởng xấu đến mô mềm, giúp bảo tồn răng thật tối đa.

3 cách chữa răng vẩu HIỆU QUẢ hàng đầu hiện nay 2

Chữa răng vẩu tại nha khoa Paris sẽ cho bạn hàm răng đều đẹp, tự tin

Phương pháp này có thể khá tốn thời gian vì người chỉnh nha phải đeo các khí cụ niềng răng trong miệng một khoảng thời gian khá dài (từ 18- 24 tháng). Nhưng ngược lại, hiệu quả của niềng răng mang lại khá hoàn mỹ cùng với đó là thao tác thực hiện dễ dàng, hạn chế những tổn thương xấu cho răng miệng. Vì thế chỉnh nha đôi khi là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đối tượng đang có ý định phục hình hàm răng.

>>> Xem thêm: Niềng răng mắc cài CN 3M UGSL cho hàm răng đều đẹp nhất <<<

✩ Chỉnh răng vẩu qua phương pháp phẫu thuật

Phương pháp chữa răng vẩu bằng phẫu thuật này chỉ có thể sử dụng khi tình trạng vẩu do cấu trúc xương hàm gây ra, hoặc vẩu do cả răng, xương hàm gây ra. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ phẫu thuật, can thiệp vào xương hàm, chỉnh sửa lại cấu trúc xương hàm, có thể cắt một phần xương hàm bị vẩu để mang đến tỷ lệ hài hòa với khung xương hàm còn lại.

Nhược điểm của phương pháp này là chi phí khá cao và phải được thực hiện bỏi bác sĩ chuyên khoa có uy tín, tay nghề chuyên môn cao.

>>> Xem thêm: Phẫu thuật răng hàm mặt – thẩm mỹ tối đa, nhanh chóng và triệt để <<<

Trên đây là tổng hợp các cách chữa răng vẩu đang được sử dụng phổ biến tại các trung tâm nha khoa trên toàn thế giới. Bạn đang có nhu cầu phục hình răng miệng thì hay nhanh chóng tới nha khoa Paris để được bác sĩ tư vấn và lựa chọn cho mình một phương pháp phục hình phù hợp.

Nếu cần thêm bất cứ sự tư vấn nào về từng cách chữa răng vẩu, bạn có thể liên hệ tới nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 hoặc các thông tin dưới đây để được các bác sỹ tư vấn tận tình.

– Cơ sở Hà Nội:

Tel: 0462929977 – Mobile: 0943776699

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm

– Cơ sở T.P Hồ Chí Minh:

Mobile: 0967.66.99.66

Địa chỉ: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 3 cách chữa răng vẩu HIỆU QUẢ hàng đầu hiện nay trong Răng hô vẩu