HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng sâu giá bao nhiêu? Bảng giá MỚI NHẤT 2018

April 15, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ nha khoa Paris! Em muốn đi trám 2 chiếc răng hàm bị sâu tại nha khoa, nhưng chưa nắm được trám răng sâu giá bao nhiêu và trám răng sâu có đau không? Mong sớm nhận được lời tư vấn của bác sỹ để em chuẩn bị cho phí và tinh thần đi trám răng. (Hải Hà, Hà Nam)

Trả lời :

Chào bạn Hải Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tâm sự của bạn về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về “Trám răng sâu giá bao nhiêu và có đau không? chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền?

Trám răng sâu giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố vì thế rất khó có thể hình dung ra được. Bạn Hà có thể tham khảo bảng giá trám răng sâu tại nha khoa Paris dưới đây để có thể nắm được trám răng sâu giá bao nhiêu.

Bảng giá trám răng sâu tại nha khoa Paris

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Một trong những địa chỉ nha khoa nhận được sự tín nhiệm lớn của khách hàng hiện nay đó chính là Nha khoa Paris hiện. Đây là địa chỉ tin cậy chữa sâu răng bằng công nghệ Laser Tech tiên tiến nhất hiện nay.

Trám răng sâu giá bao nhiêu? Bảng giá MỚI NHẤT 2018 1

Bạn đã biết trám răng sâu bao nhiêu tiền chưa?

Có thể hiểu, Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất. Vì thế,  công nghệ trám răng này giúp tạo ra sự kết dính tốt hơn giữa vật liệu trám và bề mặt răng, khắc phục hoàn toàn tình trạng long chân bám, khoang rỗng, khoang thấm nước – nguyên nhân dẫn tới tình trạng vết trám dễ bị bong tróc.

2/ Trám răng sâu có đau không?

Ngoài vấn đề trám răng sâu giá bao nhiêu thì trám răng có bị đau không cũng được rất nhiều người quan tâm đến, không chỉ riêng bạn. Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng trám răng sâu sẽ không đau hay tạo bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Trám răng sâu giá bao nhiêu? Bảng giá MỚI NHẤT 2018 2

Trám răng sâu giá bao nhiêu? Bảng giá MỚI NHẤT 2018 3

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ trám răng sâu tại nha khoa Paris. Lưu ý kết quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Bởi trám răng là một giải pháp điều trị nha khoa thông thường, bằng cách sử dụng vật liệu trám để bít lại lỗ sâu, không hầ gây bất cứ đau đớn hay khó chịu nào. Nhân lúc các lỗ sâu còn nhỏ bạn nên áp dụng phương pháp trám răng thẩm mỹ để bảo vệ cho men răng và ngà răng, tránh để biến chuyển nặng hơn phải nhờ đến lấy tủy.

Ngoài ra, hiện nay nha khoa Paris sử dụng vật liệu trám bằng composite rất phổ biến và an toàn với sức khỏe răng miệng. Khi trám bằng vật liệu này màu răng của bạn sẽ y màu răng thật, hơn nữa có khả năng chịu lực và có độ bền cao giúp khôi phục chức năng ăn nhai của răng cũng như giá trị thẩm mỹ.

Trên đây là những thông tin cần thiết về “Trám răng sâu giá bao nhiêu và có đau không? mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu Hải Hà còn bất cứ băn khoăn nào vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Chúc bạn sớm có hàm răng chắc khỏe, đều đẹp!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trám răng sâu giá bao nhiêu? Bảng giá MỚI NHẤT 2018 trong Bệnh sâu răng