HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng Implant có đau không?

January 8, 2016

Răng Implant ra đời thực sự đã tạo nên sự thay đổi lớn cho ngành phục hình nha khoa, bởi những ưu điểm vượt trội hẳn so với các cách trồng răng trước đó. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn e dè về vấn đề trồng răng Implant có đau không, hay cũng xâm lấn và đau nhức tương tự như các cách trồng răng khác. Vấn đề này cụ thể như thế nào, mời bạn theo dõi những thông tin sau đấy được cung cấp từ các chuyên gia phục hình Implant hàng đầu.

 

1. Trồng răng Implant có đau không?

Trồng răng Implant sẽ gây đau cho bệnh nhân nhưng cơn đau này có thể kiểm soát, giảm thiểu được và không nặng nề giống như các kỹ thuật trồng răng khác. Cho nên về cơ bản, nếu áp dụng phương pháp phục hình này, bệnh vẫn không phải quá lo lắng về vấn đề trồng răng Implnt có đau không.

Trồng răng Implant có đau không? 1Trồng răng Implant có thể gây đau nhưng cơn đau này hoàn toàn kiểm soát được

Sở dĩ, cắm răng Implant gây đau bởi vì đây là kỹ thuật khôi phục được cả chân răng. Do đó, quy trình trồng răng phải trải qua việc đặc trụ vào trong xương hàm. Bởi vậy, người trồng răng sẽ cảm thấy đau ít nhiều. Mức độ đau phụ thuộc vào chính tình trạng nướu và xương hàm của bệnh nhân đang mở hay đã đóng kín. Nếu xương bị tiêu hõm và nướu đóng kín thì khả năng cấy răng sẽ phức tạp hơn và bị đau nhiều hơn.

2. Kiểm soát và giảm đau khi cấy răng Implant như thế nào?

Để bệnh nhân không phải băn khoăn về việc trồng răng Implant có đau không, các chuyên gia phục hình Implant đã tính toán tối ưu kỹ thuật cùng các điều kiện đảm bảo cấy ghép được đơn giản và nhẹ nhàng nhất.

Trồng răng Implant có đau không? 2Điều kiện và thiết bị cấy ghép hiện đại giúp cắm răng Implant không đau

Cơn đau do đặt trụ vào trong xương hàm sẽ giảm khi đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu sau đây: – Thao tác kỹ thuật cấy răng tối ưu, chính xác, không xâm lấn rộng, đạt tỷ lệ chuẩn. – Thiết bị cấy ghép hiện đại, hỗ trợ đặt trụ vừa nhanh, vừa chính xác và không phải thực hiện lại. – Trụ răng được thiết kế với tiết diện nhỏ nhưng có khả năng tích hợp xương lớn vừa để tránh xâm lấn xương quá rộng vừa đảm bảo độ cứng chắc và bình ổn nhanh trong xương hàm. – Quá trình đặt trụ răng cần phải có biện pháp gây tê và giảm đau đảm bảo, an toàn cho bệnh nhân. Khi tất cả những yếu tố này được đảm bảo thì người trồng răng không những không phải lo lắng việc cấy Implant có đau không ngay trong khi đặt trụ mà sau đó nhiều ngày, khi thuốc tê đã tan hết cũng không thấy đau nhức nhiều.

Trồng răng Implant có đau không 3 Trồng răng Implant có đau không 4Quá trình cấy ghép răng đảm bảo, không đau tại Paris do các bác sỹ giỏi thực hiện

3. Công nghệ Implant 4S hiện đại ghép răng không đau

Với công nghệ Ghép răng Implant 4S, người phục hình có thể yên tâm về vấn đề Implant răng có đau không bởi vì cơn đau trồng răng sẽ được giảm đến mức tối đa. Trong khi trồng răng, bệnh nhân sẽ được gây tê nên đảm bảo không hề thấy đau trong khi đặt trụ. Sau 24h cấy ghép, thuốc tê tan hết, nếu cơn đau có quay lại thì mức độ đã không đáng kể. Trường hợp đặt trụ khó mà cơn đau trở lại khá gay gắt, bệnh nhân sẽ được kê toa thuốc đặc trị giảm đau. Đáng nói hơn cả là ở giá trị phục hình răng toàn diện của công nghệ. Ngoài việc đem đến cho bệnh nhân ca phục hình răng nhẹ nhàng, ít đau nhức nhất, Ghép răng Implant 4S còn có thể phục hồi được răng giả có độ bền và chức năng không thua kém răng thật.

Trồng răng Implant có đau không 6Công nghệ hỗ trợ trồng răng Implant tốt nhất

Công nghệ hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội mà các kỹ thuật cấy ghép khác khó tạo ra được, đem đến cho người mất răng cơ hội tái tạo lại răng đạt mức duy trì vĩnh viễn. Để được tư vấn chi tiết hơn về giải pháp phục hình răng hiện đại này cũng như việc trồng răng Implant có đau không, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ giỏi và chuyên sâu về phục hình sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng Implant có đau không? trong Cấy răng Implant


X