HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

September 11, 2016

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn giúp em trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay ạ? Em có nghe nói cấy ghép răng implant là phương pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay và đã có tham khảo về giá, nhưng lại thấy chi phí khá đắt. Vì sao lại như vậy? Mong được bác sĩ giải đáp? (Quỳnh Vinh – Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn tới Nha khoa Paris, thắc mắc Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền của bạn sẽ được giải thích cụ thể như sau:

1. Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay?

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng răng miệng, số lượng cần trồng răng giả, công nghệ trồng răng cũng như địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn. Mỗi trung tâm nha khoa sẽ có sự cân nhắc về các yếu tố trên để đưa ra giá trồng răng implant hợp lý nhất.

Để đáp ứng băn khoăn về trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, chúng tôi có thể đưa ra cho bạn một bảng giá trồng răng implant được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay như sau:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1,000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm) 1 trụ 1,200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Hàn Quốc) 1 răng 2.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant u Mỹ, Thụy Sỹ) 1 răng 4.000.000
Customize Hàn Quốc Titan 1 răng 2.000.000
Customize Hàn Quốc Sứ 1 răng 4.000.000
Customize u Mỹ Titan 1 răng 3.000.000
Customize u Mỹ sứ 1 răng 5.000.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

2. Trồng răng implant vì sao lại có giá cao đến vậy?

Việc tham khảo giá trồng răng implant của bạn chắc cũng không ít, và vấn đề trồng răng implant giá bao nhiêu lại cao đến như vậy, chúng tôi có thể giải thích như sau:

Trồng răng implant theo phương pháp cấy ghép răng implant được xem là một giải pháp phục hồi răng đã mất hoàn hảo nhất hiện nay, mang lại cho bạn một hàm răng nguyên vẹn như ban đầu với nhiều ưu điểm vượt trội:

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? 1

Trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ có giá hợp lý tại nha khoa Paris

+ Khác với phương pháp làm răng giả tháo lắp và cầu răng sứ, cấy ghép răng implant khôi phục được cả trụ và thân răng, cho răng giả giống răng tự nhiên nhất.

+ Ngoài chức năng khôi phục được chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ cho hàm răng, thì trồng răng implant còn giúp ngăn ngừa tối đa tình trạng tiêu xương hàm.

+ Răng giả bền chắc, duy trì hiệu quả dài lâu, nếu biết cách chăm sóc tốt thì trồng răng implant có thể tồn tại được vĩnh viễn trên cung hàm.

>>> Xem thêm: Cấy răng Implant 4S – công nghệ trồng răng vĩnh viễn tiêu chuẩn Châu Âu <<<

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, đã rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn kỹ thuật trồng răng implant, nhưng cấy ghép răng implant giá bao nhiêu vẫn khiến nhiều người e ngại. Nhưng bạn yên tâm, trồng răng implant bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris sẽ cho bạn một chất lượng tốt nhất với sự trải nghiệm trồng răng implant bằng công nghệ 4S tân tiến nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Ngoài ra, khách hàng thực hiện cấy ghép răng implant tại Paris sẽ được các bác sĩ giỏi kinh nghiệm, hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến thực hiện giúp việc cấy ghép implant được hoàn hảo nhất.

Khi hoàn thành, chắc chắn bạn sẽ không còn băn khoăn vấn đề làm răng implant giá bao nhiêu tiền, giá đắt hơn trên thị trường không, bởi chất lượng trụ implant và cảm giác điều trị tại trung tâm nha khoa Paris hoàn toàn xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.

Nếu còn băn khoăn bất cứ vấn đề gì về trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900.6900 để được tư vấn nhanh nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? trong Cấy răng Implant


X